เทรนด์การใช้ เอสเซ้นส์น้ำตบ กำลังมาแรงค่ะ เพราะใช้ง่าย และยังให้ความชุ่มชื้นในทันที ซึ่งเจ้าเอสเซ้นส์เหล่านี้เป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ได้อย่างเข้มข้นกว่าการใช้มอยส์เจอไรเซอร์ธรรมดา และจะดีที่สุดเมื่อใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการบำรุงผิว เพราะจะยิ่งทำให้ผิวโอบอุ้มการบำรุงได้ดียิ่งขึ้นค่ะซิส

 

ในเมื่อเกริ่นกันมาถึงขนาดนี้แล้ว ซิสก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำกันใช่มั้ยละค่ะ ครั้งนี้ก็เลยมี 10 เอสเซ้นส์น้ำตบที่จะมาทำให้ผิวของน้องซิสฉ่ำเด้งมาแนะนำกันค่ะ

 

10 เอสเซ้นส์น้ำตบ โดนใจ หน้าใสฉ่ำเด้ง

เอสเซ้นส์น้ำตบ

L’Oreal Paris Revitalift Crystal Micro-Essence (130 มิลลิลิตร 899 บาท) เอสเซ้นส์ตัวนี้ทำมาพิเศษเพื่อผู้หญิงช่วงอายุ 20-30 ปีโดยเฉพาะเลยค่ะ เนื้อเอสเซ้นส์ซึมซาบเร็ว ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ที่สำคัญคือดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด อย่างที่ทางแบรนด์เคลมไวเลยว่า “กระจ่างใสดุจคริสตัล”

เอสเซ้นส์น้ำตบ

Sana Namerakahonpo Moisture Skin Lotion (200 มิลลิลตร 480 บาท) เอสเซ้นส์ที่เหมาะกับผิวแห้ง มีส่วนผสมของถั่วเหลืองช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของชั้นผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพหลุดออก ผิวหน้าจึงยืดหยุ่น เนียนนุ่ม และชุ่มชื้นเป็นพิเศษ แถมยังมีคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะคะ

เอสเซ้นส์น้ำตบ

Hatomugi Skin Conditioner Lotion (500 มิลลิลิตร 350 บาท) นอกจากปริมาณไซส์บิ๊กที่แสนจะจุใจแล้ว ประสิทธิภาพยังดีอีกด้วยค่ะ เพราะมีสารสกัดจากลูกเดือยและส่วนผสมจากธรรมชาติอีกเพียบ อ่อนโยนต่อผิวแน่ๆ และช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล กระจ่างใส

เอสเซ้นส์น้ำตบ

MizuMi Marine Sugar White Essence (125 มิลลิลิตร 1,390 บาท) มีส่วนผสมหลักคือ น้ำตาลอะมิโนสกัดจากเปลือก shellfish ใต้ท้องทะเลลึก ผิวจึงชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เมื่อใช้ต่อเนื่องผิวจะดูฟูอิ่มน้ำ เรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสได้อีกด้วยค่ะ

เอสเซ้นส์น้ำตบ

Caudalie Vinoperfect Essence (1,540 บาท) เอสเซ้นส์ตัวนี้ เขาว่าขายดีที่สุดของแบรนด์เลยนะคะ เนื้อเข้มข้น แต่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว และเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากปรับผิวให้ดูกระจ่างใส เพราะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ และขาวกระจ่างใสได้อย่างเห็นผลค่ะ

เอสเซ้นส์น้ำตบ

Dior Hydra Life Deep Hydration – Sorbet Water Essence (40 มิลลิลิตร 2,900 บาท) เอสเซ้นส์น้ำตบที่อุดมด้วยส่วนผสมธรรมชาติเข้มข้น เช่น พฤกษาสกัดจากมาลโลว์ และ ใบเฮอร์บาเลีย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลำเลียงน้ำหล่อเลี้ยงผิว  ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวแลดูชุ่มชื้นยาวนาน อิ่มเอิบ กระชับ และสุขภาพดี

เอสเซ้นส์น้ำตบ

AHC Minimal 10 Watery Essence (120 มิลลิลิตร 1,150 บาท) แบรนด์ไฮเอนด์จากคลินิกศัลยกรรมของเกาหลี ที่ช่วยปลอบประโลมและยกกระชับผิวบอบบางผิวขาดน้ำให้แข็งแรง ด้วยการผสมผสานคุณค่าจากส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ 9 ชนิด รับรองว่าสาวๆ ต้องเลิฟ

เอสเซ้นส์น้ำตบ

Hada Labo Premium Lotion (170 มิลลิลิตร 580 บาท) ใครที่หลงรักความชุ่มชื้นของน้ำตบตัวนี้ น่าจะรักสูตรนี้มากขึ้นไปอีกค่ะ เพราะเนื้อโลชั่นเข้มข้นพิเศษ เสมือนใช้มาร์กเพื่อฟื้นบำรุงผิวทุกวัน และยังมี Aphanothece Sacrum Polysaccharide ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มยาวนานยิ่งขึ้น เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี

เอสเซ้นส์น้ำตบ

Dr.Ci:Labo : VC100 Essence Lotion (150 มิลลิลิตร 2,180 บาท) เอสเซ้นส์บำรุงผิวเข้มข้นจากวิตามินซี ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างดี ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมของเกรปฟรุตและส้ม ส่วนผสมน้ำจากทะเลโทยามาและไฮยาลูรอนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วรวด ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยนะคะซิส

เอสเซ้นส์น้ำตบ

Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% (120 มิลลิลิตร 1,290 บาท) ตัวนี้โดดเด่นในเรื่องการกระชับรูขุมขนเพื่อใบหน้าดูเรียบเนียน และช่วยให้ผิวสมดุลอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและช่วยให้ผิวที่หยาบกร้านดูเรียบเนียนจนรู้สึกได้ แถมยังทำให้ผิวรับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ได้ดีขึ้นอีกด้วยค่ะซิส

 

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเอสเซ้นส์น้ำตบ 10 ตัวนี้ หวังว่าจะถูกใจน้องซิสทั้งหลายกันนะคะ อย่าลืมนะคะว่าการจะมีผิวที่สวยได้ ต้องเกิดจากการบำรุงผิวให้ดีเสียก่อน และผิวชุ่มชื้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดีนะคะซิส

 

Cr. Sephora , Watsons , Tsuruha , @zini.b

 

Comments

comments