ผิวแห้ง แก้ได้ ไม่ต้องจ่ายแพง โอเคป่ะ! วันนี้เราได้ทำการรวบรวม 8 สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น ตัวช่วยคนผิวแห้ง ในราคาเบ๊าเบา แต่ใช้ดีมาบอกต่อ ใครที่ผิวแห้งกร้าน ผิวลอกจนระคายเคือง ปล่อยไว้ไม่ได้นะ ถึงเวลาดูแลผิวแบบจัดหนัก เราจะต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เลือกเลยว่าชอบตัวไหน คัดมาให้แล้ว ราคาไม่แพง แถมช่วยกู้ผิวแห้งได้แน่นอน หลังใช้แล้ว ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้น สดชื่น และดูมีชีวิตชีวามากขึ้น จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส

 

 8 ตัวช่วยคนผิวแห้ง ใช้อะไรยังไง ให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นอิ่มน้ำ 

 

1. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

 

ตัวช่วยคนผิวแห้ง

เปิดมาที่ตัวแรก แน่นอนว่า ถ้าผิวแห้ง ต้องใช้ตัวนี้ รับรองว่าผิวแห้งกร้าน นุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้แน่นอน แถมไม่ต้องจ่ายแพงด้วยนะคะคุณ! แนะนำเลย เจลว่านหางจระเข้ของ Smooto เขาเป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินอี และสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยลดรอยแผลเป็น รอยสิว และจุดด่างดำให้จางลง ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดปัญหาพวกสิวผด และสิวอุดตันได้ดีมาก

แถมเขายังมีส่วนผสมของ Hyaluron ที่ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นขึ้นได้อีกด้วยนะ เนื้อเจลเกลี่ยง่ายมาก ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะใครที่ผิวบอบบาง แนะนำให้ลอง น้องใช้ดีมาก! สารพัดประโยชน์แบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ราคาซองละ 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

 

2. Watsons Refreshing & Moisturising Cucumber Mask

 

ตัวช่วยคนผิวแห้ง

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นมาสก์ของ WATSONS สูตรนี้เป็นสูตรแตงกวา เพื่อผิวชุ่มชื้น ตัวนี้มาพร้อมการบำรุงด้วย Double Up Fruit Power จาก Cucumber Fruit ที่จะช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส และเติมสารบำรุงให้แก่ผิว พร้อมผสาน Cucumber Seed ที่ช่วยปลุกความสดชื่น และเติมพลังให้แก่ผิวที่อ่อนล้า ไร้ชีวิตชีวา ให้กลับมาแลดูเปล่งปลั่งอีกครั้ง เป็นมาสก์ถูกและดีของวัตสัน ที่ใช้แล้วชอบมาก

ราคา 59 บาท หาซื้อได้ที่ watsons

 

3. Banobagi Vita Genic Jelly Mask Hydrating

 

ตัวช่วยคนผิวแห้ง

ถัดมาที่มาสก์เพื่อผิวชุ่มชื้นซองสีฟ้าของ BANOBAGI ที่มาพร้อมแผ่นมาสก์หน้าในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม อันนี้เป็นสูตร Hydrating ที่จะมาช่วยเติมน้ำให้ผิวแบบเร่งด่วน ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติดได้ดีมาก แถมยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยวิตามินอี และส่วนผสมน้ำแร่บริสุทธิ์ จากเกาะเจจูด้วย ซึ่งเขายังมาพร้อมนวัตกรรมเฉพาะ ที่ช่วยคงความสดใหม่ให้วิตามินรวมทั้ง 9 ชนิด ให้สารอาหารสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนานยิ่งขึ้น ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอมด้วย

ราคา 88 บาท หาซื้อได้ที่ watsons

 

4. Rojukiss HYA Poreless 5X Intensive Mask

 

