รู้มั้ยว่า เรื่องของความรัก มันเกี่ยวข้องกับราศีด้วยนะ การ เดตกับราศีตรงข้าม จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะ ว่ากันว่า การเดทกับราศีที่อยู่ตรงข้ามกับ Graph ดวงดาวนั้น จะสามารถช่วยให้ความรักของเรานั้น ไปได้ด้วยดี แต่ยังไงก็ตาม ข้อมูลที่ Clubsister เอามาฝากกันวันนี้ ก็ต้องใช้วิจราณญาณ ในการตัดสินใจ และ ลองใช้ดุลยพินิจ ตัดสินใจดูนะคะว่าตรงหรือปล่าว ใช่หรือไม่ หรือ มันจะพอเป็นไปได้บ้างมั้ย แล้วถ้าพร้อมจะไปดูแล้วล่ะก็ ไปอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่า 

 

เดตกับราศีตรงข้าม มันดียังไง? ไหนดูเหตุผลซิว่าทำไมเราควรเลือก!

เดตกับราศีตรงข้าม

1. Virgo + Pisces 

ราศีกันย์ + ราศีมีน 

ราศีกันย์นั้น เป็นราศีที่ขึ้นชื่อว่า เป็นราศีที่มีความเป็นผู้หญิงสูงมากที่สุดใน กลุ่มทุกราศี โดยพื้นฐานของคนราศีกันย์นั้น จะมีแนวโน้มสูงว่า เป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ มีความเขิน หรือ ยั้งการกระทำต่าง ๆ เพราะเป็นคนที่ไม่อยากทำให้คนอื่้นรู้สึกเสียใจ หรือ รู้สึกแย่ ทั้งยังเป็นกลุ่มราศีที่มีสเน่ห์ที่สุดอีกด้วยค่ะ 

ส่วนราศีมีนนั้น เป็นกลุ่มราศีที่มีแนวโน้มว่า เป็นคนช่างฝัน มีจินตนาการสูง มีความคิดที่ลึกซึ้ง เป็นคนที่มีความอ่อนน้อม ถ่อมตนค่อนข้างมาก แต่เค้าก็จะมีความซับซ้อนมาก ๆ อีกด้วยล่ะ

ซึ่ง 2 ราศีนี้ เมื่อมาเจอกัน จะกลายเป็นการค่อย ๆ ดูแล ประนีประนอม ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันค่ะ ราศีกันย์จะคอยดูแล ให้คำแนะนำกับราศีมีนได้อย่างดี จะมี energy เรียกสติให้ชาวราศีมีน ให้อย่าช่างฝันมากไป อยู่กับความจริง I’ll take care of you ส่วนชาวราศีมีนนั้น จะคอยให้ความรู้สึกปลอดภัย ให้ปลอดปล่อยความคิดและความต้องการต่าง ๆ ได้ด้วย โอกาสที่จะทะเลาะ หรือ ถกเถียงก็จะน้อยกันอีกด้วยล่ะ 

 

เดตกับราศีตรงข้าม

2. Leo + Aquarius 

ราศีสิงห์ + ราศีกุมภ์ 

ทั้ง 2 ราศีนี้ เป็นกลุ่มราศีที่มีความแน้วโน้มว่า ชอบการ Party พบปะพูดคุย สังสรรค์ หรือเป็นที่สนใจอยู่เสมอ 

ชาวราศีสิงห์นั้น ถ้าให้เปรียบเทียบเป็นกลุ่มราศีที่ชอบการอยู่ท่ามกลางผู้คน เต็มไปด้วยความสนุกสนาน Energy ที่เฮฮา ลั้ลลา ชอบพูดคุยเรืองของตัวเอง และ มีแนวโน้มว่าชอบเป็นผู้นำ จะต้องยกให้กลุ่มราศีนี้

ส่วนของราศีกุมภ์นั้น จะเป็นกลุ่มราศีที่กล้าแสดงออกด้านความคิด ความต้องการ สิทธิต่าง ๆ ของตัวเองอย่างมากค่ะ ถ้าให้เปรียบเทียบล่ะก็ ราศีกุมภ์จะอยู่แถวหน้าออกการเดินประท้วงต่าง ๆ นั่นเอง

โดยเมื่อ 2 ราศีสุดโต่งมาเจอกันนั้น เราจะได้เห็นความมันส์ที่เรียกได้ว่า ถึงพริกถึงขิง เพราะต่างคนต่างจะไม่ยอมกัน ข้อดีก็คือ ทั้ง 2 ฝ่ายจะกล้าพูดในสิ่งที่อยู่ในใจ ไม่มีความอึดอัด จะเป็นความสัมพันธ์ที่เข้าใจกันและกันได้อย่างดีเยี่ยม และจะเป็นชีวิตคู่ ที่มีสีสันเลยทีเดียวล่ะ !! 

