ตอนนี้ ” ซีรีส์เกาหลี แนวชู้ ” กำลังเป็นกระแสที่ฮอต​ฮิตสุด ๆ​ เลยค่ะ​ เพราะ​ความดราม่า ที่ดู Real มีให้เห็น ๆ ในชีวิตจริงเนี่ยแหละ! ที่มันแซ่บ จนต้องซู้ดปาก! อย่าง​ซีรีส์เกาหลี เรื่อง​ A World of Married Couple ที่เรตติ้งพุ่งกระฉูด​ และยังคงกระแสดี มากขึ้นเรื่อย ๆ​ แน่นอน​ว่า​ เรื่อง​ของ​ความสัมพันธ์​ต้องห้าม​แบบนี้​มันชวนให้น่าติดตาม​ และทำให้คนดูได้ลุ้น​ได้ร่วมฟิน​ อินกับซีรีส์ไปตามๆกัน​ได้ไม่ยากเลย และถ้า​แฟนๆ​ คอซีรีส์​เกาหลีคนไหน​ยังไม่จุใจ​ ในความดราม่าแบบนี้ล่ะก็​ วันนี้เราได้​ รวบรวมมาให้ทุกคนได้ดูกัน​ จะแซ่บ​ เผ็ชร้อน​ จนลุกเป็นไฟ แค่ไหน​ เรามาดูกันเลย!!
 

กระแสจับชู้มาแรง! ต้องไปต่อกับ 7 ซีรีส์เกาหลี แนวชู้ สุดแซ่บ!!

 

#1. A World of Married Couple 

 
ซีรีส์เกาหลี แนวชู้
 
เรามาเริ่มเรื่อง ที่กำลังเป็นกระแสสุด ๆ กระชากเรตติ้ง ทั่วทั้งเกาหลี และทั่วโลก กว่า 20% ไปแล้ว ด้วยซีรีส์ที่นำเสนอความสัมพันธ์อันร้าวฉานของครอบครัว ขยี้ปมปัญหาการนอกใจ และหย่าร้าง เป็นเรื่องราวของ จีซอนอู แพทย์หญิง รองผอ. ของโรงพยาบาล ผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านการงาน เป็นที่นับหน้าถือตาของคนทั่วไป แต่ใครจะรู้ว่า คนที่ดูสมบูรณ์แบบนี้ จะมีครอบครัวที่กำลังแตกแยก
 
เมื่อ อีแทโอ สามีผู้กำกับหนัง ที่ทำอะไรไม่เป็นชิ้น เป็นอันคนนี้ กำลังนอกใจ แอบคบชู้กับ สาวสวย ยอดาคยอง วัย 20 ลูกสาว สส.ท้องถิ่น ซึ่งเรื่องราวยิ่งยุ่งเหยิงเข้าไปอีกเมื่อ ทั้งสองคนมี ลูกชายที่กำลังเป็นวัยรุ่น และชู้รักก็ กำลังตั้งท้อง! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น มาเอาใจช่วยแม่! ไปพร้อม ๆ กันเลย
 
 

#2. VIP

 
ซีรีส์เกาหลี แนวชู้

เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่แซ่บ! และเข้มข้นมาก ๆ เลยค่ะ เป็นเรื่องราวที่ เกี่ยวกับ นาจองซอน หนึ่งในสมาชิก จากทีมบริหาร ของแผนก VIP ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งแผนก VIP นี้เป็นงานดูแลลูกค้า ระดับท็อปของห้าง ที่มีเพียง 1% เท่านั้น แถมยังต้องรักษาความลับต่าง ๆ ของลูกค้าเอาไว้เท่าชีวิตด้วย!

ซึ่งเธอแต่งงาน กับ พัคซอง หัวหน้าทีมบริหาร ของแผนก VIP ในห้างเดียวกัน วันหนึ่งเธอได้รับ ข้อความจาก บุคคลปริศนาว่า สามีเธอนอกใจ และเป็นชู้กับคนในทีม ทำให้เธอเริ่มสงสัย ในตัวสามี และเพื่อนร่วมงาน แต่ยิ่งสืบ ยิ่งค้นหาความจริง กับเจอความลับ บางอย่างที่เกินกว่าจะคาดคิด

 

#3. Cruel Temptation

ซีรีส์เกาหลี แนวชู้

มาต่อกันที่ซีรีส์เกาหลี ที่แม้จะออกอากาศตั้งแต่ปี 2008 แต่เนื้อหาก็ยังอิน! ได้อยู่ตลอด กับ Cruel Temptation (พิษรักแรงแค้น) เรื่องราวของ กูอึนเจ และจองเกียวบิน ที่ได้ตกลงปลงใจแต่งงานกัน แต่ชีวิตแต่งงานของพวกเค้ากลับไม่ราบรื่น เพราะมี ชินเอริ สาวสวยเพื่อนสนิทของ กูอึนเจ เข้ามาเป็นชู้ลับ ๆ ร้ายแรงถึงขนาดทำให้ จองเกียวบิน พยายามฆ่าภรรยาตัวเอง และเค้าก็คิดว่า เค้าได้ทำการนั้นสำเร็จซะด้วย!

