เชื่อว่าสาว ๆ น่าจะรู้จักแบรนด์ lilybyred กันดีอยู่แล้ว นี่เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี อีกหนึ่งแบรนด์ดัง ที่ฮอตและฮิตกันหนักมาก ไม่ว่าจะออกไอเทมอะไรมาก็ตาม ปังหมด ทั้งอายแชโดว์ ลิปทิ้นท์ มาสคาร่า ที่เขียวคิ้ว ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่น ก็น่าจับจองทั้งนั้น แต่วันนี้ เราจะมา รีวิว 4 ไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ lilybyred ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ เป็นไอเทมที่ต้องมี ไม่ว่าจะสาวเกา หรือสาวไทย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบ! ใช้แล้วปลื้มแรง ความปังคือมาเต็ม แถมยังเป็นตัวที่ขายดีอีกด้วยนะ คือพูดง่าย ๆ ถ้าไม่รู้จะตำตัวไหนมาใช้ดี ลองให้หนึ่งในสี่ตัวเลือกนี้ ช่วยให้การตัดสินใจของซิสง่ายขึ้นเถอะ จะมีไอเทมปัง ๆ ตัวไหนของทางแบรนด์ ที่น่าตำมาใช้บ้างนั้น เราไปเช็คลิสต์ไอเทมทั้งหมดในวันนี้กันเลยค่ะ

 

ไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ lilybyred คสอ. ที่ตอนนี้สาวเกาฮิตหนักมาก!!

 

1. Lilybyred Mood Cheat Kit Palette # Peach Energy

 

lilybyred รีวิว

เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้จะเป็นพาเลตอายแชโดว์ตัวแรก ๆ ที่ทางแบรนด์ออกมาเลย ซึ่งจนถึงทุกวันนี้ ก็ยังคงเป็นพาเลตที่ฮอตอยู่นะจ๊ะ Lilybyred Mood Cheat Kit Palette เบอร์ 01 Peach Energy อายแชโดว์ 9 หลุม มาในโทนสีพีชละมุน ๆ น่ารักมาก มีทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์ เนื้ออายแชโดว์เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นด้วย ใครที่ชอบแต่งตาโทนสีพีช คอรอล หรือชอบความสดใสละมุน หยิบมาแต่งได้ทุกวัน

เป็นอีกหนึ่งพาเลตต์ที่พลาดไม่ได้ คือต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้จริง ๆ

 

lilybyred รีวิว

lilybyred รีวิว

แอบให้ดูเฉดสีของเค้าสักหน่อย คือสวยมากเลยนะ เป็นโทนสีพีช สีน้ำตาล ซึ่งน่ารักมาก ๆ พอแต่งตาออกมาแล้ว ก็จะได้ฟินิชลุคที่ดูสดใส ละมุน ๆ แบบนี้เลยค่ะ ความเกามาเต็มมากเวอร์!

 

2. Lilybyred Mood Liar Velvet Tint

 

lilybyred รีวิว

ถัดมาที่ไอเทมตัวที่สอง ลิปทิ้นท์ของทาแบรนด์ จริง ๆ แล้ว เนื้อสัมผัสของทิ้นท์ของแบรนด์นี้ จะมีทั้งแบบเนื้อเวลเวท เนื้อมูส เนื้อฉ่ำวาว คือสวยทั้งหมด อันนี้คอนเฟิร์มเลยค่ะ ซึ่งตัวที่ขายดีที่สุด Lilybyred Mood Liar Velvet Tint จะเป็นเนื้อแบบ เนื้อกำมะหยี่ กึ่งแมตต์ไม่แห้ง ทาแล้วรู้สึกสบายปากอยู่นะ คือ เม็ดสีอะ แน่นมาก แน่นที่สุด แถมตัวนี้ติดทนเวอร์ ส่วนตัวรู้สึกว่า ยิ่งทาซ้ำ ยิ่งติดทน

