Clubsister เชื่อว่าซิสยุค 90 จะต้องคุ้นตากันอย่างแน่นอนกับยางรัดผมในวัยเด็ก จำได้ไหมตอนเด็กๆ ในช่วงวัยใสของเรา5555 หนังยางรัดผมของเราจะต้องใหญ่ มีสีสัน และเป็นนุ่มๆเหมือนโดนัท ตอนนั้นจำได้ว่า ตัวเองมีหลายสีมาก><(เรียกได้ว่าสะสมเลยก็ว่าได้) พอได้โตมามันก็ค่อยๆหายและหมดยุคไป เพราะคงไม่อินแถมยังดูธรรมดามากๆในตอนนั้น  หรือก็อาจจะยังมีคนใช้คนอยู่นะ เเต่ยังไม่เป็นที่จับตาสักเท่าไหร่ เเต่ตอนนี้กลางปีนี้ มันคัมเเบคแล้วจ้าาา! โดนัทมัดผมยุค90′ ซึ่งกลับมาเอาใจสายแฟอย่างเรามาก แถมกลับมาครั้งนี้บางอันเล่นใหญ่กว่าเดิม ฟูฟ่องกว่าเดิม ถือว่ามันกลับมาเป็นพร๊อพ accessories อันแสนเก๋ของสาวแฟชั่นอย่างเราได้ดีเลยทีเดียวเลยจ่ะ แมทช์กับอะไรก็รอดแน่นอน อะไรที่มันอิน เราเลือกแมทช์ในเวลาที่ใช่ มันก็คือใช่! อย่างเจ้ามัดผมโดนัทนี้เลย..

โดนัทมัดผมยุค90

โดนัทมัดผมยุค90

เเค่เห็นก็คุ้นตาเเล้วใช่ไหมหล่า? เอาจริงๆแค่เห็นโดนัทเฉยๆ มันก็ไม่น่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่นะ จริงไหม? เเต่น้องซิสต้องเห็นแล้วตื่นเต้นไปกว่านั้นคือ..ตอนนี้ถ้าใครได้เอาเจ้าโดนัทมัดผมยุค90 กลับมามาแมทช์กับเสื้อผ้าแฟชั่นอีกครั้งหล่ะก็ ลุคของพวกเธอจะดูเก๋มากกว่าเดิม มีสไตล์มากขึ้น เเละดูอินแฟชั่นสุดๆไปเลยทันที เพราะไอเทมนี้ก็เป็นหนึ่งในกระแสของไอเทมยุค 90 ที่กลับมาปังนั่นแหละจ้า! ฉะนั้นถ้ายังมีติดโต๊ะเครื่องแป้งอยู่ก็ให้รีบหยิบมาใส่ แต่ถ้าหมดโควต้าไปตั้งแต่ตอน 90’s แล้วก็ให้ไปหาซื้อด่วนๆค่ะ เพราะตอนนี้แม่เกาเค้าเอาเทรนด์นี้กลับมาแล้ว ฉะนั้นตามตลาดนัดแฟชั่นมีขายเพียบ

มัดผมครึ่งหัว กับโดนัทรัดผม ก็ดูหวานสุดๆไปเลย เลิฟ

โดนัทมัดผมยุค90

ถักเปียใสๆ น่ารักกรุบ

มัดผมต่ำๆแบบนี้ก็มินิมอลไปอีก><

รวบตึงเก้าสูงกับที่มัดผมโดนัท ก็แซ่บ ดูวินเทจ

หูยยยย Hailey Bieber กับโดนัทมัดผมลุคนี้น่ารักมาก >< ไอเราก็นึกว่าเจ้าโดนัทมัดผมฟองน้ำใหญ่ๆอันนี้ จะมีแต่ทางเกาหลีที่เริ่มฮิตกันนะคะซิส ที่ไหนได้ฝั่งฮอลลีวูดนางก็มัดกันเป็นว่าเล่นไม่เว้นแม้แต่เซเลบนะ และเห็นอันใหญ่ๆแบบนี้อย่าไปกลัวการมิกซ์แอนด์แมทช์! แค่แต่งตัวเบาๆ เพลนๆหน่อยก็เอาอยู่แล้วนะคะ ยิ่งถ้าสาวๆทำผมลอนดัด ลอนม้วน หรือแม้แต่ลอนหยักศกธรรมชาติยิ่งมัดเจ้าโดนัทนี้ขึ้นนะ มันจะดูๆ สนุกๆ เป็นสาวมีกิมมิคอย่างบอกไม่ถูกเลยหล่ะ ส่วนสาวๆที่รักสนุกในการทำสีผมแซ่บๆไอเทมนี้ก็เป็นออฟชั่นในการเพิ่มสีสันให้ททรงผมคุณได้เป็นอย่างดี จากที่ทำสีว่าแซ่บอยู่แล้ว พอมัดโดนัทเข้าไปยิ่งแซ่บกว่านาจา

กับชุดว่ายน้ำก็ยังเอาอยู่ น่ารักกรุบๆ 

ดีมาก แมทช์กับเสื้อคิ้วท์ๆลายดอกแบบนี้ เพิ่มลุคหวานๆด้วยโดนัทมัดผมอันใหญ่ๆ 

เลือกสีไม่ได้จ่ะ เหมาทั้งหมดมาอยู่ที่ผมฉันเดี๋ยวนี้!

      ต้องยอมให้กับโดนัทมัดผมฟองน้ำตัวนี้จริงๆ กำลังมาเเรงมาก ของมันต้องมีเเล้วจริงๆค่ะซิส เดี๋ยวทางเราจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง  

      ส่วนน้องซิสคนไหนที่กำลังมองหา accersories ตั่งต่างที่เป็นแฟชั่นสนุกๆอะไรประมาณนี้ เพื่อเอาไว้แต่งตัวเล่นทำให้ลุคของเราในแต่ละวันไม่น่าเบื่อ ก็ลองเลือกเป็นที่มัดผมยุค 90 อย่างโดนัทพวกนี้ไปมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคดูนะคะ รับรองเลยว่าไอเทมฟูๆนุ่มๆเทรนด์นี้ กำลังเป็นเครื่องประดับผมที่อินสุดๆอยู่เลย ส่วนใครที่มีเจ้าโดนนัทมัดผม หรือโดนัทอันใหญ่ๆ แบบนี้ที่เป็นฟองน้ำอยู่เเล้วก็ไว้มัดมาอวดกันบ้างน้า เเละขอพิกัดที่ซื้อด้วย เผื่อซิสจะตามไปตำ อิอิ 🙂 

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments