อู้ววววว. . . อ้าาาาา. . . แซ่บ! กันจนต้องร้องซี๊ดดดด กันเลยทีเดียวจ้า กับหัวข้อ “คําศัพท์เซ็กส์ คำศัพท์ 18+” ในวันนี้ ก็แหม่ . . วัยรุ่น วัยเจริญพันธุ์แบบเรา มันก็ต้องมีช่วงหมกหมุ่นรัก ชอบในเรื่องใต้สะดือ กันบ้างเป็นธรรมดา ซึ่งจริง ๆ แล้วคำศัพท์เหล่านี้นั้น เรามักจะเจออยู่ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วล่ะ (หรา??) ไม่ว่าจะในหนัง ในซีรีส์ฝรั่ง รวมไปถึงคนที่มี คู่นอนเป็นสายฝ. งี้ ต้องเคยเจอ เคยได้ยินแน่นอน

คําศัพท์เซ็กส์

เอาหล่ะ!! งั้น เรามา เรียนรู้ศัพท์เด็ด ๆ คําศัพท์เซ็กส์ คำศัพท์ 18+ เหล่านี้กัน เผื่อมีโอกาส จะได้เอาไปใช้ ไปเสิร์ชหาคลิปเด็ด ๆ ดูในเน็ตเวลาเปลี่ยว ๆ >///< จะมีคำไหน แปลว่าอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

รวม 16 คําศัพท์เซ็กส์ คำศัพท์ 18+​ ยิ่งรู้ยิ่งสยิว! เอาไว้สะกิดคนข้างๆ​

 

#1 Make love

มาเริ่มกันที่คำแรก ที่เกี่ยวกับการมีเซ็กส์ กันนั้นแลหะ แต่คำนี้จะออกแนว เพิ่มความโรแมนซ์ เข้าไปอีกสักหน่อย แปลให้สวย ๆ ก็คือ “การร่วมรัก” กันนั่นเอง

 

คําศัพท์เซ็กส์

 

#2 Netflix and chill 

อ่ะ ๆ ๆ อย่าเพิ่งมาทำแบ๊วเลยนะจ๊ะ ว่าก็เค้าแค่มาชวนดู Netflix ที่ห้องเฉย ๆ โฮะ ๆ ๆ เค้าจะชวนไปห้องเชือดล่ะสิไม่ว่า เอาจริง ๆ ถ้าได้ยินคำนี้ ออกจากปากใครล่ะก็ 99.99% เลย คือการชวนไป Have sex ที่ห้องด้วย เตรียมปะแป้ง ฉีดน้ำหอม แต่งตัวสวย ๆ รอพร้อมรบกันได้เลย!!

 

#3 Hit / Bang 

คำนี้หลาย ๆ นอกจากจะแปลว่า ตี แล้วยังเป็นคำสแลงแปลว่า มีเพศสัมพันธ์ กันได้ด้วย (อะ ๆ เวลาดูหนังฝรั่งเค้าก็จะมีตีก้นบ้าง อะไรบ้างให้พอจั๊กจี้) หรืออีกนัยนึงก็แบบ..ชั้นตีเธอแตกแล้ว! ส่วนคำว่า Bang นั้น แปลตรงตัว คือเป็นเสียง ปัง ๆ ป้าบ ๆ ก็อารมณ์เหมือนเสียงเนื้อกระทบกันนั้นแหละ! อ๊ายยย >///<

 

คําศัพท์เซ็กส์

 

#4 Hook up 

คำนี้ต้องขึ้นอยู่กับบริบทที่คนพูด พูดด้วยนะ แต่ถ้าไปในทางชู้สาว ความหมายของคำนี้ก็จะอารมณ์แบบ คนที่ออกไปล่าเหยื่อ(ไปตกสาว/ตกผู้) แล้วได้ ก็หิ้วกลับไปกิน (ที่ไหนก็ตามสะดวก) แบบนี้แหละค่า

 

#5 Shagging
มาดูคำสแลงของทางฝั่งอังกฤษกันบ้างค่ะ คำนี้ชาวอเมริกันไม่ค่อยได้ใช้ โยคำนี้ก็มีความหมายง่าย ๆ ว่าการมีเพศสัมพันธ์นั้นเอง 
 
คําศัพท์เซ็กส์
 
 
#6 Scoring
อีกหนึ่งคำสแลง ที่หนุ่ม ๆ มักจะชอบใช้กัน แปลว่า การมีเพศสัมพันธ์ กันนั้นแหละ แต่ถ้าจะให้แบบตรง ๆ ตัวเลย ก็คือการ “ยิงประตู” การทำประตู แต่จะเป็นประตูไหน ก็ตามใจชอบได้เลยจ้า
 

#7 Threesome / Foursome 

คำนี้เนี่ย คือแซ่บมาก ๆ เป็นรสนิยมทางเพศแบบหนึ่ง คือการมีเพศสัมพันธ์ แบบ 3 คน หรือ 4 คน โดยที่ไม่กำหนดว่าจะเป็นชายกี่คน หญิงกี่คน อาจจะเป็น ชาย 1 หญิง 2 หรือ ชาย 2 หญิง 1 ก็ได้ตามสะดวก แต่การทำแบบนี้ทุกฝ่ายต้องสมัครใจด้วยนะจ๊ะ การ Have sex ถึงจะมันส์

 

คําศัพท์เซ็กส์

 

#8 Group sex / Swing 

คำนี้ก็ตรงตัวเลยค่ะ คือการร่วมรักกัน แบบเป็นกลุ่ม หรือบางทีอาจจะมีากันเป็นคู่ แต่มีการแลกคู่นอนกัน ซึ่งเรื่องแบบนี้ ก็เป็น รสนิยมทางเพศ ของแต่ละคนอะเนอะ! ใครชอบแบบไหน ถ้าคู่เราแฮปปี้เหมือนกัน ก็จัดไป!!

