ใครที่เป็นสาย Tattoo lover อยากสักลายสีสันสดใสให้กับตัวเอง แต่ยังหา ร้านสักในกรุงเทพ ที่เน้นเรื่องการสักลายสีสันสดใสไม่ได้ เพราะส่วนมากเจอแต่ร้านที่รับสักสีขาวดำทั่วไป วันนี้เราเลยรวบรวม ร้านสักในกรุงเทพ ที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้สีสดใส สักลาย มีทั้งแบบลายเส้นคม เส้นฟุ้ง เอาใจสายชอบลาย มินิมอล มาทั้งหมดสิบร้าน เลือกได้ตามรสนิยมความชอบตัวเองได้เลย 

พิกัด 10 ร้านสักลายเอาใจสาย Tattoo lover ในกรุงเทพ !!!

1. Take.a.tatt

ร้านสักในกรุงเทพ

เป็นร้านสักที่ได้รับความนิยมมากใน Social เพราะช่างสักเป็นนักแสดงอย่าง กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์ และพรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม เป็นช่างสักประจำของทางร้าน ซึ่งฝีมือการสักไม่ธรรมดา ผลงานคือช่างสักมืออาชีพเลย ภายในร้านมีช่างสักให้บริการถึง 5 คน สามารถเลือกสักกับช่างสักตามลายเส้นที่ชอบได้อีกด้วย จากคำแนะนำจากทางร้าน ถ้าลายสัก Flower @0303.ink / Handpoke @sunntatt.toodayn / Microrealistic @gggg.stu / minimal cute จะมีช่างสักสองคนคือ @tatt.in.wonderland กับ @manasaproyy ซึ่งโดดเด่นเรื่องการใช้สีสันสดใสอีกด้วย สีไม่ได้เด่นมาก แต่โทนสีสันสดใสให้ความละมุนของแต่ละลายได้ลงตัว เรียกได้ว่าเป็นร้านที่รวบรวมช่างสักหลากหลายรูปแบบ ตามความถนัดของลายเส้น แต่ละคน ให้ลูกค้าเลือกตามรสนิยมได้เลย โดยผลงานของแต่ละคนสามารถดูรีวิวได้ที่ Post ใน Ig ได้เลย Open everyday 14:00-20:00 รับ Booking Line only พิกัดร้าน สุขุมวิท 55 ( ทองหล่อ )

ช่องทางติดต่อ : Line


2. Danger.ink

ร้านสักในกรุงเทพ

ร้านนี้ช่างสักประจำเป็นช่างสักผู้หญิง เหมาะสำหรับคนต้องการช่างสักเป็นผู้หญิง เพื่อความสบายใจในการเปิดผิวใต้ร่มผ้า ทางร้านยังรับออกแบบลายสักอีกด้วย หรือลูกค้าจะนำลายมาเองสักเองก็ได้ ร้านนี้สักสีค่อนข้างชัด ลายเส้นคม เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับความนิยมมาก ถึงแม้จะมีช่างสักอยู่แค่คนเดียวทางร้านก็ยังถูกจองคิวอย่างไม่หวั่นไม่ไหว สามารถดูรีวิวต่าง ๆ ของลายสักแต่ละแบบได้ใน ig ของทางร้าน Open 9:00-22:00 พิกัด BTS วุฒากาศ, MRT บางหว้า ( กัลปพฤกษ์ )

ช่องทางติดต่อ : Line


3. Daisy.bloom.tatt

ร้านสักในกรุงเทพ

ร้านนี้พูดได้เลยว่า ทั้งฝีมือการสัก ฝีมือการออกแบบลายสัก คือไม่แพ้กันเลย เป็นอีกหนึ่งร้านที่โดดเด่นเรื่องการสักสีสันสดใสมาก เส้นคม สีสวย ใครที่อยากลองสักสีครั้งแรก ลองมาร้านนี้ เป็นกันเองสุด ๆ แถมลายแต่ละลายที่ถูกออกแบบมา น่ารักไม่เหมือนใครอีกด้วย พิกัดร้าน mrt ห้วยขวาง

ช่องทางติดต่อ : Line


4. Hellooo.tattooร้านสักในกรุงเทพ

รับสัก และออกแบบลายสัก ร้านนี้สักเก็บรายละเอียดเล็กน้อยได้ดีมาก สีสันที่ทางร้านเลยใช้ น่ารักไปหมด สีชัด สดใสได้ใจมาก ใครชอบสักลายหมาแมว ดอกไม้ ลายธรรมชาติที่อยากใช้ลูกเล่นสีเยอะ ๆ แนะนำร้านนี้เลย  ทางสตูดิโอมีการออกแบบลายสักฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าที่มาใช้บริการอีกด้วย หรือลูกค้าจะนำลายสักมาเอง มาสักกับทางร้านก็ได้ สามารถสอบถามราคาให้ช่างประเมินก่อนได้ ทัก Line เท่านั้น No Dm เนื่องจากไม่มีแอดมินประจำตอบ Open 10:00-20:00 รับคิวสุดท้ายประมาณหกโมงเย็น แล้วแต่วัน พิกัด BTS Senanikom

ช่องทางติดต่อ : Line


5. Mars.tatt

ร้านสักในกรุงเทพใครจะพลาดกับร้านนี้ นอกจากจะรับสัก ออกแบบลายสักแล้ว ยังมีบริการทำเล็บอีกด้วย ซึ่งลายสักในร้านส่วนใหญ่ ก็ถูกออกแบบโดยช่างสักเจ้าของร้าน ออกแบบลายได้น่ารัก และเหมาะกับการสักสีอีกด้วย ซึ่งสีลายสักของร้านนี้ค่อนข้างโดดเด่นมาก ดูได้จากผลงานต่าง ๆ ที่ถูกรีวิวใน ig ลายปัง ๆ ของทางร้านที่โดดเด่นเลย เช่น ลายอนิเมะ ลายการ์ตูน เพราะสีชัดมาก ใครที่ชอบสีแบบโดดเด่นยกให้ร้านนี้เลย พิกัด Bang sue bangkok , MRT Bangson

