สวัสดีค่าสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคน จากที่ซีรีส์อย่างเรื่อง Bridgerton สร้างความคลั่งไคล้ระดับตำนานกับท่านดยุกไปแล้วนั้น ทำให้เราคิดอยากทำบทความนี้ขึ้น และเชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องสนใจอยากติดตามแน่นอน วันนี้ Clubsister ขอเสนอ “ส่อง 5 หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ มากถึงมากที่สุดใน Netflix” บอกเลยว่า เราได้มีการจัดอันดับความเซ็กซี่เอาไว้ให้แล้ว และก็ลำบากใจเหลือเกิน แต่ยังไงก็อยากให้ลองไปรับชมความแซ่บๆ นั้นกัน อย่ารอช้าไปเริ่มที่เรื่องแรก คนแรกกันเลยค่า 

 

“ส่อง 5 หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ มากถึงมากที่สุดใน Netflix”

 

เรื่องที่ 1: Twilight (คลิกเพื่อรับชม) 

ประเภท: หนัง
ระดับความเซ็กซี่ของหนัง: 3 / 5
ระดับความเซ็กซี่ของพระเอก: 3 / 5

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บเรื่องแรกนี้ ถึงแม้จะไม่ใช่หนังหรือซีรีส์ที่มาจาก Original Netflix แต่ก็มีฉายเกือบจะทุกภาคใน Netflix และนั่นก็คือเรื่อง “Twilight”  ซึ่งมีฉายใน Netflix ทั้ง 4 ภาคจาก 5 ภาค Twilight สร้างมาจากหนังสือนวนิยายที่มีชื่อเดียวกัน (เป็นภาคต่อทั้งหมดสามภาค) ที่โด่งดังมากทั้งในต่างประเทศและบ้านเรา (ซึ่งตอนนี้เหมือนจะมีภาคต่อลำดับที่ มาแล้ว)

เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ‘เบลล่า’ เธอย้ายออกจากบ้านแม่และมาอยู่กับพ่อของเธอที่ต่างเมือง เบลล่าเป็นเด็กสาวที่หน้าตาสวยมากเลยทีเดียว อีกทั้งเป็นเด็กสาวที่ดูเหมือนจะนิ่ง ๆ ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใครนัก บังเอิญต้องมาเรียนคาบวิทยาศาสตร์ กับ ‘เอ็ดเวิร์ด’ เด็กหนุ่มหล่อเหลาป๊อปปูล่า ในโรงเรียน ผู้มีผิวสีขาวซีด ดวงตาที่เมื่อมองเข้าไปแล้วเหมือนจะสะกดใครต่อใครได้ เมื่อทั้ง 2 คนได้มาเจอกันต่างคนต่างดึงดูดเข้าหากันและกัน ก่อเกิดเป็นเหมือนรักแรกพบ และทำให้เบลล่ารับรู้ได้ว่า เธอกำลังหลงรักแวมไพร์เข้าให้เสียแล้ว

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

ถ้าพูดถึงหนังและซีรีส์ผู้แซ่บแล้วละก็ เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างมหากาพย์ผู้แซ่บและหล่อมากมาแล้ว (ในครั้งแรกๆ ที่หนังเรื่องนี้ฉายน่ะนะ) บอกเลยว่าหนังเหมือนดึงเอาความหล่อเหลาของพระเอกจากในหนังสือออกมาได้แบบครบถ้วนที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงแค่ความแซ่บของผู้ แต่ความแซ่บของฉากเลิฟซีนร้อนๆ ก็ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

แต่อย่างว่ากว่าจะได้เห็นความเผ็ด ร้อน กับฉากรักของเรื่อง ก็ต้องปาเข้าไปภาคที่ 4.1 ซะแล้ว (และเป็นภาคเดียวที Netflix ไม่ยอมเอาเข้ามาไม่รู้ทำไม) ส่วนตัวเราคิดว่าที่เอ็ดเวิร์ดเป็นอีกหนึ่ง ผู้แซ่บนั้น ก็คงหนีไม่พ้นใบหน้าที่ชัด ตาสีน้ำข้าว (สเป็คของใครหลายคน) ผิวขาว กล้ามชัด และลีนกำลังดี บอกได้เลยว่า เป็นไทป์ผู้ชายของสาวๆ หลายคนแน่นอน

 

เรื่องที่ 2: Elite (คลิกเพื่อรับชม) 

ประเภท: ซีรีส์
ระดับความเซ็กซี่ของหนัง: 3.5 / 5
ระดับความเซ็กซี่ของพระเอก: 4 / 5

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ เรื่องถัดมานี้ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นแนวยุโปรผิวขาวตาน้ำข้าว หนุ่มหล่อคมขาว หรือ คมเข้มมีหมด เพราะเรื่องนี้คือ “Elite” (อิ-ลิ-เต้) หรือ ในชื่อภาษาไทย เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ (ที่ส่วนตัวเราคิดว่าค่อนข้างจักกะจี้หน่อยๆ) โดยเป็น Series Original จาก NETFLIX ฝั่งสเปน

