ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี กระแส เครื่องสําอางเกาหลี สไตล์มินิมอล ก็ยังเป็นที่นิยมมาตลอดค่ะ ถ้าชาวซิสเป็นคนชอบสะสม Skincare บอกเลยว่าหัวข้อวันนี้ เหมาะมาก ๆ เลยล่ะ เพราะ Skincare ของฝั่งเกาหลี ออกมาประจำใช่มั้ยล่ะ และมีหลากหลายแบรนด์ ที่ทำ Collection Minimal ออกมาอย่างต่อเนื่อง เราไปดูกันดีกว่าว่า มีแบรนด์อะไรบ้าง ที่เป็นแนว Minimal และเป็นของดี ต้องใช้ ไปดูกันเลย

 

รวมแบรนด์ เครื่องสําอางเกาหลี สไตล์มินิมอล วางตรงไหนก็สวยมินิมอลเวอร์!

เครื่องสําอางเกาหลี สไตล์มินิมอล

Dear , KLAIRS 

Skincare เกาหลีที่มี Concept เรียบง่าย พร้อมทั้ง Package ที่วางตรงไหน ก็สวยสะอาดตา มาเป็นแนว Minimal ขวดขาว ๆ สะอาด ๆ โดยแบรนด์นี้ จะเน้นไปที่ส่วนผสม ที่ปลอดภัย ใส่เฉพาะส่วนผสม ที่จำเป็นเท่านั้น ไม่ใส่สี และ ไม่มีน้ำหอม หรือ แอลล์กอฮอลล์ใด ๆ ค่ะ ทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้ใช้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย จะเหมาะสำหรับ Skincare แบรนด์นี้อย่างแน่นอน  ไม่เกอดความระคายเคือง หรือ สารเคมีตกค้าง เพราะเค้าเป็นแบรนด์ที่เน้น ส่วมผสมจากธรรมชาติ 

Buy me

เครื่องสําอางเกาหลี สไตล์มินิมอล

LANEIGE 

แบรนด์ Skincare เกาหลีชื่อดัง ที่ขายมามากกว่า 20 ปีแล้วล่ะก็ ก็สามารถพูดได้ว่า เป็นแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์แข็งแรง และมี Concept ที่ Minimal สะอาดตา รวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่ใช้แล้ว ผิวดีงามแน่นอน

มี Skincare บำรุงผิว ครบวงจรเลยล่ะ และหาซื้อง่ายมาก ๆ ถ้าหากชาวซิสเป็นแฟนคลับ ของแบรนด์นี้ล่ะก็ โต๊ะเครื่องสำอางจะมุ้งมิ้ง หวานละมุน style เกาหลีแน่นอน 

Buy me

 

เครื่องสําอางเกาหลี สไตล์มินิมอล

HUXLEY

แบรนด์เกาหลี ที่มีชื่อเสียงจาก packaging และส่วนผสมของตัว Skincare ที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร และผลการใช้ ที่ดีแบบปากต่อปาก ดังทั้งในเกาหลี และที่ไทยเลยค่ะ 

โดย Concept ของแบรนด์นี้คือ ธรรมชาติ ก่อให้เกิดความงาม และเป็นบ่อของความสวยอมตะ ดูแลผิวด้วยส่วนผสมของ ตะบองเพชร และ ส่วนผสมจากธรรมชาติอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นอีกแบรนด์ที่น่าตำ น่าจับตามองอีกแบรนด์ค่ะ

Buy me

เครื่องสําอางเกาหลี สไตล์มินิมอล

Mamonde

แบรนด์ชื่อดังจากเกาหลีอีกแบรนด์ ที่มี Product น่าใช้หลากหลายตัว ไม่ว่าจะป็น Line Skincare หรือ เครื่องสำอาง ก็เป็นที่นิยม Best seller อยู่บ่อย ๆ ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ ที่มีภาพลักษณ์น่ารัก น่าซื้อมาสะสม มีความเป็นสาวเกาหลีเบา ๆ เวลาหยิบของจากแบรนด์นี้มาใช้ และเรื่องของคุณภาพของเค้า ก็ดีเยี่ยม ไม่อย่างนั้นคงไม่เป็นที่นิยมทุกครั้ง ที่ออกอะไรมาใหม่ ๆ แน่นอนค่ะ 

Buy me

 

เครื่องสําอางเกาหลี สไตล์มินิมอล

Goodal

Skincare เกาหลี ที่เน้นการบำรุงไปด้วย Vitamin C ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ต้องลองใช้แบรนด์นี้ค่ะ โดยหน้าตา Packaging ของเค้า จะเป็นสีเหลือง เขียว วางตรงไหนก็สวย และเด่นในโต๊ะเครื่องแป้งแน่นอน

และไม่เพียงแค่ Packaging ดูน่ารัก น่าซื้อเท่านั้น คุณภาพของเค้า ก็ดีเยี่ยมขายหมดกันแทบทุก Website เลยล่ะ ถ้าอยากหาซื้อ ต้อง Pre-order กันเท่านั้น หรือถ้าหากของ Re-stock เมื่อไหร่ ก็สามารถซื้อตาม Website ขายเครื่องสำอาง ในไทยได้เลย ไม่ต้องรอให้เสียเวลาค่ะ รวมถึงราคาของเค้า ก็ไม่เจ็บหนัก เอื้อมถึงแล้วยังได้ผิวหน้าสวย ฉ่ำมง แบบสาวเกาหลีอีกด้วย ควรตำใช่มั้ยล่ะ 

Buy me

 

 

เครื่องสําอางเกาหลี สไตล์มินิมอล

Banila Co.

แบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงมาจาก ZERO cleansing balm ตัวลบเครื่องสำอาง แบบอ่อนโยน และมีหลายสูตรด้วยกันค่ะ เป็นตัวที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอาง ได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งให้เป็นสิว และ ลดการเาสียดสี ระหว่างผิว กับสำลี เพียงแค่ใช้นิ้วมือนวดเบา ๆ เครื่อง สำอางที่เกาะติดทั้งวัน ก็หลุดออกเกลี้ยงเลยค่ะ 

ถ้ายังไม่เคยลอง Cleansing balm ของเค้าล่ะก็ เชียรฺให้ลองสุด ๆ เพราะของเค้าดีจริง ขายดีมาหลายปี และเป็นที่พูดถึงตลอด อีกด้วยนะ 

Buy me

เครื่องสําอางเกาหลี สไตล์มินิมอล

Glow Recipe 

แบรนด์เกาหลี ที่มีขายใน Sephora ด้วยรูปลักษณ์ Concept ธรรมชาติ และดูน่ารัก Minimal น่าสะสม ถ้าให้พูดถึงเรื่องความนิยมคือ ที่สุด พูดเลย เค้าดังมาก ๆ ในฝั่ง USA เพราะเน้นไปที่ ความชุ่มชื่น ผิวโกลว สุขภาพดี และส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้นาน ๆ หน้าก็ไม่พังค่ะ เค้ารับรองว่า Organic แน่นอน 

Buy me

 

Credit : 1

Comments

comments