สวัสดีค่ะสาวๆ คลับซิสเตอร์ ช่วงนี้อากาศร้อนใช่มั้ยล่ะคะ เราต้องหาอะไรมาดับร้อน… ผ่อนคลายจากงานที่แสนหนักหน่วง มาเปิดแอร์เย็นๆ ทิ้งตัวนอนดูหนัง Netflix ชิลๆ ฟินไปกับ 5 หนุ่ม 5 เรื่องไม่มีซ้ำ บอกเลยว่า น้องซิสรวม ผู้ชายสาย ฝ. สุดแซ่บ พร้อมเสริฟให้กับสาวๆ แล้ว ฟินต่อไม่รอแล้วน้า ~

 

The Kissing Booth

The Kissing Booth เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ของอเมริกาที่กำกับโดยวินซ์ มาร์เชลโลปี 2018 โดยสร้างจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ซึ่งแต่งโดย Beth Reekles และกระแสตอบรับก็ออกมาดีพอสมควร โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ ที่ต่างกรีดร้องไปกับความหล่อของพระเอกในเรื่อง

หนังเรื่อง The Kissing Booth จะทำให้คุณลบความเชื่อเดิมๆกับคำพูดที่ว่า “ผู้หญิงกับผู้ชายไม่สามารถเป็นเพื่อนกันได้” แอล(นางเอก) และลี(เพื่อนสนิทนางเอก) เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน ทั้งคู่เกิดวันเดียวกัน เวลาเดียวกัน ชอบเต้นเหมือนกัน ทำให้สนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆ และครอบครัวของลีก็ดูแลแอลเหมือนคนในครอบครัว เพราะแม่ของแอล กับแม่ของลีนั้น เป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน จึงทำให้ทั้งสองครอบครัวมีความสัมพันธ์ที่เหมือนคนในครอบครัวเดียวกันก็ว่าได้

ดังนั้นเพื่อปกป้องความสัมพันธ์อันแสนพิเศษนี้ แอล และลี จึงได้ตั้งกฎขึ้นมาเพื่อรักษามิตรภาพที่ดีนี้เอาไว้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ กฎข้อที่ 9 ที่มีความสำคัญมาก และเป็นจุดพีคที่สุดในเรื่องนั่นก็คือ “ห้ามหลงรักญาติของเพื่อนสนิท” และกฎข้อที่ 10 ห้ามแหกกฎข้อที่ 9 เด็ดขาด ซึ่งดูเป็นข้อที่แอลจะทำได้ยากที่สุด เพราะพี่ชายของลี (โนอาห์) ดันเป็นหนุ่มที่ฮ็อตที่สุดในโรงเรียนซะนี่ แถมโนอาห์ ยังมักจะคอยวนเวียนอยู่รอบๆตัวเธอเสมอ จะไม่ให้หวั่นไหวก็เป็นไปได้ยาก อย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอได้เสียจูบแรกให้กับโนอาห์ในงานบูธขายจูบ เรื่องราววุ่นวายต่างๆก็ได้เริ่มขึ้น รวมไปถึงความสั่นคลอนของมิตรภาพระหว่าง แอล และลี ที่เกิดขึ้น

 

Sydney White เทพนิยายสาววัยรุ่น

ซิดนีย์ ไวท์ สาวน้อยผู้โตมากับพ่อ เนื่องจากเสียแม่ไปตั้งแต่เด็ก  ในวันที่เธอต้องย้ายเข้ามหาวิทยาลัย เธอเลือกอยู่หอ “กัปปา ไฟ นู” หอเดียวกับที่แม่เธอเคยอยู่เมื่อสมัยเรียน และซิดนีย์ก็คือหนึ่งในทายาทที่ถูกต้องของหอนี้

แต่ ”เรเชล” ประธานหอพัก ผู้ควบตำแหน่งประธานสโมสรณ์นักศึกษา กลับไม่ชอบขี้หน้าและพยายามหาเรื่องไล่เธอออกจากหอ เธอจึงต้องระหกระเหินไปอยู่กับหอพักที่รวมหนุ่มสุดเนิร์ด 7 คน ไว้ที่นี่ เมื่อซิดนีรู้ว่าหอพักจะถูกยุบ เธอจึงต้องหาทางขัดขวางด้วยการส่งเพื่อนของเธอลงสมัครประธานสโมสรณ์ซะเลย

 

Sierra Burgess Is a Loser เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก

ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้วัยใสแนวไฮสคูลเรื่อง Sierra Burgess Is a Loser เล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ เมื่อเวโรนิกา เชียร์ลีดเดอร์สาวสวย หลอก เจมีย์ หนุ่มสุดฮอตที่เข้ามาจีบ ด้วยการให้เบอร์เซียร์รา สาวเรียนเก่งกลุ่มเด็กขี้แพ้ประจำโรงเรียน

แต่ฮัลโหล! น่าเสียดายแทนเวโรนิกาจริงๆ ที่พลาดหนุ่มฮอตแสนดีคนนี้ไป เพราะหลังจากนั้นเจมีย์เริ่มส่งข้อความหาเซียร์ราและเริ่มตกหลุมรักกัน โดยที่เจมีย์เองไม่รู้ว่าแชตทั้งหลายที่ส่งไปนั้นคือเซียร์รานี่เอง

