อัพเดทกันสดๆร้อนๆเมื่อคืนนี้ เมื่อ ILuvSarahii บิวตี้ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ปล่อยภาพเครื่องสำอางคอลเลคชั่นดิสนีย์ตัวใหม่ของแบรนด์ ColourPop เป็นตัวละครมู่หลาน ซึ่งเตรียมวางขายเพื่อต้อนรับการเปิดตัวภาพยนตร์มู่หลาน ในวันที่ 27 มีนาคมที่จะถึงนี้ ทำเอาแฟนๆต่างกรี้ดกร้าดไปตามๆกัน เมื่อเห็นแพ็คเกจสีแดงทองน่าโดน จนอดใจรอไม่ไหว

ColourPop Disney Mulan Collection

ColourPop Disney Mulan Collection

สำหรับ ColourPop คอลเลคชั่นมู่หลานที่สาว ILuvSarahii เพิ่งปล่อยภาพหลุดมาเมื่อคืนนี้ เป็นไอเทมเรียกน้ำย่อยกันเบาๆ เท่านั้น เริ่มจากลิปสติก 3 เนื้อ 3 สไตล์ รุ่น Lux Lip Trio ประกอบด้วย ลิปสติกกลอสใส Lux Gloss, ลิปสติกสีแดงเนื้อน้ำ Liquid Lux และ ลิปสติกแท่งสีนู้ด Lux Lipstick มาพร้อมแพ็คเกจสีแดงอมส้มน่ารักมาก สกรีนอักษรสีทองตัวโตๆ สไตล์พู่กันจีนว่า “Mulan” บรรจุในกล่องสีแดงประดับฟอยด์สีทองหรูหรา

ColourPop Disney Mulan Collection

 

ColourPop Disney Mulan Collection

 

ColourPop Disney Mulan Collection

บอกเลยว่า ColourPop ไม่เคยทำแพ็คเกจพิถีพิถันแบบนี้มาก่อน  ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่นี้ยังไม่เปิดเผยอย่างเป็นทางการว่าจะวางขายเมื่อไหร่ แต่มั่นใจได้เลยว่าภายในเดือนมีนาคมแน่นอน

ส่วนอายแชโดว์พาแลทก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ถูกพูดถึงไม่แพ้กัน แค่ได้เห็นแพ็คเกจวิบวับๆก็ใจสั่นกันแล้ว คราวนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่า สีสันข้างในจะน่าแต่ง น่าโดนแค่ไหน เดาว่าคงไม่พ้นสีแดงและสีทองพิกเม้นแน่นๆแน่นอน ถ้าพูดถึงลิปสติก Lux Lip Trio ทั้ง 3 สไตล์ ที่ให้ลุคริมฝีปากฉ่ำวาวสีสันเหมาะกับ Everyday Look ของสาวๆเลยล่ะ เห็นแล้วอยากเก็บเอาไว้ทั้ง 3 แท่งเลย

สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์มู่หลานเวอร์ชั่นการ์ตูน ก็อย่าลืมเปิดใจให้เวอร์ชั่นคนแสดงจริงด้วยนะ ได้ดูตัวอย่าง Trailer แล้ว นางเอกสวย เพลงดี ฉากอลังจนขนลุกเลยล่ะ


source#1

source#2

Comments

comments