เรื่องความความแก่ ผิวเหี่ยวย่น มีริ้วรอย คงเป็นสิ่งที่ทุกคน คงไม่อยากให้เกิดขึ้น กับตัวเอง กันใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ เราสามารถป้องกันไว้ก่อนได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ทั้งบำรุงด้วยสกินแคร์ หรือ ชีทมาส์ก หน้าเด็ก ที่ช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนเส้นริ้วรอย และทำให้ผิวของเราดูเปล่งประกาย ดูสุขภาพดีได้

วันนี้เราเลยมี 7 ชีทมาส์ก หน้าเด็ก ผิวเด้ง กระชับผิว ให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง มาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าใช้ น่าเก็บเข้ากรุ ตุนไว้ใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

7 ชีทมาส์ก หน้าเด็ก ผิวเด้ง กระชับผิว ให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง

 

#1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Lifting

ชีทมาส์ก หน้าเด็ก

เรามาเริ่มกันที่ BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Lifting กันก่อนเลยค่ะ เป็นแบรนด์ ชีทมาส์ก ของคุณหมอเกาหลี รพ.บาโนบากิ ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ มารูปแบบเจลลี่เซรั่ม สูตร Lifting มีส่วนประกอบของวิตามินเอ ผสานสารสกัดแคคตัส จากเกาะเจจู ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรู้สึกตึงกระชับ แน่น เฟิร์ม และเรียบเนียนขึ้นได้ แถมยังมีนวัตกรรมเฉพาะจาก Liposome Vitamin ที่สำคัญปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และ ไม่มีน้ำหอม อ่อนโยนสุดๆ 

Banobagi Thailand 


 

#2. LuLuLun Face Mask Precious

ชีทมาส์ก หน้าเด็ก

มาต่อกันที่ ชีทมาส์ก หน้าเด็ก แบรนด์นำเข้าจากญี่ปุ่น โดยสูตร Precious เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ  ของข้าวออร์แกนิค จากเมืองชิโนยามะ สารสกัดเซราไมด์จากข้าว สารสกัดน้ำมันรำข้าว และสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ ที่อุดมด้วยวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ก่อนวัยอันควร และช่วยปรับสภาพ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น ชีทมาส์กนี้ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และ Mineral Oil ด้วย

LuLuLun Thailand


 

#3. SOS Hyaluron 4D Firming Mask

ชีทมาส์ก หน้าเด็ก

ช่วยกู้ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น บำรุงริ้วรอยให้ตื้นขึ้น แบบเร่งด่วนกันไปเลยค่ะ กับ ชีทมาส์ก SOS  ที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้น 4 ชนิด เหมาะสำหรับผิว ที่ต้องการการฟื้นฟู บำรุงลึก พร้อมปลอบประโลมผิว ให้คืนสมดุลยิ่งขึ้น ให้กระชับผิวแบบ 2in1 Double Layer Polymer และยังกักเก็บความชุ่มชื้น ไว้กับผิวภายใต้ชีทมาส์ก ได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง  ไม่ให้ระเหยออกสู่ด้านนอก และช่วยผลักเซรั่ม เข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก เนื้อเซรั่มบางเบา แต่มีความเข้มข้นสูง ให้ความสบายผิวสุด ๆ 

SOS.Stories of Skin


 

#4. PANPURI Revive ArunaYouth™ Complex Bifida Hydrogen Plant

ชีทมาส์ก หน้าเด็ก

ชีทมาสก์แบรนด์ไทย ระดับพรีเมี่ยม ที่อุดมไปด้วยโมเลกุลไฮโดรเจน 1,000ppb ที่ได้รับสิทธิบัตร ด้านเทคโนโลยีการันตี ในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกสูงสุด ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น และเปล่งปลั่งขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก รวมทั้งกระชับผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน สดใส ดูสดชื่นขึ้นมากได้

PAÑPURI


 

#5. Rojukiss Firm Poreless 5X Intensive Mask 

ชีทมาส์ก หน้าเด็ก

ชีทมาส์ก จากโรจูคิส ตัวฮิต! ซองสีทองตัวนี้ อุดมคุณค่าของเฟิร์มมิ่งเซรั่ม ที่เน้นในเรื่องดูแล และแก้ไขปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ผิวหย่อนคล้อย ผิวหยาบกร้านต่าง ๆ ให้ดูเรียบเนียน กระชับ มีความเต่งตึงเปล่งปลั่ง โดยอุดมด้วย Peptides, Hyaluronic Acid, Adenosine และ Centella Asiatica Extract มาส์กแล้วเย้นสบายผิว ให้เนื้อเซรั่มมาเยอะ สามารถทาผิวบริเวณอื่น อย่างลำคอ แขน ขาก็ได้ด้วย

Rojukiss


 

#6. Hada Labo Anti- Aging Mask

ชีทมาส์ก หน้าเด็ก

ชีทมาส์กสูตร Anti Aging ที่เพิ่ม 3D Hyaluronic Acid ซึ่งเป็น Hyaluronic Acid ชนิดพิเศษ ช่วยคืนความชุ่มชื้น และยกกระชับผิว แบบเร่งด่วน ลดเลือนริ้วรอย ให้ดูตื้นขึ้น ฟื้นบำรุงพร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว มาส์กแล้วผิวเย็นสบาย ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ดูผิวโกลว์ทันทีหลังใช้ และยังไม่มี แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี อ่อนโยน ไม่ทำให้แพ้ หรือระคายเคืองผิว

We Love Hada Labo


 

#7. SK-II Facial Treatment Mask

ชีทมาส์ก หน้าเด็ก

ปิดท้ายด้วยชีทมาส์กตัวดัง! ที่มีส่วนประกอบของ Pitera มากกว่า 90% อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการผลัด และเปลี่ยนสีเซลล์ผิว ให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ปรับสมดุลค่า PH ของผิว ซึ่งช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวมีความแข้งแรงขึ้น

SK-II Thailand


 

จบลงกันไปแล้วค่ะ กับ 7 ชีทมาส์ก หน้าเด็ก ใครที่อยากผิวเด้งล่ะก็ แนะนำให้มาส์กหน้า สัปดาห์ละสองครั้ง เป็นประจำค่ะ จะช่วยกระชับผิว ให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง  และยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ผิวดี มีความหน้าเด็กขึ้นได้ ลองเก็บทั้ง 7 แบรนด์นี้ไปเป็นตัวเลือกกันดูนะคะ

 

Comments

comments