ฮัลโหล…สวัสดีค่ะสาวๆ บทความนี้น้องซิสพกไอเดียการทำเล็บมาฝากค่ะ เป็นการทำเล็บโทนสีแดง การทาเล็บโทนสีแดงก็ช่วยเสริมความเฮง ความปัง รับโชคได้ด้วยนะคะ  แต่การทาเล็บสีแดงสาวๆ หลายคนอาจจะส่ายหน้าหนี เพราะอาจจะเคยทาแล้วไม่โดน ทาแล้วไม่ค่อยสวย ดูแรงเกินไป แต่เอาไงดีล่ะเพราะจริงๆแล้ว สีแดงเป็นสีที่สวย และมีความหมายดีซะด้วย วันนี้เราเลยมาเอาใจสาวๆด้วย “รวมสไตล์การทาเล็บโทนสีแดง แบบสายแบ๊วVS สายแซ่บ” เป็นการรวมไอเดียการทาเล็บสีแดงให้กับสาวๆทั้งสองสไตล์ ที่รับรองว่าสายแบ๊วจะต้องโดนใจ สายแซ่บก็จะแซ่บเผ็ชขึ้นไปอีก และที่สำคัญคือทาออกมาแล้วสวยปัง!! ว่าแล้วอย่ารอช้าเรามาเริ่มกันที่สายแบ๊วกันก่อนเลยค่ะ

 

ทาเล็บโทนสีแดงสำหรับสายแบ๊ว ใส ๆ วัยรุ่นชอบ อาม่ารัก <3

#1 Two Tone Style

สายหวานต้องไม่พลาดที่จะทาเล็บสไตล์ง่ายๆ แต่สวยขาดใจด้วยการทาเล็บด้วยสีแดงเข้มสักสองนิ้ว และนิ้วที่เหลือให้ทาเป็นสีชมพูอ่อนแลดูเล็บสุขภาพดี๊ดี เป็นสไตล์ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆ ดูไม่น่าเบื่อ หวานแต่ไม่เลี่ยน ทาแค่สองสีก็สวยเอาอยู่วัยรุ่นชอบมากค่ะ

 

#2 Minimal Nail Art Style

สายหวานแต่ยังความคูลๆ ด้วยการทาเล็บแนว Minimal Style โดยทาเล็บด้วยสีแดงเข้มสักสามเล็บ และอีกสองเล็บให้ทาเป็นสีใส หรือสีชมพูอ่อน แล้วเพิ่มความเท่นิดๆด้วยลายเส้นลงบนเล็บสีใสหรือสีชมพูอ่อน ได้ลุคสาวหวานปนเซอร์หน่อยๆ ดูดีมีสไตล์สุดๆค่ะ

 

#3 Myheart is full of love

สายหวานก็ลองที่จะเพนท์เล็บตัวเองเป็นรูปหัวใจน่ารักๆตรงปลายเล็บ เก๋ๆหน่อยมั๊ย

 

#4 Little Ribbon

สาวหวานมุ้งมิ้งไม่ควรพลาดที่จะทาเล็บสไตล์นี้ ทาเล็บเป็นสีแดงครึ่งหนึ่ง ส่วนอีกครึ่งหนึ่งไม่ต้องทา แล้วเพนท์รูปโบว์เล็กๆสีทองน่ารักๆ ไว้ตรงนิ้วกลางกับนิ้วนาง สีแดง และสีทองเมื่อมาอยู่คู่กันจะสวยและดูแพงสุดๆ  ให้อารมณ์เหมือนคุณหนูน่ารักๆ ขี้เล่นหน่อยๆค่ะ

 

#5 Half-Half Style

แบบนี้จะคล้ายกับแบบก่อนหน้านี้ คือเป็นการทาเล็บครึ่งหนึ่งเป็นสีแดงเข้ม ส่วนอีกครึ่งไม่ต้องทาโชว์ความเล็บสุขภาพดีไปและตกแต่งด้วย Accessory รูปจุด มาแปะไว้ตรงกลางทุกนิ้ว ลุคนี้ดูเป็นสาวหวาน น่ารักแต่ไม่เลี่ยน มีความเป็นตัวของตัวเอง เก๋ไม่ซ้ำใครมากเลยค่ะ

 

#6 I Love You Nail art

สำหรับสาวหวาน สาวแบ๊วที่กำลังอินเลิฟอยู่ เพนท์สไตล์นี้ก็มีความน่ารักไม่แพ้กัน โดยใช้สีแดง และสีขาวมาเล่นลวดลาย พร้อมเขียนตัวอักษรลงบนแต่ละเล็บว่า I Love You คั่นด้วยเล็บที่ทาด้วยพื้นสีขาวเพิ่มความหวานน่ารักด้วยลายหัวใจสีแดง ดูน่ารักและไม่น่าเบื่อค่ะ

