เรื่องผิวสำคัญฉันใด เรื่องขนตาก็สำคัญฉันนั้น ใครที่มีปัญหาขนตาร่วง ขนตาไม่แข็งแรง ขนตาสั้น วันนี้เรามีไอเทมสุดปังมาแนะนำค่ะ รับรองว่าขนตาของเพื่อนๆ จะกลับมาปังเหมือนใหม่แน่นอน! รวม 7 เซรั่มบํารุงขนตา ให้สวย งอน ยาว เป็นธรรมชาติ คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง ลองใช้แล้ว รับรองเลยว่าขนตาเยินๆ กลับมาสวยเด้งได้ดั่งใจแน่นอนค่ะ! ซึ่งแต่ละตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ราคาหลากหลาย ไม่ว่าจะงบมากงบน้อย ก็สามารถจับต้องได้ ใครอยากขนตาสวยเด้ง จัดด่วนเซรั่มขนตาเด็ดๆ จะมีของยี่ห้อไหนบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยค่ะ!

 

รวม 7 เซรั่มบำรุงขนตา ให้สวย งอน ยาว เป็นธรรมชาติ

 

Lancôme Advanced Génifique Yeux Light-Pearl Eye & Lash

 

เซรั่มบำรุงขนตา

 

เซรั่มบำรุงขนตา ตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ Lancome Advanced Genifique Yeux Light-Pearl Youth Activating Eye & Lash Concentrate ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไว ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบาง ตัวนี้จะช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเนียนนุ่มขึ้น เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ริ้วรอยบริเวณถุงใต้ตาดูลดเลือน ทั้งยังกระชับทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นและคืนความมีชีวิตชีวาให้กับรอบดวงตาของเราด้วย แถมยังมีส่วนช่วยให้ขนตาของเราดูแข็งแรงขึ้นและยาวขึ้นด้วยนะ คือบำรุงได้ทั้งผิวรอบดวงตาและขนตาไปพร้อมๆ กัน ดี๊ดี!

 

 

AVANCE Lash Serum Ex

 

เซรั่มบํารุงขนตา

 

เซรั่มบำรุงขนตาตัวที่ 2 ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น AVANCE Lash Serum Ex ตัวนี้เป็นหนึ่งในเซรั่มบำรุงขนตาที่ขายดีมากในญี่ปุ่น เรียกได้ว่ายอดขายอันดับ 1 เลยนะ เค้าจะช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความยาวและความหนาให้กับขนตาของสาวๆ ด้วย ซึ่งเขาเคลมเอาไว้ว่า ขนตาของเพื่อนๆ จะยาวขึ้นจริงภายใน 2 สัปดาห์ โอ้โห! อย่างงี้มันต้องลอง แถมตัวนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นกับขนตาด้วยสารสกัดจากแครอท ไฮยาลูรอนิค แอซิท และสารสกัดจากไหมแท้อีก รับรองว่าใช้แล้วขนตาสวยเด้งเงางามได้อย่างที่ต้องการแน่นอนค่ะ

 

 

Shiseido Adenovital Eyelash Serum

 

เซรั่มบํารุงขนตา

 

เซรั่มบำรุงขนตาตัวที่ 3 Shiseido Adenovital Eyelash Serum เซรั่มบำรุงขนตาให้แข็งแรงและยาวขึ้น ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาขนตาสั้น หลุดร่วงง่าย ใครที่ชอบปัดมาสคาร่าบ่อยๆ ดัดขนตาบ่อยๆ หรือติดขนตาบ่อยๆ เซรั่มบำรุงขนตาตัวนี้ตอบโจทย์มาก ตัวเซรั่มของ shiseido มีสารตัวนึงที่ชื่อว่า Adenovital และสารสกัดอื่นๆ ของเขา จะช่วยทำให้ขนตาของเรายาวขึ้นจริงภายใน 4 สัปดาห์! มาพร้อมแปรงที่ถูกออกแบบเฉพาะ เพื่อถนอมขนตาของสาวๆ ให้ขนตาแลดูสุขภาพดี ยาวและหนาขึ้น พร้อมผลลัพธ์ความงามของขนตาขั้นสุดยอดเมื่อปัดมาสคาร่าทับลงไป ใช้งานง่าย เนื้อเซรั่มอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอมและสีเจือปน ใช้แล้วเห็นผลชัวร์!

