วันนี้เรามีมาสก์อีกหนึ่งแบบมาแนะนำ ตัวนี้เป็นมาสก์ฟองฟู่ ที่ช่วยทั้งดีท็อกซ์ผิว พร้อมเติมออกซิเจนให้ผิวด้วย นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดมัน ลดสิว ทั้งยังช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดูแลผิวดี ๆ ที่ควรลองจริง ๆ วันนี้หยิบมา รวมมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันทั้งหมด 5 มาสก์ฟองฟู่ ตัวช่วยเคลียร์หน้าใส ให้ผิวสวย แบบไม่ง้อคลีนิค ไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ ว่าจะมีมาสก์ตัวไหนบ้าง ที่น่าสนใจ เช็คลิสท์ไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

ดีท็อกซ์ผิวแบบปัง ๆ รวม 5 มาสก์ฟองฟู่ เคลียร์หน้าใส ให้ผิวสวย แบบไม่ง้อคลีนิค

 

1. Some By Mi Bye Bye Blemish Vita Tox Brightening Bubble Cleanser

 

มาสก์ฟองฟู่

เติมวิตามินให้ผิวสักหน่อยดีกว่า ด้วย Some By Mi Bye Bye Blemish Vita Tox Brightening Bubble Cleanser ตัวนี้เป็นทั้งคลีนเซอร์ และมาสก์ฟองฟู่ในหนึ่งเดียว แค่วันละ 5 นาที รับรองว่ารู้เรื่อง! ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดยูจา จากโคฮึง ที่มีสิตามินเข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู และวิตามิน 18 ชนิด ที่จะมาช่วยเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวา และปรับผิวให้สว่างเปล่งประกาย ทั้งเขายังช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างในผิว และรูขุมขนได้อย่างหมดจด

พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก และเติมเต็มวิตามินอีกครั้ง โดยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน พร้อมชาร์จพลังความมีชีวิตชีวาให้ผิวสว่างใสขึ้นด้วย กลิ่นก็หอม ให้ความรู้สึกแบบสดชื่น ๆ หลังใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ งานดีมาก ๆ เลยค่ะ

 

2. Mamonde Petal Purifying Bubble Mask

 

มาสก์ฟองฟู่

ตัวนี้เป็นบับเบิ้ลมาสก์ ที่ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า มาพร้อมคุณค่าสารสกัดจากกลีบดอกกุหลาบ พร้อมด้วยบับเบิ้ลโฟมอนุภาคขนาดเล็ก เนื้อมาสก์เนียนนุ่ม สูตรนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเขามีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด แถมหลังล้างออกแล้ว จะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวดูกระจ่างใส สดใส เปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย

 

3. It’s Skin 3 Minutes Cleansing Mask

 

มาสก์ฟองฟู่

มาสก์ฟองฟู่ตัวที่สาม เป็นมาสก์ของ It’s Skin ตัวนี้เป็นมาสก์ที่มีคุณสมบัติใช้ทำความสะอาดใบหน้า และมาสก์หน้าได้ในหนึ่งเดียว วิธีใช้ง่ายมากค่ะ เพียงแค่วางมาสก์บนใบหน้าประมาณ 1 – 3 นาที แล้วรอให้เกิดฟอง Bubble Foam Cleansing ตัวฟองนั้น นอกจากฟองที่จะสามารถทำความสะอาดเมคอัพเบา ๆ ได้แล้ว ยังช่วยกำจัดสิ่งสกปรกส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วย แล้วยังอุดมไปด้วยส่วนประกอบของน้ำมันเปลือกเลม่อน

ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Moisturizer ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยกระชับรูขุมขน แหลังจากนำมาสก์ออกแล้ว ให้ถูฟองเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้า จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

4. Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask

 

มาสก์ฟองฟู่

มาสก์โคลนฟองฟู่ตัวนี้ เราเห็นมานานมากแล้ว น่าจะเป็นตัวแรก ๆ เลยมั้ง ที่เป็นแบบฟองฟู่ Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask มาสก์หมูฟองฟู่สุดฮิต เขาจะเป็นเนื้อโคลนสีเทาดำ ตัวนี้มีส่วนช่วยขจัดพวกสิวเสี้ยน สิวหัวดำได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย แถมยังช่วยลดความมัน ต้นเหตุของการเกิดสิวได้อีก นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้า และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย

เป็นหนึ่งในมาสก์โคลนฟองฟู่ ที่รีวิวเยอะมากจริง ๆ เรื่องราคา เราไม่แน่ใจว่าอยู่ที่เท่าไหร่ แต่อันนี้มีจำหน่ายตามร้านค้าออนไลน์ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

 

5. The Original Charcoal Detoxifying Bubble Mask

 

มาสก์ฟองฟู่

มาสก์ชาร์โคล สะอาดล้ำลึก หน้าไม่มัน ต้องตัวนี้เลย The Original Charcoal Detoxifying Bubble Mask ตัวนี้เป็นมาสก์ชาร์โคล ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมกับดูแลผิวหน้าไปพร้อม ๆ กัน บับเบิ้ลมาก์ตัวนี้ เขาโดดเด่นในเรื่องการดูแล และทำความสะอาดผิว ทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิว และยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ไร้ความมัน แถมยังทำให้ผิวหน้า ได้สัมผัสออกซิเจเต็ม ๆ ด้วยสารสกัดจากถ่านชาร์โคล (Charcoal Powder), บัวบกเอเชีย (Asiatica Extract), และที ทรี ออยล์ (Tee Tree Oil หรือ Melaleuca Alternifolia Leaf Oil)

ตัวนี้หาตำกันได้ที่เซเว่นนะ ราคาหลักสิบเท่านั้นค่ะซิส ตัวเนื้อบับเบิ้ลมาส์คเป็นเจลสีเทาอ่อน เกลี่ยง่าย แป๊บ ๆ ก็จะเกิดฟองนุ่ม ๆ แล้ว ให้มาสก์ไว้สัก 3 – 5 นาที แล้วค่อยล้างออก เท่านี้ก็พอ ใครสนใจอยากลอง สามารถไปตำมาใช้กันได้เลยนะคะ

 

มาสก์ฟองฟู่

 

เป็นอีกหนึ่งมาสก์น่าลอง เราว่ามีหลายคนอยู่นะ ที่ยังไม่เคยลองใช้มาสก์แบบนี้ ใครสนใจ ลองไปหาตำมาใช้กันดูได้ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่เคยลองตัวไหนมาแล้ว แวะมารีวิวได้ที่ใต้โพสต์เลยนะคะ จะได้เป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ คนอื่นด้วยเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Some By Mi, Mamonde, It’s Skin, Elizavecca, The Original

Comments

comments