ขอยกนิยามคำว่า Basic ให้ออกมากับ ” เสื้อสายเดี่ยว “พราะมันค่อนข้างที่จะดูมีอะไร ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ออกเดทก็ดี หรือจะเอ้าท์ติ้งกับเพื่อนสาวก็ไม่ติดเลย และที่สำคัญช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์บ้านเรา ร้อนสุดๆ ก็ต้องแต่งแบบนี้แหละ^^ เอาจริงๆ เสื้อสายเดี่ยว มันก็ค่อนข้างจะแต่งง่ายนะ(ทุกคนควรมี) คือถ้าจะให้ลุคออกมาดู Basic ที่สุด ก็คงไม่ยาก แค่แมทช์กับท่อนล่างให้ได้ ให้เข้ากัน เลือกกางเกงหรือกระโปรงตัวโปรดมา เท่านั้นก็น่าจะเพียงพอ ฟินนิชลุค!

                  แน่นอนว่า คำว่า “Basic Outfits” เป็นการแต่งตัวในชีวิตประจำวันที่ดูง่ายๆ ธรรมดา ไม่ต้องแต่งเยอะ ไม่ต้องประโคมทุกอย่างที่เรามีเพื่อแมทช์กันและอุปกรณ์ในการแมทช์แต่ละลุคก็ไม่เยอะ เพราะฉะนั้นเราควรเลือกอะไรที่มันสวมใส่ง่าย เลือกสีของเสื้อผ้าที่แมทช์ง่าย และทุกอย่างมันจะง่ายขึ้น! 

มาเริ่มกันด้วย #แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงยีนส์ 

เชื่อว่าทุกคนมีกางเกงยีนส์ตัวโปรดอยู่เเล้ว ไม่ว่าจะขาสั้นหรือขายาว หยิบออกมาแมทช์เลยจ่ะ ไม่ต้องกลัว! ยังไงก็รอด เพราะกางเกงยีนส์ก็ยืนหนึ่งในเรื่องBasic Looks อยู่แล้ว

 

 

 

#แมทเสื้อสายเดี่ยวกระโปรง 

ผู้หญิงใส่กระโปรงแล้วจะดูเรียบร้อยขึ้นมา(จริงรึเปล่านะ) ลุคนี้ผู้ต้องเลิฟ ดูเป็นผู้หญิงสุดๆ 

 

#แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงผ้า

กำลังมาเเรงเลยในช่วงนี้ กับกางเกงขายาวทรงกระบอก ทรงเหมือนจะวินเทจหน่อย แต่ก็ถือว่าผ่าน! แมทช์ออกมาแล้วปังอยู่ ลุคก็นี้ดูยังไงก็รอดแน่นอน 

 

อากาศร้อนแบบนี้ ขอให้เสื้อสายเดี่ยวเป็นตัวช่วยในการแต่งตัวนะ แมทช์ออกมายังไงก็รอดแน่นอนค่ะซิส

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments