อยากที่เรารู้ ๆ กันว่า Rihanna แทบจะไม่ได้รเองเพลง แล้วขยันออกของมาขายเหล่าแฟน ๆ กันอย่างเสมอ และแน่นอนว่า Savage X Fenty ก็เป็น 1 ในแบรนด์ที่เธอได้ทำออกมาค่ะ วันนี้เราจะมาส่อง Collection ใหม่ของเธอ ที่บอกเลยว่าแซ่บสุด ๆ ซี้ดปากกันเลยทีเดียว เพราะเป็น Collection ชุดชั้นใน และ Lingerie แบบชุดนอนไม่ได้นอน ยั่ว ๆ บด ๆ ไปเลยค่ะ ส่วนจะมีแบบไหนน่าตำบ้าง ไปดูกันเลย !!

 

ยั่วๆ บดๆ Savage X Fenty Lingerie Collection แซ่บมากนะแม่!

Savage X Fenty

Savage X Fenty

1. Allover Lace Push Up Bra With X Charm 

THB 1,831

 บราตัวแรกที่มาพร้อมกับ การยกทรงหน้าอก ให้ตั้งกระชับสวย ช่วยดันหน้าอกแม้จะเป็นคนหน้าอกเล็ก หรือ จะเป็นสาวหน้าอกใหญ่ ทาง แบรนด์ ก็มีให้ค่ะ

 
รุ่นนี้มีสีให้เลือกแค่สีเดียว ดีเทลน่ารักมีตัว x สีทอง และมีลูกไม้สวย ๆ ใส่แล้วดู sexy แบบพอดี ๆ และราคาก็ไม่แรงมากอีกด้วยนะ มาพร้อมด้วยเนื้อผ้าใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีอีกด้วยล่ะ !
 
Savage X Fenty
 
Savage X Fenty
 

2. Leopard Lace T-Shirt Bra

THB 1,796
บราสำหรับสาว Plus size โดยเฉพาะ ที่ออกแบบมาเพื่อการเก็บรูปทรง ให้หน้าอกยกทรงสวยงาม ไม่ปลิ้น ไม่รัดเกินไป ทั้งยังมีสีมากมายให้เลือกอีกด้วยนะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกสีผิวเลยล่ะ 
มาพร้อมกับเนื้อผ้าลื่นสบาย ใส่แล้วระบายอากาศได้ดี มี Ribbon เล็ก ๆ ประดับน่ารัก ๆ ด้วยค่ะ ตัวนี้ก็มากับเซ็ตท่อนล่างลายเดียวกันอีกด้วย
 
Savage X Fenty
Savage X Fenty
 

3. Iridescent Lace Caged Bra 

THB 2,346
บราลูกไม้สวย ๆ ที่มีลูกเล่นคือการมี Detail น่ารัก ๆ ใส่ออกมาแล้วทั้ง sexy และ น่ารักในคราวเดียวกัน ด้วยสีม่วง Pastel ใส่แล้วขับผิวสุด ๆ เลยค่ะ
 
มาพร้อมกับงานปัก สีม่วง ฟ้า ดูสวยหรูเบา ๆ ใส่สบายไม่ร้อน ไม่คัน และลักษณะบราแบบนี้ จะต้องซักมืออย่างเดียวนะจ้ะ ไม่อย่างงั้นล่ะก็ พังเร็วแน่นอน 
 
Savage X Fenty
Savage X Fenty
 

4. Floral Lace High Leg Brazilian 

THB 678
 
กางเกงชั้นในเอวสูง สำหรับสาว Plus size โดยเฉพาะสามารถเก็ยสัดส่วนได้ดีพอประมาณค่ะ ด้วยเนื้อผ้าลูกไม้ ละเอียดมี Detail สวยงาม
ใส่แล้วได้ Mood แบบ Sexy เบา ๆ ด้วยสีเขียวอ่อน ลายดอกไม้ เพิ่มความเป็นผู้หญิงในตัวคุณค่ะ เนื้อผ้าใส่สบาย ไม่แข็งไม่คัน ตาม Concept 
ตัวนี้ก็ยังต้องดูแลรักษาด้วยการซักมือเช่นกันค่ะ เพราะเนื้อผ้านั้น จะยืดง่ายมาก ๆ ถ้าหากนำไปปั่น จะทำให้ย้วย และ อายุการใชงานจะน้อยลง ต้องพึงระวังนิดนึงนะจ้ะ 
 
Savage X Fenty
Savage X Fenty
 
THB 2,197
 
หนึ่งในรุ่นนี้ของ Collection ล่าสุด ที่ออกแบบมาให้ความสดใส สีสันจี๊ด ๆ ใส่แนวเห็นตั้งแต่ดาวอังคาร ด้วย Design สุดเซ็กซี่ ยั่ว ๆ บด ๆ ด้วยลดลายลูกไม้ see through ไปเลยค่ะแม่ !!
ที่สำที่คัญคือมีตัวล็อคจะอยู่ด้านหน้า ทำให้ใส่สะดวกยิ่งขึ้น และแน่นอนค่ะ ถอดก็สะดวกเช่นกัน ใครอยากได้ Underwear ไม่ได้นอน แนะนำรุ่นนี้เลยค่า ที่สำคัญคือเค้ามีไซส์ใหญ่มากถึง DDD เลยนะ สาว ๆ หน้าอกใหญ่ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ มีไซส์แน่นอน
 
 
Savage X Fenty
Savage X Fenty
 
THB 1,648
บราลูกไม้เย็บคู่กับผ้ามุ้ง ให้อารมณ์แบบ เจ้าหญิง สีชมพูจัดจ้าน และมีความกิ๊บเก๋เพิ่มขึ้น ด้วยการติดเพชร เม็ดเล็ก ๆ ลงไปบนบราอีกด้วย 
เมื่อกระทบความแสงจะได้ความระยิบระยับเบา ๆ ให้ดูเป็นบราที่ไม่ธรรมดา เวลาถอดเสื้อออก จะมั่นใจได้เลยว่า บราของเราจะไม่ lame แน่นอนค่ะซิส 
มาด้วย 2 สีคือสี Pink pout และ Fuji Apple Green และมีไซส์ใหญ่สุดคือ 3x ไม่ต้องห่วงเลยว่า สาว ๆ Plus size จะใส่ไม่ได้ เพราะบรารุ่นนี้ สามารถเก็บสัดส่วนได้อย่างดี
มาพร้อมกับความใส่สบาย โปร่ง นุ่ม แล้วข้อดีคือ เราสามารถ Mix & match ได้กับ outfit ต่าง ๆ ได้ไ ม่ต้องกลัวโป๊เลยล่ะ 
 
 
 

Comments

comments