 

#7 Snowflake

หมดช่วงคริสต์มาสแล้ว แต่สาวแบ๊วหลายคนก็ยังอินอยู่ และด้วยความเกล็ดหิมะที่มีเสน่ห์ทำให้สาว ๆ ต่างหลงใหล ลุคนี้ทำได้ไม่ยากเพียงทาเล็บด้วยสีแดงกลิตเตอร์วิ้งๆ แล้วหาเกล็ดหิมะมาตกแต่งบนเล็บ เท่านี้ก็จะได้ลุคสาวน่ารักๆ สดใส ดูเป็นสาวร่าเริง สนุกสนานค่ะ

 

#8 Classic Gift

สวยหวานดูแพง ต้องไม่พลาดที่จะเพนท์เล็บด้วยลายนี้ เพียงทาเล็บด้วยสีแดงเข้ม และนำเส้นสีเงินมาติด เพิ่มความน่ารักด้วย Accessory รูปโบว์สีเงินมีเพชรวิ้งๆ มาประดับไว้ที่นิ้วนางให้อารมณ์เหมือนห่อของขวัญน่ารักๆ และติดโบว์สายแบ๊วต้องห้ามพลาดนะคะ

 

#9 Cuties Reindeer

กวางน้อยน่ารัก ลุคนี้เชื่อว่าต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาวสายแบ๊วแน่นอน ด้วยความน่ารักของกวางน้อย กับความเล็บสีแดงวิ้งๆ ทำให้เล็บที่ทาออกมามีความสวย และน่ารักมาก ใครที่ชอบกวางเป็นทุนเดิมต้องไม่พลาดที่จะทาเล็บแนวนี้ดูนะคะ รับรองว่าต้องมีคนชมอย่างแน่นอน

 

#10 Rose Nail Art

เปลี่ยนแนวมาทาเล็บสีด้านกันดีกว่า สวยคลาสสิค ดูแพงไปอีกแบบ บวกกับลายกุหลาบน่ารัก ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความหวาน ความแบ๊วให้กับตัวคุณ แต่ก็ยังมีความเป็นคุณหนูไฮโซอยู่ด้วยเล็บสีแดงเข้มด้าน ตัดสลับกับสีชมพู-ขาว น่าทำตามสุดๆ

 

ดูไอเดียเล็บของสาวสายแบ๊วจบแล้ว เรามาต่อกันด้วยไอเดียการทาเล็บโทนสีแดงของสาวสายแซ่บกันดีกว่าค่ะ”

 

ทาเล็บโทนสีแดงสำหรับสายแซ่บสุดเซ็กซี่ เห็นกี่ทีก็ขยี้หัวใจ ><

#1 Red Apple Poison

เริ่มต้นด้วยความการทาเล็บด้วยสีด้านสีแดงเข้มและปลายสีดำไล่ระดับสีอย่างสวยๆ  ให้อารมณ์เหมือนสีแอปเปิ้ลอาบยาพิษ ที่ดูสวย มีเสน่ห์ และน่าค้นหา เปลี่ยนลุคของสาวๆ ให้ดูแซ่บขึ้นไปอีก…ลองกัดสักคำสิคะ 😉

 

#2 Red is Red

สาวฮ๊อตแซ่บเผ็ชตัวแม่จะทาเล็บสีแดงทั้งที ก็ทาสีแดงเดี่ยวๆ ไปเลยจ้า ทาสีแดงเข้ม เนื้อแมตต์ เอาอยู่ตลอดวัน ยิ่งถ้าเป็นสาวที่มีผิวสีขาวหน่อยทาสีแดงสีเดียวยิ่งเอาอยู่ ช่วยให้มือขาวขึ้นด้วยนะเธอส่วนสาวผิวสองสีทาสีนี้ก็สวยแซ่บไม่แพ้กันนะจ๊ะเป็นสีที่ทาแล้วดูหรูและน่าค้นหาสุดๆ 

 

#3 All you need is Love

สีแดงสุดโรแมนติกที่ช่วยทำให้คุณกลายเป็นสาวแซ่บ หรู ดูแพง เพิ่มความไม่น่าเบื่อด้วยสีเงินตรงปลายเล็บ ทำให้เล็บที่ดูธรรมดาดูน่าค้นหา เหมือนกับตัวคุณเลยค่ะ ><

 