ช่องทางติดต่อ : Line


6. Arma.ink

ร้านสักในกรุงเทพ

สำหรับร้านนี้ สีของทางร้านทำเอาใจเหลวไปเลย เเละยังมีบริการออกแบบลายให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย ผลงานคุณภาพมาก ลายเส้นที่คมชัด กับสีของลายสักที่สดใสน่ารัก ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับความนิยมมากมายเลยทีเดียว พิกัดร้าน MRT บางพลัด เดิน 200 เมตร

ช่องทางติดต่อ : Line


7. Icehousetattoostudio

ร้านสักในกรุงเทพ

ใครต้องการช่างสักมือเบา แนะนำร้านนี้เลย ราคาเป็นมิตรภาพอีกด้วย Machine เริ่มต้นที่ 700 บาท Handpoke เริ่มต้นที่ 600 บาท เดินทางง่ายและสะดวกอีกด้วย ลายสักของทางร้านถูกใจวัยรุ่นแน่นอน เพราะลายค่อนข้างทันสมัย และมี design ที่เก๋ มีการออกแบบลายเอาใจสายชอบศิลปะ ทางร้านยังมี Handpoke Homemade อุปกรณ์การสักขายอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่อยากลองสักด้วยตัวเอง ภายในกล่อง มีสีให้ทั้งหมด 4 สี และยังมีเฉดสีให้เลือกถึง 55 เฉดสี ของแถมอีกมากกว่า 15 รายการ คุ้มสุดๆ หรือใครอยากสักลงผิวตัวเอง ลองมาสักกับร้านนี้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน จองคิวผ่านทาง Line เท่านั้น  พิกัด  BTS รัชโยธิน

ช่องทางติดต่อ : Line


8. Fairynumbers.444

ร้านสักในกรุงเทพ

ร้านนี้เน้นการสักสีล้วน ๆ เลย โทนสีของลายเส้นส่วนมาก จะเป็นโทน ม่วง ชมพู ฟ้า หรือดำล้วน ช่างสักประจำร้านเป็นผู้หญิง สักลายเส้นคม และสีชัดมาก ถูกใจสายชอบโทนสีแนวนี้เลยทีเดียว รับจองคิวผ่านทาง Line เท่านั้น พิกัดร้าน  ลาดพร้าว28 ( mrt ลาดพร้าว ทางออก1 ) รับรองถูกใจวัยรุ่น y2k

ช่องทางติดต่อ : Line


9. Pon.sstudio

ร้านสักในกรุงเทพ

ร้านนี้สักสีสันสดใสออกมาได้น่ารัก แนวมินิมอลมาก cute สุดสุด ลายเส้นไม่คมชัดมากออกแนวฟุ้ง ๆ แต่ลายออกมานุ่มนวล เหมาะกับคนชอบลายเส้นไม่คมเลยทีเดียว ลายเด่น ๆ ของทางร้านยกให้ลายสัตว์ต่าง ๆ กับดอกไม้เลย บอกเลยว่าสวยมินิมอลมาก พิกัดร้าน BTS Senanikom , Bkk Thailand

ช่องทางติดต่อ : Line


10. Tattoo_im09

ร้านสักในกรุงเทพ

ทางร้านนี้จะมีช่างสักผู้ชาย 1 คนและ ผู้หญิง 1 คน คอยให้บริการภายในร้าน รับสักลายทุกรูปแบบ ราคาย่อมเยาอีกด้วย เริ่มต้นที่ 200 บาท ลวดลายของทางร้าน คือแล้วแต่แบบที่ลูกค้านำมาสักเลย แต่ในเรื่องของการสักสีก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะสำหรับการสักสีอีกด้วย จองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 วัน ผ่านช่องทาง Line Only ทางร้านไม่รับลูกค้า Walk in รับรองความสะอาด เพราะอุปกรณ์เครื่องสัก เข็มสัก เปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง ซึ่งที่ร้านช่างสักประจำร้านได้รับการอบรมจากสำนักงานสาธารณสุขอีกด้วย มาตราฐานสีสักของทางร้านมีใบรับรองการนำเข้าแบบถูกต้องตามกฎหมาย การตกแต่งร้านเป็นโทน มินิมอล โปร่งสะอาด ทางร้านมีที่จอดรถให้ลูกค้าที่มาใช้บริการข้าง ๆ ตึก Open 12:00-22:00 พิกัดร้าน เพชรเกษม112 เข้ามาในซอยประมาณ30เมตร ร้านจะอยู่ข้างซ้ายมือร้านอยู่ตรงข้ามกับหอพักเอสซีเรสซิเดนซ์

ช่องทางติดต่อ : Line id @tattooim09

 

ร้านสักในกรุงเทพ ที่เน้นการสักสีสันสดใส กับช่างสักมากประสบการณ์ที่เรารวบรวมมาให้ ใครที่กำลังมองหาร้านสักดี ๆ มี review จากลูกค้ามากมาย เริ่มจากร้านต่าง ๆ ที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ถูกใจสาย Tatto lover แน่นอน 

 

 

Photo Credit:

take.a.tatt

danger.ink

daisy.bloom.tatt

hellooo.tattoo

mars.tatt

arma.ink

icehousetattoostudio

fairynumbers.444

pon.sstudio

tattoo_im09

Source Credit:

lifesara

สรรหา

 

Comments

comments