เวลาขนตาตก ฟีบลงระหว่างวันนี่เป็นอะไรที่เซ็งเฟ่อร์เว่อร์วังไปเลยเนอะ ตาดูเปิดๆอยู่ดีๆก็ดูง่วงนอนซะงั้น เพราะฉะนั้นวันนี้คลับซิสเตอร์ที่เข้าใจซิสๆเลยจัดงานมาสคาร่าตัวดีตัวดังที่ผ่านการรีวิว กล่าวถึงมาฝากกันจ้า บอกเลยว่ามีหลายแบบหลายราคาให้เลือกกันได้ตามใจชอบเล้ยยย เอ้าไปดูกันเลยดีกว่าา

1.Lancome Grandiose Smudgeproof Mascara

ราคา 1,300 บาท

http://www.blushmepretty.com/2014/09/lancome-grandiose-mascara-review.html

ขอเปิดตัวแรกมาด้วยมาสคาร่าที่มีแพคเกจสวยหรูชนะเลิศ นั่นคือมาสคาร่าจาก Lancome ตัวนี้นอกจากแพคเกจที่ได้ 10/10 แล้วยังกันน้ำสุดๆ เผลอขยี้ตาก็ยังไม่มีแพนด้า ส่วนความหนางอนอาจจะไม่ได้เน้นเติมไฟเบอร์ให้ขนตาฟูฟ่องเว่อร์วังแบบขนตาปลอม แต่จะช่วยจับเส้นขนตาให้เรียงตัวสวยและพุ่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อารมณ์แบบขนตาหนางอนมาแต่เกิดจ้าอะไรแบบนั้นเลย

 

2.Maybelline Lash Sensational Mascara

ราคา 349 บาท

http://www.vanessajhoy.com/2015/04/maybelline-lash-sensational-review.html

มาสคาร่าของเมเบอลีนนี่ต้องบอกว่าดีงามอยู่หลายตัว แต่วันนี้ขอหยิบเจ้าขวดอ้วนกลมสีชมพูขึ้นมาพูดถึงหน่อยเพราะนางได้รับการหยิบยกเป็น Favorite ของบล็อกเกอร์หลายคนเลยแหละ ตัวนี้อาจจะไม่ได้โดดเด่นเรื่องความยาวแต่นางมีจุดเด่นคือช่วยยกขนตาได้ดี จับเส้นขนตาสวย เป็นแฉกๆแต่ยังมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ขนตาเป็นก้อน และกันน้ำดีแบบเว่อร์วัง ต้องล้างดีๆเลยแหละ

 

3.Maybelline Volum’ Express Hyper Curl Waterproof Mascara

ราคา 199 บาท

http://fairykissy.tarad.com/product.detail_0_th_4830845

www.isimplylovemakeup.com/2013/03/review-maybelline-volume-express-hyper.html

ยังอยู่กันที่มาสคาร่าจากเมเบอลีนเพราะอย่างที่บอกว่านางมีหลายรุ่นมว๊ากก ส่วนตัวนี้เป็นอีกตัวที่ติดลมบน

ขายดีมาหลายยุคหลายสมัย จุดเด่นคือราคาอันเป็นมิตรที่มีโปรโมชั่นบ่อยเว่อร์ หาซื้อง่าย หยิบจับลองง่ายเรียกว่าน่าจะเป็นมาสคาร่าตัวแรกๆของสาวๆที่หัดแต่งหน้าเลยก็ว่าได้ ส่วนคุณสมบัติก็เป็นไปตามมาตราฐาน หนา งอน ยาวแบบธรรมชาติไม่เป็นก้อนและกันน้ำเริศศศ จัดไปจ้า!

 

4.Majolica Majolica Lash King Mascara

ราคา 490 บาท

http://lunatu.com/Majolica-Majorca-Lash-King-Mascara

http://www.facemadeup.com/reviews/best-japanese-drugstore-mascaras/

เรื่องขนตา งานเมคอัพญี่ปุ่นเขาก็ไม่ยอมแพ้นะจ้ะวันนี้เลยส่งมาสคาร่าจาก Majolica Majolica อันโด่งดังมาลงสนาม ซึ่งตัวนี้มีจุดเด่นที่แปรงและไฟเบอร์อันอลังการ ใครอยากปัดขนตาแล้วเด้งดึ๋ง แผ่และหนา มองมาที่นางเลย แถมนางยังกันน้ำดีงามมมมม หนังตามันก็เอาอยู่ ไม่มีแพนด้ามากวนใจ แต่อาจจะมีบ้างที่เส้นไฟเบอร์ตกมาที่ใต้ตาในวันที่ใช้งานนางหนัก อย่างไปเล่นสงกรานต์ อะไรแบบนี้ สรุปแล้วนางก็เป็นมาสคาร่าในตำนานอีกตัวที่น่าลองเล่นดูสักที!

 

5.Kiss Me Heroine Make Long&Curl Mascara

ราคา 580 บาท

https://www.mik.co.nz/kiss-me-heroine-make-long-curl-mascara-super-water-proof.html

http://theblackmentosbeautybox.blogspot.com/2016/12/review-kiss-me-heroine-make-long-and.html

มาต่อกันที่มาสคาร่าอีกตัวจากญี่ปุ่น ตัวนี้มีชื่อคือมาสคาร่าเจ้าหญิง เพราะแพคเกจนางจะมีการ์ตูนผู้หญิงตาหวานยืนตาโตขนตาเด้งอยู่ สมกับความญี่ปุ่นสุดๆ ส่วนจุดเด่นของตัวนี้ก็คือ ความงอนและยาววววววว ขนตาจับช่อและยาวสวยแบบไม่เป็นก้อนตะปุ่มตะป่ำ ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อดีอีกตัว

