สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำกันอีกแล้ว เวลาเราแต่งตาอะ สิ่งนึงที่ทำให้เรากลัวมากที่สุดเลยในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ก็คือ ตาเป็นหมีแพนด้า! ไม่ใช่นอนดึกนะ แต่เป็นอายไลเนอร์ไหล มาสคาร่าเยิ้มต่างหาก! ใช่แล้ว! ไม่ได้มีแค่อายไลเนอร์ที่ทำให้สาวๆ อย่างเราหวั่นใจ แต่ มาสคาร่า ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ ถ้าเลือกไม่ดี ก็มีสิทธิ์หน้าเยินได้ระหว่างวันได้ เพราะฉะนั้น หน้าร้อนแบบนี้ มันต้องปัดด้วยมาสคาร่ากันน้ำซิ ถึงจะตอบโจทย์ที่สุด! วันนี้เรามี 5 มาสคาร่ากันน้ำ 2020 มาแนะนำ คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง ปัดวนไป ยังไงก็ไม่หลุด ได้ขนตาที่ดูสวย เด้ง งอน ยาวตลอดทั้งวัน ของมั้นต้องมี ไอเทมนี้พลาดไม่ได้ จะมีมาสคาร่าตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยค่ะสาวๆ

 

มาสคาร่ากันน้ำ ตัวเด็ด! ปี 2020 ติดทนนานขั้นสุด!

 

Lilybyred AM9 To PM9 Survival Colorcara 

มาสคาร่ากันน้ำ 2020

เปิดมาที่มาสคาร่ากันน้ำ 2020 ตัวแรกที่เราหยิบมาแชร์ เป็นของสัญชาติเกาหลีค่ะ ซึ่งมาสคาร่าตัวนี้ดังมาก มีคนบอกต่อเยอะเวอร์ๆ พูดเลยว่า มันดีจริง! Lilybyred AM9 To PM9 Survival Colorcara ตัวนี้เป็นมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ใช้แล้วตาไม่เป็นแพนด้า 100% มาพร้อมกับขนแปรงแบบ Air Ball System ช่วยให้เนื้อมาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน และช่วยให้ขนตางอนยาวมี volume โดยไม่ง้อที่ดัดขนตา! แถมมาสคาร่าของเค้าอะ ยังมีเทคโนโลยี Water less ด้วย คือไม่มีส่วนประกอบของน้ำ จึงทำให้พิกเม้นต์ของมาสคาร่าแน่น เม็ดสีติดชัดกับขนตา มีสีมาสคาร่าให้เลือกแบบ เยอะมาก!

 

Kiss Me Heroine Make Super Water Proof Long & Curl Advanced Film

มาสคาร่ากันน้ำ 2020

ตัวที่สองที่หยิบมาแชร์ เป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์ม นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เพื่อขนตายาว และงอน Kiss Me Heroine Make Super Water Proof Long & Curl Advanced Film อันนี้จะเป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำ และกันเหงื่อ แต่เห็นติดทนแบบนี้ ก็สามารถล้างออกได้ง่ายนะ แค่ใช้สบู่หรือโฟมล้างหน้า หรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ เท่านี้ก็ออกแล้วค่ะ เป็นมาสคาร่าที่เหมาะสำหรับเป็น everyday use เนื้อมาสคาร่าผสานไฟเบอร์ ที่ช่วยต่อขนตาให้ยาวขึ้นถึง 5 mm โอ้โห! ยาวมาก อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง ชาน้ำมัน รอยัลเยลลี น้ำมันอาร์แกน และกุหลาบป่า ช่วยให้ขนตาแข็งแรง และงอนงาม แถมยังช่วยล็อคขนตาให้สวยเด้ง ไม่มีตกตลอดวันด้วย

 

