เมื่อนึกถึงแบรนด์ SISTAR เราจะนึกถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีส่วนผสมของ แตงโม เป็นหลักกันใช่ไหมคะ ทั้งอีอีครีม รองพื้น เจลทาผิว รวมไปถึงโลชั่นแตงโม ล่าสุดมีไอเทมใหม่เข้ามาแล้วค่ะ เป็น สบู่แตงโม ดาวดวงใหม่ของจักรวาลแตงโมซิสต้าร์ ชื่อเต็ม ๆ ของเขาก็คือ Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap !!

สบู่แตงโม Sistar

จักรวาลแตงโมที่เรากล่าวถึง แต่ไม่ได้เอารองพื้นแตงโม มาถ่ายด้วยกันค่ะ ><

 

สบู่แตงโม Sistar Watermelon Brightening & Refreshing Soap 

เป็นสบู่ก้อนที่ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยในเรื่องปรับผิวสว่าง เนียนใส ลดเลือนจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื้น ซึ่งหลัก ๆ เขามีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวดังนี้ค่ะ

 

  • สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น : ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ขจัดปัญหาผิวที่แห้งกร้าน
  • วิตามินซี : ช่วยบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น
  • คอลลาเจน : ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน และกระชับ
  • อโลเวร่า : ฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ลดรอยสิว จุดด่างดำ และบำรุงผิวหลังจากเจอแดดและมลภาวะ
  • โยเกิร์ต :  ทำให้ผิวมีความละเอียด และเนียนนุ่มน่าสัมผัส

 

ยังมีความพิเศษอีกอย่าง ที่บอกเลยว่าหลายคน ต้องชอบอย่างแน่นอน แต่จะเป็นอะไรนั้นขออุบเอาไว้ก่อน เพราะอยากให้ไปดูรีวิวกันก่อนค่า

สบู่แตงโม Sistar

หน้าตาของน้อง เขามาเป็นซองสีแดง น่ารักแบบนี้

 

ซองนึงมีขายใน 7-Eleven ราคา 57 บาท คุ้มมาก เพราะเปิดซองออกมา เขาจะมีสบู่มาให้เราใช้ 2 ก้อน เรียกว่าหมดก้อนนึงก็ยังมีอีกก้อนให้ใช้ต่อเลย และยังพกพาไปต่างจังหวัดได้สะดวกด้วยก้อนนึงจะใช้ได้นานถึง 14 วันค่ะ

สบู่แตงโม Sistar

สบู่1 ก้อนจะถูกบรรจุมาในซองใส ๆ เพราะฉะนั้นมั่นใจเลยว่าเก็บได้ ไม่สะสมเชื้อโรคแน่นอน!

 

เดี๋ยวเราจะฉีกมา 1 ซองแล้วลองใช้ดูค่ะ บอกเลยว่าหอมกลิ่นแตงโมสดชื่นมาก เราจะเริ่มใช้ทั้งที่หน้ายังมีเมคอัพอยู่นี่แหละ! เดี๋ยวมาคอยดูประสิทธิภาพในการล้างเมคอัพกันน้ำกัน

สบู่แตงโม Sistar

เริ่มจากการถูสบู่ เขาจะเกิดเป็นวิปโฟมนุ่ม ๆ ออกมาแบบนี้

งานนี้ถ้าใครมีตาข่ายตีฟองด้วย จะยิ่งแจ๋วเลย!

 

สบู่แตงโม Sistar

เมื่อได้วิปโฟมนุ่ม ๆ ออกมาเต็มที่แล้ว ก็เอามาถูหน้ากันเลย ความรู้สึกตอนล้างคือนุ่มสบายผิวสุดๆ กลิ่นหอมแตงโมผ่อนคลายมากๆเลยค่ะ 

 

สบู่แตงโม Sistar

ได้ที่แล้วก็ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดตามปกติกันค่ะ

 

สังเกตไหมว่าก่อนหน้านี้ เรายังมีเมคอัพอยู่เลย แต่พอใช้สบู่แตงโมซิสต้าร์ล้างหน้า เมคอัพที่มีหายเกลี้ยงไปหมดเลยค่า นี่แหละความพิเศษที่อุบเอาไว้ในตอนแรก นอกจากคุณสมบัติที่ช่วยปรับผิวให้สว่างเนียนใสแล้ว เขายังสามารถล้างเมคอัพได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียวอีกต่างหาก

สบู่แตงโม Sistar

ท้าดาาา…นี่คือผลลัพธ์ของการล้างหน้าด้วยสบู่แตงโมซิสต้าร์ค่ะ….ใสกิ๊งเลย

 

ที่สำคัญหลังล้างหน้าเสร็จ ไม่รู้สึกมีความตึงผิวเลย เหมือนว่าน้องสบู่แตงโมซิสต้าร์ เขายังช่วยโอบอุ้ม ความชุ่มชื้นในผิวของเรา ได้อีกด้วย ข้อดีอีกอย่างนึงเลยก็คือ หลังล้างเสร็จ เราก็สามารถใช้น้องสบู่ตัวนี้ อาบน้ำต่อได้เลย เพราะประสิทธิภาพ ในการทำความสะอาด เขาเริ่ดจริง ๆ ค่า ><

สบู่แตงโม Sistar

สุดท้ายนี้เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเต็มสูตร แนะนำว่าหลังล้างหน้าเสร็จ หยิบเจลแตงโมอโลซองยักษ์มาทาผิวกันต่อเลย แบบนี้ผิวสวย ๆ ที่เราอยากได้จะหนีไปไหนได้ ><

 

ใครที่อยากจะเริ่ม ดูแลตัวเอง อย่างจริงจัง นี่คือหนึ่งไอเทม ที่จัดว่าเป็นงานคุณภาพ แต่ราคาเป็นมิตร หาซื้อง่าย ขนาดกะทัดรัดพอดี สะดวกต่อการใช้งาน จัดเป็นของถูกและดี อย่างแท้จริง ที่ควรจะมีติดห้องน้ำกันไว้เลยค่า

 

ใครสนใจสบู่แตงโมซิสต้าร์ หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ใกล้บ้านได้เลย น้า หรือจะลองดูรีวิวที่เพจเค้าก็บ้าน 

https://www.facebook.com/sistarbeautyskin

 

 

clubsister

Comments

comments