มา ๆ ไม่ต้องทำเป็นหันเผลอๆ ไม่ต้องทำเป็นเหมอ มัน out แล้ว สาว ๆ สาย Cafe Hopping ที่รักการไปนั่งคาเฟ่เป็นชีวิตจิตใจ อยากได้ไอเดียถ่ายรูปสวย ๆ เวลาไปนั่งคาเฟ่ มาทางนี้เลย เพราะวันนี้ Clubsister มาเอาใจคนกำลังหมดมุข หมดไอเดียในการหาท่าโพส หรือใครที่เป็นสาวขี้อาย ขี้เขิน เก็กไม่เป็น คิดไม่ออกว่าจะถ่ายรูปยังไงดี เวลามีโมเม้นต์คาเฟ่ เราจัด “ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่ แบบไม่ต้องเห็นหน้า มาให้แล้ววว มาดูกันเลยว่ามีไอเดียไหนน่าสนใจบ้าง

ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่ “แบบไม่ต้องเห็นหน้า” ก็คนมันเขิล เก็กไม่เป็นนี่หน่า!

ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่ ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่

ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่

” เอากล้องบังหน้า “

ไอเดียนี้น่ารักแบบสาว Cafe Hopping ตัวจริงที่ชอบการพกกล้อง ไปถ่ายรูปนู่นนี่นั่น เมื่อยามไปนั่งกินลมชมวิว ตามคาเฟ่ต่าง ๆ ก็ให้ลองเอากล้องนี่แหละ ขึ้นมาเป็นพร็อพบังหน้าบังตาเก๋ ๆ ดู รับรองว่าจะได้รูปในคาเฟ่ ที่ดีงามพระรามแปดมากทีเดียว

 

ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่ ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่

” Crop หัวออกไปเลย “

บางทีการถ่ายรูปตัวเราในคาเฟ่ที่ชอบ มันก็ไม่จำเป็นจะต้องติดหน้าตาเรา ตั้งแต่หัวจรดเท้าเสมอไปนะ ลอง crop เอาส่วนหัวเราออกไปบ้างก็ได้ ยิ่งถ้าวันไหนแต่งตัวดีคุมโทน แลดูมีเทสจัด ๆ ก็ยิ่งควรเอาไอเดียนี้ไปถ่ายรูปอวดเลย รับรองปังไม่ต้องง้อใบหน้าเลย

 

ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่ ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่ ไอเดียถ่ายรูปในคาเฟ่

” Book Face “

งานหนังสือต้องมาจ่ะ! ถือว่าเป็นพร๊อพแรก ๆ ที่หมู่สาว ๆ ผู้ไม่ชอบถ่ายรูปเห็นหน้า เขาหยิบเอามาใช่เป็นพร๊อพ ประกอบในการถ่ายภาพเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะไม่ต้องเขินเก็กหน้าแล้ว ยังเป็นพร๊อพที่สร้างแอตติจูดคูล ๆ ชิล ๆ ให้สาว ๆ ได้ดีทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments