ถ้าพูดถึงชื่อ Rihanna ตอนนี้ก็ต้องยกให้เรื่องธุรกิจสุดปังที่เรียกได้ว่าออกเก่งยิ่งกว่าเพลงอีกจ้า ทั้ง Fenty beauty แบรนด์เครื่องสำอางที่ออกมาแล้วสร้างความฮือฮาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับกับเครื่องสำอางคุณภาพเริส หรือ Savage x Fenty แบรนด์ชุดชั้นในที่มีความเด่นตรงที่มีความหลากหลายผู้หญิงทุกไซส์ทุกขนาดใส่ได้และมี Fashion show ที่เรียกได้ว่า bigger and badder ของจริง

 

Fenty beauty

  แต่วันนี้ Clubsister ขอยก Line Makeup ของ Rihanna มาพูดกันดีกว่ามาดูว่ามีตัวไหนที่เริศแรงน่าติดตามบ้าง ไปดูกันเลยค่า

 

Rihanna FENTY BEAUTY มีกี่ตัว ปังหมด!

Gloss Bomb Universal Lip Luminizer

Fenty beauty

 

  Lip Gloss ของ Fenty นั่นต้องยกให้เป็นตัวชูโรงของเค้าเลยค่ะด้วยความสวยงามของแพ็คเกจ ความดีงามของเนื้อและสีจำได้เลยว่าวันแรกที่ปล่อยลิปกลอสออกมาก็ได้เป็นกระแสการทาลิปกลอสมาใหม่อีกครั้ง โดยความดีงามไม่ได้มีเพียงแค่สีและแพ็คเกจนะคะความดีงามรวมถึงหัวแปรงที่ใหญ่สามารถทาง่ายปาดเดียวจบและกลิ่นหอมพร้อมกับบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นตลอดทั้งวันด้วยค่ะFenty beauty

  โดยเนื้อลิปนั้นทำจากส่วนผสมหลัก Shea butter ทำให้ลิปกลอสไม่ย้อยไม่ไหลลงมาให้รำคาญใจแต่ว่ายังค’เพิ่มความเงางามให้ริมฝีปากได้อย่างโดดเด่นเพราะเค้าใส่ Shimmer ลงไปด้วยนั่นเองค่ะ ราคาของลิปกลอสจะอยู่ที่ 800 บาทที่ Sephora และมีทั้งหมด 6 เฉดสีด้วยกันต้องการแบบไหนก็ไปตำโล้ด!

 

Snap Shadows Mix & Match Eyeshadow Palette

Fenty beauty

 

  พาเลทตลับเล็กๆมี 6 ช่อง eyeshadow ด้วยกันและออกมามากถึง 8 พาเลทอีกด้วย! Collection นี้เพิ่งออกมาได้ไม่นานและมีความเก๋ตรงที่แต่ละพาเลทมีสีที่แตกต่างกันและมีตัวเลขหน้าตลับชัดเจนอีกด้วยนะและความเก๋อีกอย่างคือตัวพาเลทมีแม่เหล็กสามารถหยิบมาประกบติดกันได้เพื่อการ Mix & Match นั่นเอง อายแชโดว์ขนาดมินิ 6 สีในพาเลตต์ เนื้อเนียนนุ่ม มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์เพิ่มมิติให้ดวงตา ครบครันทุกฟังชั่นและทุกโทนสีที่สาวๆตามหา

 

Fenty beauty

 

 แต่ละพาเลทจะมีชื่อดั่งนี้ True Neutrals Eyeshadow Palette / Cool Neutrals Eyeshadow Palette / Deep Neutrals Eyeshadow Palette / Rose Eyeshadow Palette / Peach Eyeshadow Palette / Smoky Eyeshadow Palette / Cadet Eyeshadow Palette / Pastel Frost Eyeshadow Palette ราคาของแต่ละพาเลทจะอยู่ที่ 950 เท่านั้นค่ะซิส

 

Sun Stalk’r Instant Warmth Bronzer

Fenty beauty

 

 อีก Product นึงที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้คือ Bronzer นั่นเองค่ะสำหรับแบรนด์อื่นออกบรอนเซอร์มาทีละ 2 ถึง 4 สี แต่ Rihanna บอกว่า โนจ่ะออกทีละนิดมันไม่เริศ อดีตนักร้องชื่อดังเลยปล่อยออกมาหลากหลายเฉดสีมากซึ่งใน Sephora ตอนนี้มีจำหน่าย 8 สีเลยด้วยกันซึ่งมีตั้งแต่โทนเหลืองอ่อนจนถึงน้ำตาลเข้มอมแดงเลยเรียกได้ว่าสามารถใช้ได้ทุกคน ทุกสีผิวเลยค่ะบวกกับหน้าตาตลับที่เป็นเอกลักษณ์และฝาสีทอง rose gold ดูหรูแพงน่าใช้มากๆ

 

Fenty beauty

 

  ซึ่งเนื้อของบรอนเซอรืเองก็ดีงามมากๆทั้ง Pigment แน่นเนียนเกลี่ยงายและเบลนสวยไปกับผิวเพื่อลุคโกลวๆสำหรับ Summer นี้ ปรับโครงหน้าให้ชัดเจนกับเนื้อ Soft-matte ที่ยังคงเน้นโชว์ผิวสวยของสาวๆไม่ fall out และสามารถใช้ได้นาน ราคา 1,200 บาท แล้วถ้ายิ่งได้ใช้กับแปรงของเค้าแล้วล่ะก็จะยิ่งสวยมากขึ้นอีกค่ะซิส! หิ้มมขายของง

 

Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

 

Fenty beauty

 

 ” ลิควิดลิปสติกเนื้อซอฟท์แมตต์ที่มาพร้อมพิกเมนต์สีสดแน่น ติดทนนาน ออกแบบให้แต่ละเฉดสีนั้นเข้าได้กับทุกโทนสีผิว เนื้อสัมผัสบางเบา สบายริมฝีปาก รวมถึงหัวแปรงที่ยังได้รับการดีไซน์มาอย่างพิเศษเพื่อให้เกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อมอบเรียวปากที่สวยคมถึงขีดสุด

  จะไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับ Stunna Lip Paint Long wear Fluid Lip Color ที่เริ่มทยอยออกสีมาใหม่เรื่อยๆและแต่ละสีมีความโดดเด่นใช้ง่าย แล้วยังมีสำดำสนิทออกมาเพื่อชาวเฟียสอีกด้วยค่ะ ความโดดเด่นของลิปสติกเนื้อแมตต์ตัวนี้หลักๆเลยก็คือแพ็คเกจที่เป็นเอกลักษณ์มากๆและตัวแปรงที่ออกแบบมาเพื่อการทาริมฝีปากให้เรียบเนียนสนิท

 

Fenty beauty

 

  และแน่นอนจุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือความหลากหลาย เพราะฉะนั้นลิปแต่ละเฉดสีจะออกแบบมาเพื่อทุกๆสีผิวสามารถใช้ได้ไม่จำกัดสีผิวเลยค่ะ และการ Present ของเค้าคือนางแบบผิวคนละโทนทาลิปสีเดียวกันแต่ออกแบบ Stunning สุดๆทำให้ลิปของ Rihanna ขายดีเทน้ำเทท่า ลักษณะเนื้อของลิปตัวนี้จะแมตต์เรียบเนียนสนิทไปกับริมฝีปากให้ Finish บางเบาและสีชัดกลบสีปากมิด ราคา 950 บาท และที่ Sephora มีจำหน่ายถึง 8 เฉดสี

 

Trophy Wife Life Makeup Set

Fenty beauty

 

  Set สุด Exclusive ที่เด่นในความ ทอง เซ็ตนี้จัดมาเต็มๆด้วยเครื่องสำอางตัวดังจากแบรนด์ Fenty 4 ตัวด้วยกัน ประกอบด้วย

– 0.28 oz/ 8 g Killawatt Highlighter
– 0.3 oz/ 9 mL Gloss Bomb
– 0.15 oz/ 4.3 mL Hyper-Metallic Liquid Eyeliner
– 0.04 oz/ 1.1 g Hyper-Glitz Lipstick
– Makeup bag in faux patent leather

  ด้วยสีทองที่ต้องบอกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่เคยออกไฮไลท์สี Trophy Wife เป็นเฉดสีทองจัดๆไปเลยค่ะซึ่งเฉดนี้ก็อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนผิวขาวมากๆหรือชาวเอเชียแบบเรามากนักแต่ก็ต้องยอมรับว่าเซ็ตนี้ของนางคือสวยจริงๆ

 

 

Fairy Bomb Glittering Pom Pom

 

Fenty beauty

 

  อีกหนึ่งดาวเด่นที่ต้องให้เค้าเลยก็คือเจ้า Fairy Bomb Glittering pom pom นั่นเองค่ะ ด้วยดีไซน์ที่น่ารักมากๆเป็น pom pom สี Rose gold เนื้อนิ่มๆและข้างในมี Glitter สี Rose gold แวววับเพิ่มความระยิบระยับให้ผิวกายของเรา สามารถใช้ได้ตั้งแต่ตัวยันเท้าเลยค่ะ ด้วยการใช้ที่ทำให้นึกถึงดารา Hollywood ที่จะใช้เจ้า Pom pom เคาะเบาๆไปตามผิวและต้องบอกว่าหายากมากๆในไทยด้วยค่ะ

 

 

  ตัวนี้มีกลิ่นห๊อมมมที่คล้ายๆ coconut และมี glitter เม็ดไม่ใหญ่มากอนูละเอียดสวยงามแต่ข้อเสียคือด้วยความที่เค้าเป็นแค่ผง glitter เท่านั้นทำให้การติดทนไม่ค่อยนานเท่าไหร่หลุดง่ายและค่อนข้างควบคุมทิศทางยากพอตัวเลยค่ะ สำหรับราคาที่ถือว่าค่อนข้างแพงเลยทีเดียว 1,650 บาทและใน Sephora ที่ไทยก็ Sold out ไปเป็นที่เรียบร้อยแต่ที่เมกายังคงสามารถหาซื้อได้อยู่นะคะซิส!

 

  และนี่คือเครื่องสำอางตัวเด่นตัวดังตัวปังของ Rihanna ที่เรายกมาให้สาวๆได้เลือกดูกันถ้าเค้าไม่ทำเพลงแล้วติ่งอย่างเราก็คงทำได้แค่ตามซื้อตามอุดหนุนนางใช่มั้ยล่ะคะซิสส !

 

 

 

 

 

 

Comments

comments