มีให้เลือก 9 สี สวยทุกสี ทั้งโทนสีพีช ชมพู แดง กุหลาบ อมม่วง คือดีทุกสี

 

lilybyred รีวิว

สวอชสีให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันแบบเต็ม ๆ ตาเลย อันนี้จะไม่ใช่สีทั้งหมดที่มีนะ เป็นแค่บางส่วนเท่านั้น คือสีสวยจริง แล้วเม็ดสีแน่นมาก เนื้อเกลี่ยง่าย กลบปากคล้ำได้มิด ทาแล้วไม่ตกร่องด้วย ที่สำคัญติดทนเวอร์ 

 

lilybyred รีวิว

และนอกจากรุ่นนี้ที่ฮอตมาก ๆ แล้ว ยังมีอีกรุ่นที่ฮอตตามกันมาติด ๆ Lilybyred Bloody Liar Coating Tint อันนี้จะเหมาะสำหรับคนปากแห้งค่ะ สีสวยเหมือนกัน ติดทนมาก ๆ เหมือนกัน แต่จะแตกต่างกันตรงเนื้อสัมผัส เนื้อจะออกฉ่ำ ๆ ทาแล้วปากสุขภาพดี๊ดี ชุ่มชื้น อิ่มน่าจุ๊บ! เป็นอีกหนึ่งตัวที่พลาดไม่ได้ ความสวยมาแรงไม่แพ้กัน

ถ้ารู้ตัวว่าเนื้อแมตกำมะหยี่ ทาแล้วไม่รอดแน่ ลองดูเป็นตัวนี้แทนได้ค่ะ ความปังสูสีกันเลย

 

3. Lilybyred AM9 To PM9 Survival Colorcara

 

lilybyred รีวิว

lilybyred รีวิว

ไอเทมตัวที่สามที่สาวเกาวอแวกันหนักมาก แถมตัวนี้ยังติดโพลจัดอันดับมาสคาร่าเกาหลีน่าตำแห่งปีอีกด้วย Lilybyred AM9 To PM9 Survival Colorcara มีหลายสีด้วยนะ มาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ไหลเยิ้ม ไม่แพนด้าระหว่างวัน คือดีมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าที่เด็ดดวงมากเวอร์

ปัดแล้วขนตาเด้ง งอนนาน ไม่มีตก แถมขนตาเรียงเส้นสวยด้วย มาสคาร่าตัวนี้ฮิตมากในหมู่สาว ๆ มีหลายคนที่ได้ลองใช้แล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดี 

 

4. Lilybyred Luv Beam Cheek 

 

lilybyred รีวิว

lilybyred รีวิว

ตัวสุดท้าย อันนี้จะเป็นไอเทมตัวใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งออกมาเมื่อไม่นานมานี้ อันนี้จะเป็นบลัชออนรูปหัวใจสุดคิ้วท์ 3 เนื้อสัมผัส ประกอบไปด้วย Luv Beam Cheek บลัชออนเนื้อแมตต์ มี 6 เฉดสี, Luv Beam Cheek Balm (ใหม่) บลัชออนเนื้อบาล์ม มีให้เลือก 4 เฉดสี และ Luv Beam Glow ไฮไลท์เนื้อครีม มีให้เลือก 2 เฉดสี แพ็คเกจน่ารักมาก

เนื้อเกลี่ยง่ายทั้งสามแบบเลย เม็ดสีสวยชัด ตัวที่เป็นเนื้อบาล์มอะ สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก คือดีงามเวอร์ เวลาไปเที่ยว พกแค่ตลับเดียวก็เติมสีสันได้ทั้งหน้าแล้ว ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วด้วย สวยซะขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้นะคะซิส!

 

lilybyred รีวิว

และทั้งหมดนี้ก็คือไอทมที่มาแรกที่สุดของ lilybyred ที่เราหยิบมา รีวิว ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันในวันนี้ ชอบตัวไหน ก็ไปหาตำกันได้เลยนะจ๊ะ ทุกตัวมีวางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถไปหาตำกันได้เลย ทั้งน่ารัก ทั้งสวยสดใส ของมันต้องมีจริง ๆ ค่ะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : 1 2, 1 2, 1 2, 1

Comments

comments