ด้วยเหตุการณ์บางอย่าง เวโรนิกากับเซียร์ราตกลงร่วมมือกัน โดยที่เซียร์ราจะติวหนังสือให้เวโรนิกาเพื่อให้เธอเก่งขึ้น แลกกับสิ่งที่เซียร์ราต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องราวยิ่งวุ่นวายมากขึ้น กับการตามแก้สถานการณ์ของเรื่องความลับที่รอวันเปิดเผย

 

17 Again 17 ขวบอีกครั้ง.. กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง

ชั้นเรียนในปี 1989 ไมค์ โอ’ดอนแนล (แซค เอฟรอน) เป็นดาวรุ่งของทีมบาสเกตบอลไฮสคูลโดยมีผองเพื่อนสนับสนุน รวมทั้งเขาเองยังมองเห็นอนาคตอันสดใสอยู่ใกล้แค่เอื้อม แต่เขากลับตัดสินใจโยนทุกสิ่งทุกอย่างทิ้งเพื่อที่จะไปร่วมชีวิตกับสการ์เล็ตแฟนสาวและลูกน้อยที่เขาทั้งสองคนเพิ่งรู้ว่ากำลังจะมาเกิด

เกือบยี่สิบปีให้หลัง วันวานอันหวานชื่นของไมค์ (แมทธิว เพอร์รี่) กลับถูกทิ้งเอาไว้เบื้องหลัง การแต่งงานของเขากับสการ์เล็ต (เลสลี่ แมนน์) ต้องจบลง ตัวเขาถูกมองข้ามในการได้รับการพิจารณาเลื่อนตำแหน่งในที่ทำงาน ลูก ๆ วัยรุ่นของเขาพากันคิดว่าเขาเป็นไอ้ขี้แพ้ และตัวเขาเองก็ถูกจำกัดอยู่ในแวดวงที่มีเพียงเพื่อนซี้ร่วมชั้นมัธยมคนเดียว ที่เป็นมหาเศรษฐีแต่กลับละทิ้งสังคมและคลั่งเทคโนโลยี่อย่างเนด (โธมัส เลนนอน) เพียงคนเดียวเท่านั้น

แต่ไมค์ก็ได้รับโอกาสอีกครั้งในชีวิตเมื่อเขาได้ถูกเปลี่ยนร่างกลับไปเมื่ออายุ 17  ปีอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ แต่โชคไม่เข้าข้างที่ไมค์อาจจะดูเหมือนอายุ 17 อีกครั้งแต่ท่าทางที่เขาแสดงนั้นเป็นของคนอายุกว่าสามสิบทำให้เพื่อนร่วมชั้นในปี 2009 ของเขารู้สึกว่าประหลาด และในความพยายามที่จะหวนรำลึกถึงหลายปีที่รุ่งโรจน์ ไมค์อาจจะสูญเสียสิ่งที่ดีที่สุดที่ได้เคยเกิดขึ้นกับเขา

 

THE LAST SONG บทเพลงรักสายใยนิรันดร์

ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกดราม่า เรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาของสาววัย 17 ปี ที่เธอไม่ได้ติดต่อกับพ่อของเธอมานาน และในฤดูร้อนเธอก็ได้เจอพ่ออีกครั้งหนึ่ง ซึ่งในการพบกันในครั้งนี้ทำให้เกิดเรื่องราวความรักต่างๆ มากมาย ผลงานการกำกับของ จูเลีย แอนน์ โรบินสัน นำแสดงโดย ไมลีย์ ไซรัส เลียม แฮมเวิร์ธ

ชีวิตของสาวน้อยวัย 17 ปี เวโรนิกา รอนนี่ มิลเลอร์ (ไมลีย์ ไซรัส) ได้เปลี่ยนไปหลังจากที่ สตีฟ มิลเลอร์ (เกรกก์ คินเนียร์ )และคิม (เคลลี่ เพลสทอน) พ่อแม่ของเธอต้องหย่าร้างกัน พ่อของเธอตัดสินใจย้ายจากนิวยอร์กไปยัง เกาะ Tybee Island, Georgia เขาเป็นนักเปียโน และอดีตคุณครูในโรงเรียนแห่งหนึ่ง พ่อของรอนนี่ใช้ชีวิตสงบและอาศัยอยู่บนเกาะหลังจากหย่าร้าง รอนนี่กลายเป็นเด็กมีปัญหา เอาแต่ใจตัวเอง แม่ของรอนนี่จึงตัดสินใจ ส่งรอนนี่ ไปอยู่กับพ่อของเธอ

ในระหว่างที่รอนนี่ใช้ชีวิตอยู่บนเกาะ รอนนี่ได้พบรักกับ วิลล์ เบล๊คลี (เลียม แฮมเวิร์ธ) เด็กหนุ่มที่มีความฝันที่จะเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังให้ได้ เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในเกาะแห่งนี้จะเป็นอย่างไร รอนนี่ กับ วิลล์ จะสมหวังในความรักหรือไม่

 

เป็นยังไงบ้างคะกับ ผู้ชายสาย ฝ. สุดแซ่บที่น้องซิสรวบรวมมาฝากกันวันนี้ หล่อจนละลายแข่งกับไอศครีมนอกตู้แช่แล้วล่ะสิ! สาวๆ จะแอบกดหัวใจให้ใครเป็นพิเศษบ้างรึเปล่าน้า ดูเรื่องไหนไปแล้วมาบอกความฟินให้น้องซิสฟังบ้างนะคะ เก็บไว้คนเดียวไม่ได้ ต้องเม้ามอยความฟิน อิอิ

Comments

comments