 

6.L’oreal Lash Architect 4D

ราคา 399 บาท

https://www.priceline.com.au/l-oreal-paris-lash-architect-4d-false-lashes-waterproof-mascara-9-ml

http://www.bbeautilicious.com/loreal-false-lash-architect-4d-mascara-review/

มาสคาร่าจาก L’oreal ตัวนี้ก็เป็นกระแสอยู่พักนึงตอนเปิดตัวใหม่ๆ ความดีงามของนางอยู่ตรงที่นางช่วยยกขนตาไม่ให้ตกระหว่างวัน ช่วยให้ขนตาดูเรียวยาว กันน้ำกันเหงื่อ แต่ต้องระวังนิดหน่อยตอนปัดอาจมีเป็นก้อนบ้างเล้กน้อยเท่านั้น แต่โดยรวมยังเป็นมาสคาร่าที่น่าเล่นอีกตัว

 

7.Benefit They’re Real Mascara

ราคา 900 บาท

http://row.feelunique.com/p/Benefit-Theyre-Real-Beyond-Mascara-8-5g

http://blushingroseblog.blogspot.com/2013/11/benefit-theyre-real-mascara-review.html

มาสคาร่าตัวดังจากเบเนฟิต ตัวนี้หัวแปรงจะมีลักษณะเป็นแท่งแข็งๆไม่ใช่ขนแปรงซึ่งเป็นข้อดีที่ทำให้ขนตาไม่จับเป็นก้อนๆ หรือก้อนมาสคาร่าติดขนตาทำให้เส้นขนตาไม่สมู้ท นอกจากนั้นยังช่วยให้ขนตาแผ่ และเนื้อมาสคาร่าไม่แห้งจนเกินไป อีกอย่างคือตัวนี้นางไม่กันน้ำทำให้ล้างออกง่ายแต่ติดทนทั้งวันไม่แพนด้าเหมาะกับวันธรรมดาที่ไม่ได้ไปบู๊ที่ไหนมากๆ

 

8.Eyeko London Fat Brush Mascara

ราคาประมาณ 800 บาท

http://www.meccabeauty.co.nz/eyeko-london/fat-brush-mascara/I-021782.html

http://thetreasurechestt.blogspot.com/2012/07/eyeko-fat-brush-mascara.html

ยี่ห้อนี้สาวๆอาจจะเคยได้ยินชื่อนางจากอายไลเนอร์ของนาง แต่จะบอกว่าเรื่องของตานางทำได้ดี๊ดีย์ มาสคาร่าตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ช่วยให้ขนตาดูหนาฟูเหมือนขนตาปลอม แถมในไลน์มาสคาร่ายังมีอีกมากมายหลายรุ่นให้เลือกเล่นกันด้วย สาวๆสามารถเลือกรุ่นได้ตามความต้องการเลย ใครอยากได้ความยาว ความหนา กันน้ำหรือไม่กันลองไปเล่นดูกันได้เพราะนางทำแพคเกจได้น่าใช้มั่กๆ

 

9.Mistine Pro long Bigeye Mascara

ราคา 99 บาท

http://www.cleothailand.com/beauty/41009

http://amykitiya-mistinemascara.blogspot.com/2015/11/mistine.html

ของถูกและดีมาแล้วจ้าาาาาา โอ้ยๆ ได้ยินชื่อมิสทีนก็ต้องคิดถึงแป้งผสมรองพื้นของนางเนาะ ไม่ก็มาสคาร่านี่แหละที่ออกมาแต่ละตัวนอกจากฟาดพรีเซนเตอร์คนฮอตของวงการบันเทิงไทยไปหมดแล้ว ยังเป็นกระแสให้พูดถึงแทบทุกรุ่น แต่วันนี้ขอหยิบตัวที่ฮอตมากกกก ติดทุกชาร์ตมาสคาร่ามาฝากกัน ตัวนี้นางช่วยจับช่อและยกขนตาให้เป็นแฉกๆได้ดี เพิ่มความหนาด้วย แต่อาจจะไม่ได้ยาวเว่อร์วัง นอกจากนั้นนางยังราคาถูกที่สู้ดดดเป็นมิตรแก่มหาชนมากค่ะ ปรบมือ!

 

10.Dejavu Fiberwig

ราคา 490 บาท

http://www.takaski.com/product/dejavu-fiberwig-and-tiny-sniper-pure-black/?ph=d25f3f132dc194f948ffaf0f

http://www.justesublime.fr/fiberwig-mascara-dejavu/
ไหนๆใครมองหามาสคาร่าที่เน้นเพิ่มความยาวมองมาที่นางเร้วววว เพราะชื่อนางก็บอกอยู่แล้วว่า Fiberwig เพราะฉะนั้นนางเกิดมาเพื่อการต่อเติมสร้างความยาวของขนตาแน่นอนจ้า เรียกว่ายาวจนคนทักว่าติดขนตาปลอมอะไรแบบนั้นเลย แต่เพราะความไฟเบอร์ของนางทำให้เวลาปัดอาจต้องค่อยๆชอนไชกันหน่อยเพื่อความเนียน ยาว สวยเป็นธรรมชาติ นอกนั้นนางก็ติดทนดีงาม กันน้ำตามสไตล์มาสคาร่าญี่ปุ่นเลยค่าาา


เป็นยังไงบ้างคะสาวๆเล็งไว้ในใจกันบ้างรึยังเอ่ย ส่วนตัวซิสว่าจะขอไล่จากราคาเบาๆไต่ระดับไปก่อนละกัน อิอิ

ใครเคยใช้ตัวไหนแล้วเป็นยังไงก็มาแชร์พูดคุยกันได้เลยนะ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆค่าา

xoxo.

Comments

comments