หลายเดือนต่อมา หลังจากที่เค้าและชู้รัก ได้คบกันอย่างเปิดเผยแล้ว เค้าก็ได้เจอกับ มินโซฮี สาวที่หน้าตาเหมือนภรรยาเก่า ซึ่งเค้าไม่รู้เลยว่าเธอคนนี้ก็คือ กูอึนเจ ที่ปลอมตัวมาแก้แค้นนั้นเอง เรื่องราวปมดราม่านี้ จะคลี่คลายอย่างไรต้องไปหาชมกันต่อเองนะจ๊ะ

 

#4. The Last Empress

ซีรีส์เกาหลี แนวชู้

แม้ดูชื่อเรื่องจะดูพีเรียด แต่เรื่องนี้ไม่ได้พีเรียดนะจ๊ะ! เป็นเรื่องราวสมมติในยุคนี้ ที่หากเกาหลี มีการปกครองระบอบกษัตริย์ ซึ่งเรื่องราว เป็นเรื่องของ โอซันนี่ นักแสดงละครเวทีสาว ที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ องค์จักรพรรดิ จนวันหนึ่งโชคชะตาพลิกผันได้ว่าแต่งงานกับ องค์จักรพรรดิ ซึ่งชีวิตในวังนั้นไม่ได้ราบรื่นแบบที่เธอคิด

เมื่อเธอรู้เข้าว่า องค์จักรพรรดิ ผู้ที่(ดูเหมือน)จะแสนดีนั้น แต่งงานกับเธอแค่บังหน้า และใช้เธอเป็นพยาน ในการขับรถชนคนตาย แถมองค์จักรพรรดิ ยังมีชู้รักลับ ๆ อย่างเลขาส่วนตัวอยู่แล้วด้วยสาว โอซันนี่ จะทำอย่างไรกับชีวิตในวัง ไปติดตามกันได้นะ

 

#5. Secret Love Affair 

ซีรีส์เกาหลี แนวชู้

ซีรีส์เกาหลีที่ไม่ใช้ แนวชู้ ธรรมดา ๆ นะ แต่เป็นแนวกินเด็กด้วย กับเรื่องราวความรักต่างวัย ระหว่างสตรีผู้สูงศักดิ์วัย 40 ปี โอฮเยวอน และ เด็กหนุ่มวัย 20 ปี อีซอนแจ นักเปียโนอัจฉริยะ ตอนแรกเธอมีเป้าหมาย ใช้เค้าเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจเท่านั้น แต่เมื่อความต้องการ และความรักต้องห้าม ระหว่างอาจารย์-ลูกศิษย์ เกิดขึ้นยากหยุดยั้ง เค้าและเธอจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร ใครที่ชอบซีรีส์แนวนี้ห้ามพลาด! เลยค่ะ 

 

#6. When A Man Loves

ซีรีส์เกาหลี แนวชู้

เปลี่ยนฝั่งการเล่นชู้ มาเป็นฝ่ายหญิงกันบ้างค่ะ เรื่องนี้ เป็นเรื่องของ ฮันแทซัง ชายหนุ่มที่มีบาดแผลในใจ เพราะถูกทอดทิ้ง และโดนทำร้ายในวัยเด็ก เค้าทำงานคอยตามทวงหนี้อยู่ในแก๊งมาเฟีย เมื่อเจ้านายเก่าเสียชีวิตไป เค้าก็พยายามถีบตัวเอง ขึ้นมาเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

หลายปีผ่านไป ฮันแทซัง ได้กลับมาเจอกับ ซอมีโด คนที่เคยเป็นความหลังฝังใจในวัยเด็ก ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยานอีกครั้ง จึงให้การช่วยเหลือ และขอคบกับเธอ แต่เรื่องราวไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เมื่อ ลีแจฮี ลูกน้องมือขวาของแทซัง ก็ได้ตกหลุมรักกับ ซอมีโดเช่นเดียวกัน

 

#7. Valid Love

ซีรีส์เกาหลี แนวชู้

ปิดท้ายด้วยเรื่องราวของ คิมอิลรี หญิงสาวที่แต่งงานกับครูที่เคยสอนเธอตอนมัธยม เค้าทำงานเป็นนักวิจัยประมงและใช้เวลาทำงานแต่งาน จนวันหนึ่งสามีรู้ว่า คิมอิลรี ไปมีสัมพันธ์รักกับชายอีกคน ซึ่งเคมีเข้ากันเข้าใจหัวอกกันและกัน มากกว่าสามีจริง ๆ ของเธอซะอีก! ความสัมพันธ์ของเค้าทั้งสามคนจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันต่อเองนะจ๊ะ  

 

จบลงไปแล้วกับทั้ง 7 ซีรีส์เกาหลี แนวชู้ สุดแซ่บ!! ใครที่ชอบดูซีรีส์แนวนี้ก็ลองไปติดตาม ไปหามาดูกันให้ตาแฉะกันได้เลย หรือใครที่มีซีรีส์เรื่องไหนสนุกอยากมาแชร์ ก็มาบอกกันได้เลยนะคะ

 

 

PHOTO CR : pinterest

Comments

comments