โดยเรื่องย่อของซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของเหล่าชีวิตวัยรุ่นวัยมัธยม ในโรงเรียนไฮโซแห่งหนึ่ง แต่ทว่าในงานโรงเรียนที่ทุกคนใฝ่ฝันทุกความสนุกสนานรื่นรมย์มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะในคืนวันนั้นเกิดเหตุฆาตรรมเด็กนักเรียนสาวชื่อว่า มาริน่า ขึ้น เวลาล่วงเลยผ่านไปเหมือนตำรวจจะจับคนร้ายได้ถูกคน แต่มันไม่ใช่ เพราะคนร้ายตัวจริงยังคงลอยนวลและอยู่ที่เดิม และ ณ ตอนนี้ก็ดำเนินมาจนถึงซีซั่น ที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว (เหมือนซีซั่น 4 กำลังจะเริ่มในปีนี้)

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

อย่างที่เราได้บอกไปว่าหนังและซีรีส์ผู้แซ่บเรื่องนี้มีหนุ่มแซ่บๆ ในหลากหลายด้านให้เราได้จับจ้องกัน ไม่ว่าจะเป็น Samuel Garcia หนุ่มน้อยผู้มีความกล้าที่หุ่นใช่ย่อย, Guzmán Nunier หนุ่มผมทอง ตาน้ำข้าว ที่บอกเลยว่าหุ่นแซ่บถึงใจแน่นอน หรือจะเป็น Valerio Montesinos หนุ่มสุดแสบลุคแบดบอย ที่อย่าให้ถอดเสื้อนะ เพราะสาวๆ ละลายได้ในทันที แต่เรื่องความสนุกของซีรีส์นั้น ก็ไม่ได้น้อยหน้ากว่าหนุ่มในเรื่องเลยทีเดียว เป็นซีรีส์ Netflix ในดวงใจอีกเรื่องที่สาวสืบสวนสอบสวนไม่ควรพลาดเป็นที่สุด

 

เรื่องที่ 3: Bridgerton (คลิกเพื่อรับชม) 

ประเภท: ซีรีส์
ระดับความเซ็กซี่ของหนัง: 4 / 5
ระดับความเซ็กซี่ของพระเอก: 4.5 / 5

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

“Bridgerton” หนังและซีรีส์ผู้แซ่บที่เรียกได้ว่ามาแรงในขณะนี้ ซีรีส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากนิยายชุดแนวรักสุดโรแมนติก (แอบอิโรติก) ที่โด่งดังและเป็นที่ชายดีในปี 90’s อย่าง “Julia Quinn” โดยนักเขียนมือดีอย่าง “Julie Pottinger” พูดถึงเรื่องราวกลุ่มราชวงศ์ผู้ดีอังกฤษในยุครีเจนซี ซึ่งเป็นยุคทองและเรียกได้ว่าเป็นยุคที่เฟื่องฟูเรื่องสถาปัตยกรรม, ศิลปะ, สุนทรียศาสตร์ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง, การเขียน หรือแม้กระทั่งวิวัฒนาการเครื่องแต่งกายต่างๆ ในปี 1813 ใจกลางเมืองอังกฤษ กรุงลอนดอน บรรดาตระกูลดังเหล่าขุนนางต่างๆ ที่มีลูกสาวต่างตื่นเต้นและกระปรี่กระเป่ากับการได้เข้าเฝ้าฯ พระราชินีแห่งอังกฤษ ก่อนจะเข้าร่วมพิธีเดบูตองต์ งานเต้นรำที่จะเชื้อเชิญเหล่าขุนนางและสาวงามทั่วเมืองร่วมเฉลิมฉลอง เพื่อเป็นการเล็งคู่หมั้นคู่หมายกันไว้ก่อน

และหนึ่งในสาวงามที่ว่านั้นคือ ดาฟนี จากตระกูลบริดเจอร์ตัน เธอได้รับคำชมจากองค์ราชินีแห่งอังกฤษ ด้วยเหตุนี้จึงสร้างความความกดดันและสร้างความวิตกให้กับตัวเธอดาฟนีย์และพี่ชายของเธออย่าง เบเนดิกส์ และเมื่อเธอไปถึงงานแทนที่เธอจะได้พูดคุยและโชว์ตัวให้กับเหล่าขุนนางผู้ดีที่เพรียบพร้อมและคู่ควรกับการเป็นสามีของเธอนั้น เธอดันถูกพี่ชายคนโตคอยเป็นไม้กันหมา สาดส่องสายตาระแวดระวังเหล่าขุนนางต่างๆ ที่จะเข้ามาหาน้องสาวของเขา ไม่เพียงแค่นั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างหนึ่งคือ ตระกูลคู่แข่งอย่าง บารอนเฟทเธอริงตัน ได้พาหลานสาวซึ่งเป็นญาติคนสนิทอย่าง “มารีน่า ธอมป์สัน” เข้าร่วมงานด้วย

และนั่นทำให้ชื่อเสียงและคำชมที่ได้จากองค์ราชินีนั้นดับสูญ ทำให้เธอแทบไม่มีชายใดเข้าหาเลยสักนิด ในขณะเดียวกันยังมีหนุ่มขุนนางที่เรียกได้ว่าเป็นที่เลื่องลือและเป็นที่หมายปองของสาวๆ ผู้ดีอังกฤษกันเสียยกใหญ่อย่าง “ท่านดยุกเฮสติ้งส์” หรือ “ไซม่อน บาสเซ็ต” จากตระกูลเก่าแก่เฮสติ้งส์ ที่กลับมาเมืองหลวงเพื่อจัดการงานศพของบิดาตน เขาได้รับคำเชิญชวนให้เข้าร่วมงานพิธิเดบูตองต์ด้วยเช่นกัน

แต่ทว่าไซม่อนนั้น ไม่คิดจะแต่งงาน อีกทั้งปิดกั้นตนเองในเรื่องความสัมพันธ์จากเหตุการณ์ในอดีต ทำให้เขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการถูกเข้าหาของเหล่าบรรดาแม่ๆ ในตระกูลต่างๆ ที่อยากจะหยิบยื่นและยกลูกสาวของพวกเธอให้กับเขา ทั้งไซม่อนและดาฟนี ได้เจอกันในงานโดยบังเอิญ และได้รู้ว่าไซม่อนนั้นเป็นเพื่อนเก่าของพี่ชายดาฟนี ด้วยเหตุผลต่างๆ ทำให้ไซม่อนคิดแผนรัก(หลอก) โดยให้ตนเองจับคู่กับดาฟนี เพื่อหลีกหนีจากบรรดาสาว และ ดาฟนีจะได้ล้างมลทินและสร้างชื่อเสียงของตนเองขึ้นมาใหม่อีกครั้ง จากเหตุการณ์นี้ทำให้เรื่องราวเกมรักของทั้งสองตระกูลไฮโซได้เริ่มต้นขึ้น

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

อย่างที่รู้ๆ กันอยู่แล้วว่า Bridgerton เป็นหนังและซีรีส์ผู้แซ่บที่ ณ ตอนนี้เป็นที่กล่าวถึงและยังครองใจสาวๆ สายหนุ่มผิวเข้ม เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆ หลายคนมูฟออนจากตรงนี้ไม่ได้เลยซิน่า และแน่นอนในเรื่องนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจากท่านดยุกของเรานั่นเอง เรามั่นใจว่าตัวเนื้อหาของเรื่องนั้นเป็นการเล่าเรื่องที่เก็บรายละเอียดความละเมียดละไม ความปราณีตของ Detail ต่างๆ ในเรื่องแล้วนั้น

สิ่งที่ทำให้สาวหยุดนึกถึงเรื่องนี้ไม่ได้คงหนีไม่พ้นฉากเลิฟซีนที่เหมือนค่อยๆ คลืบคลานเข้ามาในใจเราอยู่ได้เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นซีนบนโต๊ะอาหาร ซีนหลังแต่งงาน รวมถึงไปฉากรักอันเร้าร้อน ที่ดูจะเหมือนได้ทุกที่จริงๆ บวกกับความแซ็กซี่ของท่านดยุกด้วยแล้ว คงทำให้เราละสายตาจากซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้เลยทีเดียว

 

เรื่องที่ 4: After (คลิกเพื่อรับชม) 

ประเภท: หนัง
ระดับความเซ็กซี่ของหนัง: 4.5 / 5
ระดับความเซ็กซี่ของพระเอก: 4.5 / 5

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

“After” เป็นหนังและซีรีส์ผู้แซ่บ อีกเรื่องที่มาจาก Original จาก NETFLIX ที่สร้างมาจากนิยายรักอิโรติกเรื่องดัง สัญชาติอังกฤษที่แนวโรแมนติก และ Coming of age ว่าด้วยเรื่องราวของ เทสซ่า สาวน้อยผู้ก้าวพ้นวัยมัธยมที่มุ่งหน้าเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยอย่างเต็มตัว เมื่อเธอเริ่มเปิดประตูรั้วของจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของความเป็นผู้ใหญ่ เหมือนเธอได้เปิดโลกอีกใบหนึ่ง ที่พบเจอคนมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือเพลย์บอยสุดหล่ออย่าง ฮาร์ดิน เพื่อนหนุ่มวัยเดียวกัน ที่ดูเหมือนตามจีบเทสซ่าตั้งแต่วันแรกที่เจอ และเรื่องราวของหนุ่มเพลย์บอย กับ สาวน้อยวัยใสแสนบอบบางก็เกิดขึ้น