#4 Mix & Match Sexy Nail Art

มีสีสันกันหน่อย ทาสีแดงสาวขี้เบื่อต้องลองเพนท์เล็บแนวนี้ดู เป็นเล็บสไตล์ Mix & Match Sexy Nail Art เพราการทาเล็บสีเดียวจะดูน่าเบื่อไป สาวเผ็ชอย่างเราต้องเพิ่มความแซ่บด้วยเล็บสีดำ และเล็บลายเสือชีต้าเพิ่มความเซ็กซี่ขยี้ใจขึ้นมาหน่อย อย่างนี้สิที่เหมาะกับคุณ

 

#5 Sexy  Girl

สาวแซ่บที่ชอบทาเล็บสีแดงอยู่แล้ว ลองเพิ่มความเผ็ชขึ้นไปอีกระดับด้วยการเพนท์ลายผู้หญิงเซ็กซี่ ปากอวบอิ่มลงบนสักนิ้วของคุณสาวๆดู จะช่วยทำให้เล็บที่ดูว่าสวยและแซ่บแล้ว มีความเผ็ชเพิ่มขึ้นไปอีก ไม่เชื่อลองดูค่ะ

 

#6 Eat Me If you can

เห็นเล็บสไตล์นี้แล้วให้ความรู้สึกที่ยั่วยวนสุดๆ สาวแซ่บคนไหนได้ทำรับรองว่าจะต้องติดใจ เพราะเป็นการมิกซ์กันระหว่างสีแดงเพียวๆกับลายเสือ เพิ่ม Accessory ด้วยโซ่สีทอง และโบว์สีทอง มีความเซ็กซี่ แฝงความน่าค้นหาเอาไว้ เหมาะกับสาวเผ็ชอย่างคุณมากๆค่ะ

 

#7 Glitter Glitter

สาวสายแซ่บอย่างเราถ้าเบื่อๆ ไม่รู้จะทาเล็บสีอะไรลองทาเล็บด้วยสีแดง และเพิ่มความแซ่บด้วยการลงกลิตเตอร์สีทองตรงส่วนของปลายเล็บ และทาเล็บสีทองสักนิ้วหนึ่ง ยิ่งถ้าแมตต์กับเสื้อผ้าชุดแดงด้วยล่ะก็ คือนอกจากจะแซ่บแล้วยังสวยหรูดูแพงขึ้นไปอีก

 

#8 Silver Stripe

อยากเป็นสาวสายแซ่บไม่ต้องอะไรมาก แค่มียาทาเล็บสีแดง และสีเงินก็เอาอยู่ เพียงใช้สีเงินมาเล่นลายทางยาวตรงกลางเล็บก็ช่วยส่งให้เล็บดูสะดุดตาขึ้นมาอย่างมาก เหมาะกับสาวแซ่บที่โดดเด่น น่าค้นหา และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงค่ะ

 

#9 Sunset Nail Art

เป็นการทาเล็บโทนสีแดงอีกแบบหนึ่งที่อยากให้สาวแซ่บได้ลองกัน เป็นสีม่วงแดงไล่ระดับลงมาอย่างเนียนๆ ให้อารมณ์เหมือนพระอาทิตย์กำลังตกดิน พร้อมออกล่าเหยื่อในคืนนี้แล้วล่ะค่ะ อุปส์!!;)

 

#10Hard Rock Girl

ตบท้ายเพิ่มความร๊อคให้กับสาวแซ่บกันหน่อยเป็นการทาเล็บสีด้านเนื้อแมตต์ระหว่างสีดำ และสีแดง เพิ่มกลิตเตอร์ลูกเล่นด้วยสีทอง เล่นลายให้เล็บของสาว ๆ ดูมีความเท่ และเผ็ชมาก สาวสายแซ่บจะต้องไม่พลาดที่จะลองทำเล็บแนวนี้ดู ปลุกความร๊อคในตัวคุณกันค่ะ

 

เห็นแล้วกินกันไม่ลงจริงๆ “รวมสไตล์การทาเล็บ โทนสีแดง แบบสายแบ๊วVS สายแซ่บ” ด้านฟากสายแบ๊วก็มีความน่ารัก หวานละมุน ดูไม่เลี่ยน แถมดูดีมีสไตล์ ดูใสๆ  ส่วนฟากสายแซ่บก็เป็นเล็บสีแดงที่ดูดี ไม่น่ากลัว มีความแซ่บ นัว ยั่วยวนสุดๆ คือทาแล้วมีความมั่นใจในตัวเองขึ้นไปอีก แถมดูเป็นสาวที่น่าค้นหาอีกด้วย เลือกกันไม่ถูกเลยอ่ะ เอาเป็นว่าขอยกความหนักใจนี้ให้กับสาวๆแทนละกันนะคะ เลือกแนวที่ใช่ แบบที่ชอบ และลองเก็บเป็นไอเดียในการทำเล็บดูนะคะ รับรองว่าจะต้องปัง!!แน่นอนค่ะ

Comments

comments