เอาใจเด็กอ้วน ด้วย พิกัด 6 ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ ที่เราจะไปนั่งกินถ่ายรูปสวย ๆ อวดลงโซเชียล หรือสั่งกลับมากินเองที่ห้องก็ได้  ร้านอร่อยที่ไม่อยากให้สายกินพลาดกันเลยยย ! และแต่ละร้านมีโดนัทให้เลือกหลากหลายแบบ มีทั้งเเบบมีรู ไม่มีรู ใส่ใส้มาแบบแน่น ๆ จุก ๆ  และรสชาติหวานอร่อยไปหมด ชวนฟินไม่ไหว จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันได้เลย

 

เสิร์ฟความอร่อยฟิน ! ชี้พิกัด 6 ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ คนเมืองซื้อไม่ยาก

 

1. KINN

ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ

เปิดประเดิม ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ ร้านแรกด้วยร้าน KINN คาเฟ่น้อย ๆ สไตล์ minimal  มีมุมถ่ายรูปให้แชะลงโชเชียล ส่วนโดนัทราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท มีหลากหลายรสให้เลือกชิมกัน ทั้ง โดนัทออริจินัล (Original Donut) โดนัทนมฮอกไกโด (Hokkaido) และโดนัทไข่เค็ม (Salted Donut)  นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มมากมาย ให้กินควบคู่โดนัทแบบฟิน ๆ 

ที่อยู่ : สาทร ซอย 8 (ซอย พิพัฒน์ 1) แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ

ร้านเปิดบริการ :  (จันทร์ – ศุกร์)  07.30 – 17.00 น.  (เสาร์ – อาทิตย์ ) 10.00 – 18.00 น.


 

2. Chubby Dough

ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ

มาต่อกันที่ร้านดังย่านอารีย์ Chubby Dough ร้านโดนัทสไตล์ป๊อปอัพ สีชมพูสดใส  ตอนนี้เขาก็เปิดอีกหลากหลายสาขาให้เลือกซื้อกัน ร้านนี้มีซิกเนเจอร์คือ โดนัทวางซ้อนกันบนแก้ว ในเมนูยอดฮิต Chubby Shake ซึ่งเป็นที่นิยมกันมากมาย ใครยังไม่เคยกิน ถ้าแวะไปร้านนี้ อย่าพลาดที่จะสั่งเมนูซิกเนเจอร์ของเขานะ นอกจากรสชาติโดนัทที่แสนอร่อย  ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกดื่มมากมาย 

ที่อยู่ : 46, 2 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

ร้านเปิดบริการ :  .ให้บริการทุกวัน 11.00 – 18.00 น.


 

 3. Brassica BKK 

ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ

คาเฟ่สุดน่ารักบนถนนนางลิ้นจี่ บรรยากาศหน้าร้านสไตล์ไม้ ๆ มีขายทั้งเมนูไก่ทอด และโดนัท โดย ฝีมือเชฟชาวสิงคโปร์  ความพิเศษของ โดนัท Brassica คือเขาเลือกวัตถุดิบคุณภาพ และหมักแป้งนาน 18 ชั่วโมง  โดยมีรสขายดีเป็น Lemon Curdดนัทเนื้อเหนียวนุ่ม มีไส้เป็นเลมอนเคิร์ด รสเปรี้ยวละมุน กินแล้วไม่เลี่ยน นอกจากนี้ยังมีให้เลือกกินอีกหลากหลายรสชาติ โดยราคาจะเริ่มต้นที่ ุ80 บาท ใครสนใจจะไปชิม ต้องรีบนะคะ เพราะเขาวางขายวันละ 120 ชิ้นเท่านั้น !

ที่อยู่ : 76, 10 ถนนนางลิ้นจี่, แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120
เปิดบริการ : 11.00 – 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)


 

4. Cream by flour flour

ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ

ชื่อร้านนี้ ใครหลายคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้าง เพราะเขามีร้านโดนัทชื่อดังสุดชิคอย่าง flour flour อยู่ที่เชียงใหม่ แต่ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงของเขา ร้านนี้ถือเป็นร้านเบเกอรี่ ที่ขึันชื่อในการทำโดนัทมาก ๆ  โดนัทของเขามีจุดเด่นอยู่ที่ เขาใช้ยีสต์ธรรมชาติในการทำขนม ซึ่งดีต่อสุขภาพ และรสชาติยังหวานอร่อย ไม่เลี้ยน แถมมีใส้ให้เลือกเยอะ แถมใส่ใส้มาแบบจัดเต็ม 

ที่อยู่ : 399/4 ซอยสีลม 7 สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร

ร้านเปิดบริการ : 09.00 – 17.30 น. (ปิดเสาร์-อาทิตย์)


 

 5. DROP BY DOUGH 

ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ

 ร้านดังที่มาเปิดสาขาย่านอุดมสุข ภายในร้านตกแต่งสไตล์สแกนดิเนเวีย โทนสีน้ำเงิน เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ใครสายถ่ายรูปคาเฟ่ ร้านนี้ยังไงก็ต้องมาค่ะ สิ่งที่นอกเหนือจากการถ่ายรูป โดนัทร้านนี้ก็คือดี ทำอร่อย ทั้งโดนัท เครื่องดื่ม ไอศครีม อีกทั้งร้านนี้รังสรรค์รสชาติโดนัทออกมาใหม่เรื่อย ๆ จะมีบางรสที่ออกมาขายเฉพาะในแต่ละเดือน ใครที่อยากชิมรสชาติใหม่ ๆ ของเขา แนะนำให้แวะไปกินร้านนี้กันบ่อย ๆ น้า

ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 101/2 ถนนสุขุมวิท แขวง/เขต บางนา กรุงเทพฯ (BTS อุดมสุข ทางออก 1)

ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-18.00 น.


 

6. KINU

ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ

 

ปิดท้ายด้วย ร้านนี้ KINU อีกหนึ่งร้านโดนัทดังย่านอารีย์ ที่สายโดนัทต้องรู้จัก จุดเด่นของโดนัทร้านนี้ คือโดนัทเนื้อเนียนนุ่ม โรยน้ำตาลไอซิ่ง เคี้ยวละลายในปาก ชิ้นกำลังดี และทำมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบกินหวาน เขาทำความหวานได้พอดีสุด นอกเหนือจากโดนัทเนยสดที่ขายดี เขายังมี โดนัทหน้าไข่เค็ม และมีหน้าอื่น ๆ ให้เลือกชิมกัน

ที่อยู่ : เลขที่ 23 ซอยอารีย์ 5 ฝั่งใต้ ชอยอารีย์ 5 เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

ร้านเปิดบริการ : 09.30 – 17.30 น. (ปิดวันอาทิตย์)

 

เป็นยังไงบ้าง กับ พิกัด 6 ร้านโดนัทโฮมเมด ในกรุงเทพ ที่เรานำมาแนะนำเพื่อน ๆ อยากบอกว่า อร่อยทุกร้าน  ถูกใจเด็กอ้วนแบบเราแน่นอน !  ใครจะไปนั่งกินชิล ๆ ที่ร้าน หรือสั่งออนไลน์มาได้นะ อร่อยเหมือนกันน 

 

 

Photo Credit:

KINN

Chubby Dough

Brassica BKK

Cream by flour flour

DROP BY DOUGH 

KINU

Source Credit:

bigc

food.trueid.net

Comments

comments