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

และ After เป็นหนังและซีรีส์ผู้แซ่บอีกเรื่องที่นอกจากพระเอกของเรื่องและเพลงประกอบแล้ว เราก็ไม่สนใจอะไรอีกเรื่อง (อิชั้นแพ้ทางผู้ชายหน้าหวาน) ถ้าจะให้พูดกันตามตรง หนังเรื่องนี้ เป็นหนังแนวโรแมนติก ดราม่า สไตล์วัยรุ่นที่ถ้าจะเปรียบก็เหมือนนิยายรักวัยรุ่นที่เราอ่านกันตอนเด็กๆ แต่เป็น เวอร์ชั่นอังกฤษ สิ่งที่ทำให้เราดูต่อเรื่อยๆ เลยนั้น สารภาพตรงนี้ว่าคือพระเอกของเรื่อง และนอกจากพระเอกที่แซ่บแล้วนั้น สิ่งที่แซ่บไม่เร้าอารมณ์ไม่แพ้กัน คงหนีไม่พ้นฉากเลิฟซีนที่ดูเหมือนจะค่อยๆ ไต่ระดับมาเรื่อยๆ ยิ่งภาคสองอย่าง “After We Collided” คือแทบจะทุก 10 นาทีเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าหากสาวคนไหนแพ้ทางหนุ่มหุ่นแซ่บ หน้าหวาน ตาฉ่ำแล้วละก็เรียนเขิญเรื่องนี้เลยค่ะ

 

เรื่องที่ 5: 365 Days (คลิกเพื่อรับชม) 

ประเภท: หนัง
ระดับความเซ็กซี่ของหนัง: 5 / 5
ระดับความเซ็กซี่ของพระเอก: 5 / 5

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

และเรื่องสุดท้ายของหนังและซีรีส์ผู้แซ่บ ที่ไม่ได้แซ่บแค่ผู้และรวมถึงเนื้อเรื่องของหนังด้วยนั้นเราขอยกให้กับเรื่องนี้ “365 Days” หรือ “365 Dni” Fifty Shades of grey เวอร์ชั่นโปแลนด์ ที่ Plot เรื่องช่างคล้ายคลึงกันเหลือเกิน เป็นเรื่องราวของ “มิเคเอล” มาเฟียหนุ่มผู้สืบสายชาติกระตูและสืบทอดแก๊งค์ของเขา ต่อจากผู้เป็นพ่อที่ถูกลอบสังหารโดยแก๊งค์คู่อริ แต่บังเอิญในสถานการณ์นั้นเขาดันตกหลุมรักหญิงสามัญชน คนธรรมดาคนหนึ่งเข้าอย่าง “ลอร่า” หญิงสาวผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนกับแฟนหนุ่มของเธอ

ด้วยความต้องการและรักแรกพบอันแรงกล้าเลยทำให้ มิเคเอล จับตัว ลาร่า มาเก็บไว้เป็นสมบัติอันล้ำค่าของตน โดยสัญญากันว่า ภายใน 365 วัน เขาจะทำให้ลอร่ารักเขาให้จงได้ และนั่นก็เป็น 365 วัน ที่แสนจะเร้าร้อนและซ่อนรักของเธอ

หนังและซีรีส์ผู้แซ่บ

หากสาวๆ คนไหนที่เคยได้ดูหนังและซีรีส์ผู้แซ่บ อย่าง 365 Days แล้วละก็ เราเชื่อได้เลยว่า สายหนุ่มเข้ม หุ่นปั๊วะ จะต้องสลบตายไปพร้อมกับหุ่นของพระเอกเราแน่นอน ไม่เพียงแค่ความแซ่บของหนุ่มคนนี้ แต่ความแซ่บของความเร้าร้อน ที่เต็มไปด้วยไฟราคะของเรื่องนั้น แทบจะแผดเผาคนดูอย่างเราไปแทบจะทุกวินาที เรียกได้ว่าเป็นหนัง Erotic ฉบับ Netflix ที่เป็นที่ฮือฮาเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่แค่ตัวนักแสดงเอง แต่มุมกล้องหรือฉากที่ถ่ายทำนั้น ช่างเย้ายัวและชาวให้คล้อยตามเสียเหลือเกิน บอกเลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนที่เป็นสายหนุ่มคมเข้ม เนื้อหาเผ็ดร้อน เราขอเสนอเรื่องนี้เลยค่า

 

Photo Credit:

 

Comments

comments