เดตกับราศีตรงข้าม

3. Cancer + Capricorn

ราศีกรกฏ + ราศีมังกร 

ถ้าให้พูดถึงคู่หยินหยาง ที่เหมาะที่สุด ก็ต้องยให้ 2 ราศีนี้เลยค่ะ 

ราศีมังกรนั้น จะเป็นกลุ่มคนที่ชอบการทำงาน มีเป้าหมายชัดเจน เป็นคนแนวแน่ไม่พูดเยอะ ลงมือทำมากกว่าพูดและเป็นคนที่คิดถึงอนาคตมากที่สุด เพราะเค้าจะ Work hard till i own it !

ส่วนของราศีกรกฏนั้น จะถูกบังคับด้วยพระจันทร์ จึงทำให้เค้ามีความ Soft อดทน และ มีความเชื่องช้าชิว ๆ เรียกได้ว่าเป็น slow life ชอบความสงบ และเป็นคนที่มีความเป็นแม่สูง ถึงแม้จะเป็นผู้ชายก็ตาม และหลาย ๆ อย่างจะขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเค้า

ซึ่งเมื่อ 2 ราศีนี้มาเจอกัน ก็จะผ่อนปรนทั้งความเครียดของราศีมังกร และก็สามารถเพิ่มพลังงานให้ราศีกรกฏให้กระตือรือร้นมากขึ้น นั่นเองค่า 

เดตกับราศีตรงข้าม

4. Gemini + Sagittarius 

ราศีเมถุน + ราศีธนู

ชาวราศีเมถุนนั้น จะเป็นกลุ่มราศีที่เต็มไปด้วย Passion ในการทำสิ่งต่าง ๆ ทั้งยังมีความพยายาม ขนขวาย ไม่เสียเวลาไปปล่าว ๆ และเป็นคนที่ชอบแสดงออกเรื่องความคิดเห็น มีความจำเป็นเลิศ  

และกลุ่มราศีธนูนั้น จะเต็มไปด้วยความสงสัย ค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ตลอด เป็นนักสู้ไม่ยอมคน ทั้งยังชอบเดินทางและมีความรู้ในระดับที่ค่อนข้างสูงอีกด้วยค่ะ

ซึ่งเมื่อ 2 ราศีนี้มาเจอกัน ก็เหมือนเพื่อนสนิท ที่มีนิสัยใจคอใกล้เคียงกัน จะเต็มไปด้วยศักยภาพ ความตื่นเต้น ชีวิตมักจะพาไปเจอเรื่องราวใหม่ ๆ และ ความรู้สึกของทั้งคู่นั้น จะยังคงอยู่ไว้อย่างยาวนานอีกด้วยนะ

 

เดตกับราศีตรงข้าม

5. Taurus + Scorpio 

ราศีพิจิก + ราศีพฤษภ

ชาวราศีพิจิก นั้นจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก มีความลึกลับน่าค้นหา และเป็นคนที่ค่อนข้างดื้อ ไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์ หรือไม่ค่อยเชื่อคนง่ายเท่าไหร่ค่ะ 

ส่วนราศีพฤษภนั้นเป็นคนที่รักธรรมชาติ ผู้ที่มีหัวใจรักอย่างท้จริง รักทุกอย่าง รักทุกคน รักสันติอีกด้วยค่ะ เป็นคนน่ารัก เอาใจเก่ง มีความแพรวพราวในเรื่องของการพูดจาและการปฏิบัติต่อคนรอบข้าง 

ซึ่งเมื่อ 2 ราศีนี้มาเจอกัน จะเต็มไปด้วยความสงบ และ ความรอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องของการเงินการวางแผนต่าง ๆ แต่อาจจะเหนื่อยเล็กน้อย สำหรับชาวราศีพฤษภ เพราะชาวราศีพิจิกนั้น จะมีความดื้อดึงซักเล็กน้อย แต่ด้วยความ soft ความเข้าใจของคุณ จะทำให้เป็นคู่ที่ Balance กันอย่างมากเลยค่ะ 

 

เดตกับราศีตรงข้าม

6. Libra + Aries 

ราศีตุลย์ + ราศีเมษ 

ชาวราศีตุลย์นั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นราศีที่ เต็มไปด้วยความยุติธรรม ไม่ชอบการตัดสินใจต่ออะไรต่าง ๆ ค่อนข้างมีอารมณ์อ่อนไหว และเข้าใจคนอื่นเสมอ 

ส่วนของราศีเมษนั้น จะเป็นราศีของความสดใส ลั้ลลา มักจะหัวแข็งและมีความดื้อด้านบ้าง มีความเป็นเด็กสูง 

แต่เชื่อมั้ยว่า เมื่อ 2 ราศีที่มีความแตกต่างกันขนาดนี้ เมื่อมาเจอกันจะก่อให้เกิดความสัมพันธ์ ที่ค่อนข้างสมดุล ราศีตุลย์ก็จะได้ก้าวออกมาจาก comfort zone ให้มีความมั่นใจ ในการตัดสินใจต่าง ๆ ส่วนราศีเมษนั้น ก็จะได้เข้าใจเหตุผล ลดความดื้อด้านและเข้าใจอะไรต่ออะไรอย่างลึกซึ้งมากขึ้นนั่นเองค่ะ 

 

cr. https://www.cosmopolitan.com/

photo credit. www.brwnpaperbag.com

Comments

comments