ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบใหม่ ที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดี ในรูปแบบของ กันแดด Stick ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแดด เห็นผลดีไม่ต่างจากกันแดดรูปแบบอื่น ๆ แถมยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องกังวลว่าเนื้อครีมจะเลอะเทอะ หรือเหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ประหยัดเวลาในขั้นตอนการลงกันแดด จุดเด่นของกันแดดแบบแท่ง คือ ควบคุมความมัน กันน้ำ และยังติดทนระหว่างวันได้อย่างดี เราเลยรวบรวมผลิตภัณฑ์กันแดดแบบแท่งที่ถูกรีวิว มีกระแส การันตีจากผู้ใช้งานจริงว่าเห็นผลดีมากที่สุด

ชี้เป้า 5 กันแดด Stick แค่เปิดหมุนแล้วทา

1.Shiseido Clear Suncare Stick

กันแดด Stickแบรนด์ชื่อดังอย่าง Shiseido ได้ออกผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดแท่ง ขนาด 20g  ที่มี SPF50+/PA++++ ช่วยให้ทุกวันของคุณเป็นเรื่องง่าย มีประสิทธิภาพสูงด้วยเทคโนโลยีเพื่อการป้องกันผิวจากแสงแดด รังสี UVA และ รังสี UVB แถมยังปกป้องมลภาวะจากฝุ่น PM 2.5 จากผิวอีกด้วย ช่วยเรื่องพื้นผิวแห้งกร้าน ถ้าผิวสัมผัสกับ เหงื่อหรือน้ำ และความร้อน จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องมากยิ่งขึ้น มีส่วนผสมบำรุงผิว ที่จะช่วยในเรื่องของ การบำรุงผิวจากริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยเหี่ยวย่น จากแสงแดดหรือยูวี เนื้อครีมมีความโปร่งใส เบาบาง กลมกลืนกับทุกสีผิว สามารถเติมระหว่างวันได้ เพราะไม่ปกปิดเมคอัพ ไม่เกิดคราบ

ราคา : 1,090 บาท

พิกัด : konvylazadashopee


2.Nature Republic California Aloe Fresh Powdery Sun Stickกันแดด Stick

ขายดีมากกับสินค้าตัวนี้ กันแดดแบบแท่ง ทาง่าย ซึมไว ขนาด 24g มี SPF50+ PA++++ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ คุมมันกันน้ำ เนื้อสัมผัสเบาบางเหมือนทาแป้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เพราะมีความอ่อนโยน ทาซ้ำได้ทุกครั้งที่ออกแดด มีสารสกัดหลากหลายชนิด เช่น ว่านหางจระเข้ จาก California ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ที่ได้รับการระคายเคืองจากแสงแดด และความร้อน สำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับสภาพผิว สดชื่นมากขึ้น ด้วยสรรพคุณของว่านหางจระเข้ ที่ยังช่วยปกป้องผิว ต่อต้าน และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลักษณะของผลิตภัณฑ์โค้งมน รับกับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะบริเวณสันจมูก ใต้คาง หรือบริเวณแก้ม จึงตอบโจทย์กับโครงสร้างทางผิวหน้าของเรา

ราคา : 590 บาท

พิกัด : shopeelazada


3.Cerave Sunscreen Stickกันแดด Stick

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องยกให้กับชื่อเสียงเรียงนามเรื่องสกินแคร์เลยทีเดียว ซึ่งได้ออกครีมกันแดดในรูปแบบแท่งออกมา ขนาด 3.32g มี SPF 50 มีสารสกัดจากแร่ 100% หรือเรียกว่าครีมกันแดดทางกายภาพสะท้อนรังสี UVA/UVB มีเกราะป้องกันผิว ที่ผสมด้วย InVisibleZincTM Technology คือซิงด์ออกไซด์ขนาดเล็กที่สามารถกระจายตัวได้ง่ายให้ผลลัพธ์ที่ตรงปกชัดเจน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบาง เช่น จมูก ใบหู ริมฝีปาก และบริเวณรอบ ๆ ดวงตา ทำให้ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ สูตรกันแดดของ Cerave นี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ปราศจากน้ำหอม เพื่อป้องกันการแพ้สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดสิว มีส่วนประกอบจากเซราไมด์ที่จำเป็นสามชนิด ช่วยฟื้นฟู และรักษาสภาพผิว ควรทาก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที ทาซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพที่มั่นคง

ราคา : 998 บาท

พิกัด : shopeelazada


4.AHC Natural Perfection Double Shield Sun Stick

กันแดด Stick

เป็นกันแดดแบบแท่งราคาย่อมเยาว์ ใช้งานง่าย สะดวกสบายต่อการพกพา ขนาด 14g มี SPF50+ PA++++  ที่มีคุณสมบัติกันน้ำอีกด้วย ทำให้ติดทนนาน เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดความอุนตันของผิว แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้เลย คือ นอกจากจะปกป้องผิวจาก UVแล้ว ยังป้องกันรังสีIR ด้วย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้รู้สึกสดชื่น เปรียบเสมือนครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกันแดดที่สดชื่นเย็นสบาย สารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ เช่น วานิลาตาฮิติ จากคาบสมุทรฮาวาย , น้ำแร่จากธารน้ำแข็งทะเลสาบวิสท์เลอร์ และ น้ำแร่จากประเทศอิตาลี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดการใช้งาน ผสมผสานกับไฮยาลูโรนิค เอซิด อีกด้วย

ราคา : 229 บาท 

พิกัด : shopee 


5.Tocobo Bio Watery Sun Creamกันแดด Stick

ตัวนี้โด่งดังมากใน TikTok ได้รับความสนใจทั้งไทย และต่างชาติ เป็นกระแสมาแรงสุด ๆ กับ กันแดดแบบแท่ง ขนาด 19g มี SPF50+ PA++++ พกพาสะดวก แถมยังให้ Finish Look Matte คุมมันไม่เยิ้มระหว่างวัน เนื้อเบาบาง ปาดง่าย ใช้งานสะดวก จะทาก่อนแต่งหน้าก็ได้ มีคุณสมบัติเป็นทั้งไพรเมอร์ได้อีกด้วย หรือจะทาทับเมคอัพหลังแต่งหน้าก็ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว การันตีสารบำรุง และกักเก็บความชุ่มชื้นด้วย cotton extract ที่ช่วยบำรุงผิวระหว่างวันได้ดีมาก รวมทั้งมี Pueraria Lobata Root Extract ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

ราคา : 480 บาท

พิกัด : shopeelazada

 

ถ้าจะมองหาผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานระหว่างวัน ต้องซื้อ กันแดด Stick ติดตัวไว้สักแท่งจริง ๆ เป็น item เครื่องสำอางที่ต้องใช้เป็นประจำ เติมระหว่างวันได้ ไม่ต้องพกเป็นขวดหรือเป็นซองให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับทุกคน ทุกวัย กับ 5 แบรนด์ที่เรารวบรวมมา จัดเลยค่ะซิส ของมันต้องมีจริง ๆ 

 

 

Photo Credit:

shiseido

naturerepublic

cerave

ahcbeauty

tocobo

Source Credit:

bestreview

 

Comments

comments