ตัวช่วยคนผิวแห้ง

ตัวที่สาม อันนี้เป็นมาสก์ของ Rojukiss ที่มาพร้อมพลังของไฮยาลูรอน ว่ากันว่ามาสก์ 1 แผ่นของเขา เทียบเท่ากันเซรั่ม 5 ขวด! นอกจากนี้ยังมาพร้อม Witch Hazel ที่จะมาช่วยดูแลและแก้ไขปัญหารูขุมขน ให้ผิวแลดูเรียบเนียน ดูสุขภาพดี แถมยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยค่ะ

ราคา 69 บาท หาซื้อได้ที่ watsons

 

5. Senka Perfect Aqua Rich Extra Moist Mask

 

ตัวช่วยคนผิวแห้ง

และมาสก์ตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำ อันนี้เป็นของ Senka อันนี้เป็นมาสก์เพื่อผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น จากคอลลาเจน ตัวนี้เป็นมาสก์สูตรดับเบิ้ลมอยส์ จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ทั้งยังอ่อนโยนด้วยนะ เพราะปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ หลังใช้แล้วผิวจะรู้สึกได้ทันทีว่าชุ่มชื้น และนุ่มขึ้นด้วยค่ะ

ราคา 79 บาท หาซื้อได้ที่ watsons

 

6. SOS Hyaluron X3 Concentrate Serum3

 

ตัวช่วยคนผิวแห้ง

ไม่รู้จักไม่ได้แล้วป่ะ ตัวนี้คือไอทมสุดปังสำหรับคนผิวแห้งเลยนะ เขาเป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์ ที่ผสานพลัง 3 โมเลกุล จะช่วยทั้งกักเก็บ และเต้มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่าวล้ำลึก แถมเขายังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย และซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบมันไว้ที่ผิว ที่สำคัญคือ เขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และน้ำหอม คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน เป็นหนึ่งในเซรั่มไฮยาที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดี ใช้ดี ราไม่แพงด้วยนะ เขามีขนาดจิ๋วขายด้วย ลองไปหามาใช้กันดู

ราคา 199 บาท หาซื้อได้ที่ watsons

 

7. Hatomugi Skin Conditioner Gel

 

ตัวช่วยคนผิวแห้ง

ถัดมาที่เจลบำรุงผิว ที่ทั้งกระปุกใหญ่ และราคาไม่แพงตัวนี้เลยค่ะ อันนี้เป็นเจลเนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ที่มาพร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวบาร์เล่ย์ และลูกเดือยธรรมชาติ  ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเด้ง และเนียนกระชับ ที่สำคัญคือ เขาไม่อุดตันรูขุมขนด้วย เพราะงั้นหมดกังวลเรื่องสิวขึ้นหลังใช้ได้เลย กระปุกนึงก็คือใช้ได้นานมาก เพราะใหญ่จริง แนะนำให้ใช้คู่กับตัวน้ำตบของเขาอะ เริ่ด!

ราคา 299 หาซื้อได้ที่ watsons

 

8. Gravich Hyaluronic Acid Serum Hyaluron

 

ตัวช่วยคนผิวแห้ง

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นเซรั่มจาก GRAVICH ราคาเบามาก ๆ สูตรนี้เป็นสูตร Hyaluronic Acid ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยด้วย ตัวนี้มีส่วนช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมบำรุงผิวให้เรียบเนียน แถมยังช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับยิ่งขึ้น หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูฟูเด้ง และแห้งกร้านลดลงด้วย

ราคา 189 บาท หาซื้อได้ที่ watsons

 

 ตัวช่วยคนผิวแห้ง

 

ใครที่ผิวแห้ง แล้วกำลังมองหาสกินแคร์กู้ผิวแห้ง ผิวโทรม ในราคาเบ๊าเบา ลองเลือกจากลิสท์ ที่เราหยิบมาแชร์ใันสันนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าช่วยกู้ผิวแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้นได้อย่างแน่นอน อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่พร้อมเสกผิวแห้งกร้านของซิม ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสยิ่งขึ้น ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Smooto, Watsons, Banobagi, Rojukiss, Senka, SOS, Hatomugi, Gravich

Comments

comments