 

#9 Masturbation 

มาเริ่มกันที่คำทางการ เป็นศัพท์ที่แปลตรงตัว ได้เลยว่า การช่วยตัวเอง ซึ่งคำนี้ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชายเลย  

 

คําศัพท์เซ็กส์

 

#10 Jerk off / Jack off / Stroke 
ยังอยู่ในโหมด การช่วยตัวเอง กันจ้า แต่คำนี้มีความหมายคล้าย ๆ กัน โดยคำว่า Jerk กระตุกขึ้น, สะบัดออก ส่วน Jack ในบริบท 18+ ถ้าเป็นคำกริยา แปลง่าย ๆ ว่า ชัก เอาตรง ๆ เลยคำสองคำนี้นั้นแปลว่า “ชักว้าวววว” หรือ “สไลด์หนอน” นั่นเอง
 
 
#11 Oral sex 
อ่ะ ๆ จากการเปลี่ยว ๆ เหงา ๆ ช่วยตัวเองกันไปแล้ว เรามาเปลี่ยนหาคนอื่นช่วยกันบ้าง (หรือจะไปช่วยเค้าก็ได้นะ) ดีกว่าค่ะ ซึ่ง Oral sex ก็คือ การใช้ปากช่วยในการสำเร็จความใคร่ ให้อีกฝ่ายนั้นเอง 
 
เอาจริง ๆ คำว่า Oral แปลว่า ทางปาก หรือปากเปล่า ซึ่งสามารถใช้ได้ในหลายบริบทเลยนะ อย่าง การสอบ Oral ก็คือ การสอบปากเปล่า ไม่ได้แปลว่าการสอบใช้ปากบ๊วบ ๆ นะหนู ๆ  
 
คําศัพท์เซ็กส์
 
#12 Blow job 
คำนี้จะมีความหมาย เหมือนกับคำด้านบนเลย แปลตรงตัวว่า งานเป่า(ปี่) 555+ เป็นคำแสลงที่ใช้วัยรุ่นใช้บ่อยกว่า(มันหยาบกว่า เข้าถึงง่ายกว่าอ่ะ >///<) ยิ่งถ้าได้ยินคำนนี้ปากผู้ชายด้วยนะ หู้ยยยย อมลูกอมรสมิ้นท์ให้ไวเลยค่ะ รับรองผู้ติดใจแน่!
 
#13 Hand job 
งานปากไปแล้ว มาต่อกันที่งานมือกันบ้าง! คำนี้ เป็นการช่วยอีกฝ่ายสำเร็จความใคร่ ด้วยการ “ชัก” นั่นเองค่ะ ยิ่งถ้าเริ่มจากการนวดเนื้อ นวดตัว นวดน้ำมันหอม ๆ คลายเมื่อยให้อีกฝ่าย แล้วจบลงด้วยการ Hand job ด้วยนะ โอ้ยยยย เป็นใครใครก็ฟิน
 
#14 Anal sex 
คำนี้ แปลว่า การร่วมเพศทางประตูหลัง ซึ่งเป็นที่นิยมมาก ๆ ในสังคมฝรั่ง แถมยังมีมานาน (ในประวัติศาสตร์มีภาพวาดในลักษณะนี้เยอะมาก) ด้วยความที่ประตูหลังมันจะฟิต กระชับมากกว่า เลยทำให้ผู้ฟิน เสียวซ่านได้ แต่ต้องป้องกัน และระวังเรื่องเพศสัมพันธ์กันด้วยนะจ๊ะ
 
คําศัพท์เซ็กส์
 
 
#15 Cum 
คำนี้ หลาย ๆ คนอาจจะได้ยินกันบ่อย ๆ ในหนัง(หนังแบบไหนคิดเอาเอง>///<) แบบ I’m cumming, babe. (อ่อยยยย…ที่รัก ใกล้แตรก! แล้วค่าาา~) ง่าย ๆ เลย คือแปลว่าใกล้ถึงจุดสุดยอด หรือใกล้จะ แตรก! แล้วนั่นเองค่ะ คำนี้สามารถใช้ได้ทั้ง ผู้หญิง และผู้ชายเลยนะ
 
#16 Jizz / Ejaculate 
คือว่า Jizz นั่นเป็นคำ แสลงที่เหล่าหนุ่ม ๆ ชอบใช้กันบ่อย ๆ แปลว่า หลั่งน้ำ(รัก) หรือ การถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน ส่วนคำว่า Ejaculate เป็นคำทางการแปลความหมายว่าการหลั่งเหมือนกัน
 
 

 
 
คําศัพท์เซ็กส์
 
เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ เหล่า 16 คําศัพท์เซ็กส์ คำศัพท์ 18+ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จริง ๆ แล้วยังมีคำอีกหลายคำ ที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ และเซ็กส์ เลยนะคะ ยังไงแล้วก็ลองไปเลือกใช้ ให้เหมาะกับบริบท และสถานการณ์กันดูนะจ๊ะ ยิ่งถ้าเลือกใช้ให้ถูกที่ ถูกเวลาด้วยนะ ยิ่ง! แซ่บ! 
 
สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน See ya!! 
 

CR รูปภาพ : pinterest

Comments

comments