Fairydrops Platinum Mascara Waterproof

มาสคาร่ากันน้ำ 2020

มาสคาร่ากันน้ำ 2020 ตัวที่สาม Fairydrops Platinum Mascara Waterproof มาสคาร่าตัวนี้ เราเห็นบล็อกเกอร์ใช้เยอะมากๆ เขาจะช่วยต่อขนตาให้งอนหนา และยาวสุดขีดทุกครั้งที่ปัดด้วยขนแปรงรูปคลื่น ลิขสิทธิ์ของ Fairydrops สามารถปัดเข้าไปได้ทุกอนูของเส้นขนตา! ทำให้ขนตางอนสวย หนาขึ้นเป็นแพ เหมือนตุ๊กตา พร้อมคงสภาพความงอนเด้งไว้ตลอดวัน โดยไม่ง้อที่ดัดขนตา แถมตัวนี้ยังเป็นสูตร Waterproof ด้วยนะ กันน้ำ กันเหงื่อ และน้ำตาได้เป็นอย่างดี รับรองว่าไม่ไหลระหว่างวันแน่นอน ที่สำคัญคือ เป็นมาสคาร่าที่ผสมสารบำรุงเข้มข้นถึง 5 ชนิด ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย โอ้ย! ดีขนาดนี้ ต้องมีแล้วมั้ยล่ะ

 

 

Maybelline Volum’ Express Hyper Curl Mascara

มาสคาร่ากันน้ำ 2020

มาสคาร่าตัวถัดมา เป็นมาสคาร่าที่ไม่มีใครไม่เคยใช้ Maybelline Volum‘ Express Hyper Curl Mascara มาสคาร่าถูกและดี ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ สูตรเจลบางเบา ไม่หนักขนตา ช่วยทำให้ขนตาหนามากกว่า 4 เท่า และโค้งงอนได้ยาวนานถึง 24 ชม. เรียกได้ว่าเป็นมาสคาร่าที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ หลายคนเลยจริงๆ เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ลบเลือนระหว่างวัน แต่สามารถล้างออกได้ง่าย มีให้เลือก 2 สี สีดำกับสีน้ำตาล ซึ่งถ้าใครที่มีงบน้อย อยากได้มาสคาร่าดีๆ แต่ราคาสบายกระเป๋า นี่เป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าที่ตอบโจทย์ ลองใช้ดู แล้วจะเลิฟ!

 

L’Oreal Paris Voluminous Lash Paradise Waterproof Mascara

มาสคาร่ากันน้ำ 2020

มาสคาร่ากันน้ำ 2020 ตัวสุดท้าย แพ็คเกจสวยหรูดูแพงมาก L’Oreal Paris Voluminous Lash Paradise Waterproof Mascara มาสคาร่ารุ่นนี้มาในคอนเซปต์บางเบาดุจขนนก ปัดแล้วขนตายาวสวยเรียงเส้น และงอนเด้ง แล้วหัวแปรงดีไซน์พิเศษเพื่อสาวๆ เอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งจะโค้งเล็กน้อยเพื่อรับกับรูปตา ขนแปรงเรียงตัวห่างกันกำลังดี ทำให้ปัดแล้วขนตาไม่รวมกันเป็นก้อน มอบขนตาหนาฟู ยาว งอน เรียงเส้น แต่ยังรู้สึกเบาสบายดุจขนนก ไม่หนักขนตา แล้วตัวนี้มีสารสกัดจากดอกไม้ด้วยนะ ปัดแล้วไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ทำให้ตารู้สึกระคายเคือง กันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน เป็นอีกหนึ่งมาสคาร่าราคาหลักร้อย ที่ดีมากๆ คือถ้าใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลอง

 

มาสคาร่ากันน้ำ 2020

 

ใครที่กำลังมองหามาสคาร่ากันน้ำดีๆ มาใช้กันอยู่ ลองเลือกจากลิสต์ มาสคาร่ากันน้ำ 2020 ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ดูก็ได้นะ แต่ละตัว ไม่ธรรมดา ดีๆ ทั้งนั้น รับรองว่าใช้แล้ว ไม่ผิดหวัง นี่ก็คัดมาแบบตัวปังๆ ราคาก็หลากหลาย ลองเลือกตัวที่ใช้มาใช้กันดูนะจ๊ะ เวลาปัดแล้วจะได้สบายใจ เหงื่อออกยังไง ก็ไม่ไหลระหว่างวัน ขนตาสวยเด้งตลอดวันแน่นอน!

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Lilybyred, Kiss Me Heroine, Fairydrops, Maybelline, L’Oreal

Comments

comments