 

 

Tarte Opening Act Lash Primer

 

เซรั่มบํารุงขนตา

 

ตัวที่ 4 Tarte Opening Act Lash Primer ตัวนี้จะต่างกับตัวอื่นๆ ตรงที่ เค้าเป็นไพรเมอร์บำรุงขนตา ให้ขนตายาวขึ้นและแข็งแรงขึ้นอย่างล้ำลึก แถมยังช่วยให้ขนตาของเราดูมีวอลลุ่มขึ้นด้วยนะ นอกจากจะช่วยบำรุงแล้ว ยังช่วยให้ขนตาเด้ง หนา ดูยาวขึ้นอีก เวลาปัดมาสคาร่าทับ ขนตาจะดูฟูสวยขึ้น เหมือนติดขนตาปลอมเลยค่ะ! เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ขนตาของสาวๆ ก็จะดูยาวขึ้น สุขภาพดีขึ้น แถมตัวนี้ อ่อนโยนต่อขนตาและรอบดวงตาของเราด้วยนะ เพราะปราศจากสารกันเสีย ใครที่พอจะมีงบประมาณนึง ลองหามาใช้ดู เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ

 

 

 Etude House My Lash Serum

 

เซรั่มบํารุงขนตา

 

ถัดมาที่ Etude House My Lash Serum เป็น เซรั่มบำรุงขนตา แบรนด์เกาหลี ที่คนแนะนำเยอะมากๆ ถูกและดีที่แท้ทรู! ตัวนี้จะช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง เหมาะกับคนที่มีขนตาสั้น ขนตาไม่แข็งแรงเนื่องจากการต่อขนตาหรือแต่งตาและปาดมาสคาร่าเป็นประจำ ตัวนี้จะช่วยทำให้ขนตาของเราแข็งแรงขึ้น ไม่หลุดร่วงง่าย ยิ่งใช้เป็นประจำขนตาจะยาวขึ้น คือน่าลองมากๆ

 

 

Flow Fushi the Matsuge Biyou Eki Serum

 

เซรั่มบำรุงขนตา

 

Flow Fushi the Matsuge Biyou Eki Serum เขาจะต่างกับตัวอื่นๆ ที่เราหยิบมาแชร์ ตัวอื่นมีแปรงใช่ป่ะ แต่ตัวนี้ ไม่มีแปรง วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่บีบแล้วทารอบๆ ดวงตาของเรา เค้าเป็นไพรเมอร์บำรุงขนตาจากประเทศญี่ปุ่น คือเป็นอีกหนึ่งตัวที่ดังมากๆ สามารถใช้ได้ทั้งกับขนตาและรอบดวงตา ช่วยทำให้ขนตาแข็งแรง เร่งการงอกใหม่ พร้อมบำรุงให้ยาวและงอนเงางามมากขึ้นด้วยนะ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาขนตาบาง ขนตาร่วง ขนตาไม่ยาว ลองใช้เซรั่มบำรุงขนตาตัวนี้ดู รับรองว่า แฮปปี้แน่นอนค่ะ!

 

 

DHC Eye Lash Toni

 

เซรั่มบำรุงขนตา

 

และเซรั่มบำรุงขนตาตัวสุดท้าย DHC Eyelash Tonic ตัวนี้ก็ดี เค้าเป็นเอสเซนส์บำรุงขนตา ใครที่มีขนตาบางและไม่มี Volume ใช้ตัวนี้เลย เค้าจะช่วยบำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น ทั้งยังช่วยดูแลป้องกันไม่ให้ขนตาหักหรือหลุดร่วงขณะปัดมาสคาร่าด้วย อุดมไปด้วยสารประกอบจากพืชธรรมชาติจากญี่ปุ่น Watercress และ Comfrey Extract ช่วยกระตุ้นการผลิตขนตาใหม่ที่มีความแข็งแรง เป็นอีกหนึ่ง เซรั่มบำรุงขนตา ที่มาแรงมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลอง! พลาดไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ

 

 

เซรั่มบำรุงขนตา

 

อยากขนตางอน ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่ใช้ เซรั่มบำรุงขนตา เท่านี้ ขนตาพังๆ ของสาวๆ ก็จะกลับมาสวยเด้งได้แล้ว แต่ละตัวที่เราคัดมา จัดว่าดี จัดว่าโดน ต้องลองใช้กันดูจริงๆ นี่! รู้มั้ย ขนตาสวย ถือว่าชนะเลิศนะ! เพราะฉะนั้น อย่าปล่อยให้ขนตาของเพื่อนๆ ต้องเยินค่ะ มาบำรุงขนตาไปพร้อมๆ กันตั้งแต่วันนี้ เพื่อขนตาสวยเด้งในวันข้างหน้า!

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

Comments

comments