ถ้าชาวซิสเป็นคนชอบส่อง Instagram ล่ะก็ ลองมาติดตาม ไอจีนางแบบต่างประเทศ กันดูมั้ยล่ะ บอกเลยว่า แต่ละคนนั้น หุ่นดี หน้าเป๊ะ สวยใจละลายเลยล่ะ ทั้งยังมีหลากหลายสัญชาติอีกด้วยนะ เพราะ Instagram เป็นแหล่งที่เราสามารถ ไปติดตามคนสวย ๆ มี style ได้มากมาย เพราะเป็นที่ที่ หลาย ๆ คนโพสต์รูป และ โชว์ความเป็นตัวเองออกมาผ่านรูป และ ยังเป็นจุดกำเนิดของ Instagram model culture อีกด้วยค่ะ

ส่วนจะมีนางแบบคนไหน ที่เราแนะนำให้ไปกด Follow กันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

 

   สวยจนต้องฟอล! 8 ไอจีนางแบบต่างประเทศ ไม่ตามไม่ได้!   

 

ไอจีนางแบบต่างประเทศ

1. popstantot

4.5 M followers 

นางแบบ สัญชาติ French และ Persian ที่มีหุ่นงดงาม สวยกำลังดี จุดเด่นของเธอ คือก้นงาม ๆ และผิวเนียนสวย ถ้าใครที่รู้จักเธอ จะรู้เลยว่า Post ส่วนใหญ่ของเธอ จะเป็น bikini สวย ๆ หรือ แทบจะไม่ใส่เสื้อผ้ามากมายเลยค่ะ

ไอจีนางแบบต่างประเทศ

Follow here https://www.instagram.com/popstantot/


 

ไอจีนางแบบต่างประเทศ

2. Paulina Shafir

76.3k Followers 

นางแบบสาว ชาว American ที่มี body type แบบนางแบบสุด ๆ ด้วยสัดส่วนที่ดูเล็ก เพรียว และ ใบหน้าที่เก๋ ดูน่ารักและ sexy ในคราวเดียวกัน จึงทำให้เธอ เป็นอีกคนที่น่าติดตาม ใน Feed ของเธอนั้น จะเต็มไปด้วยโพสต์เสื้อผ้า style แฟชั่น ต่าง ๆ ทั้งยังมี makeup สวย ๆ ให้เราได้ติดตามกันอีกด้วยค่ะ 

ไอจีนางแบบต่างประเทศ

ถ้าชอบผู้หญิง size เล็ก ๆ ล่ะก็ ต้องติดตามเธอคนนี้เลยจ้า 

Follow here https://www.instagram.com/paulinashafir/

————————————————————————————————————–
 
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 

3. oanhdaqueen

 
773k Followers 
 
สาวหน้าเก๋ ตัวเล็ก style Asian ที่ดูหมือนตัวการ์ตูนคนนี้ นอกจากจะมีดีกรี เป็น Ceo แบรนด์แล้ว ก็ยังเป็นคนที่มี style จัดจ้าน สุดติ่งไปเลยค่ะซิส ด้วย style ที่เหมือนหลุดมาจาก หนังสือการ์ตูน ทำให้เธอมีผู้ติดตาม จำนวนมาก 
และสำหรับคนที่ชอบผู้หญิง Asian ตัวเล็ก ๆ ล่ะก็ เธอคนนี้ ก็เป็นอีกคนที่ น่าติดตามมาก ๆ เหมือนกันนะ มีความเฟียส ความเก๋ สุดไรสุด !
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
—————————————————————————————————-
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 

4. neginvaand

 
752k Followers 
 
นางแบบหน้าเป๊ะ หุ่นสวย มี style ที่เรียบง่าย หรู แพง และ มีความคุมโทน ดูเพลิน ๆ อีกด้วยนะ ด้วยหุ่นที่เพรียวสวย เหมือนนางแบบ นิตยสารเลยล่ะ แล้วด้วยใบหน้าที่เป๊ะ เหมือนรูปวาด มองมุมไหนก็ไม่เบื่อ
ถ้าชอบ style แพง ๆ หรู ๆ แบบ Pinterest girls ล่ะก็ เธอคนนี้ก็น่าติดตาม เหมือนกันค่ะ
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
——————————————————————————————————
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
5. deminora_
 
55.7 k Followers
 
ถ้าซิสชอบสาวผิวแทน ตาคม ผมยาว และ Body สุด perfect เหมือนหลุดมาจากยิมล่ะก็ เธอคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่น่าติดตามค่ะ การแต่งตัวของเธอ จะเป็นแนว casual ใส่ได้ทุกวัน สบายตา และมีความเป็นธรรมชาติ
บอกเลยว่า ถ้าชอบการแต่งตัวง่าย ๆ ควรติดตามเธอเลยล่ะ เพราะทุกลุคของเธอ เราสามารถแต่งตามได้ หรือเอาเป็น Inspiration ได้เลยล่ะ 
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
————————————————————————————————-
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
 
6. delilahbelle
 
1.3m Followers 
 
นางแบบสาว ผิวแทน ผมบลอนด์ กับ Body สุด perfect และการถ่ายรูปที่ ไม่ซ้ำแบบ ไม่มี pattern มากมาย ดูไม่เบื่อ และแน่นอนว่า มาพร้อมกับ sexy glam ตาม style สาวยุโรป 
ถ้าชอบสาวที่เหมือนหลุดมาจาก หนังยุโรปโรแมนติกล่ะก็ เธอคนนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ไปกดติดตามกันเลย !
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
 
————————————————————————————————————
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
7. Cindy Kimberly
 
6.4m Followers 
 
นางแบบสาว หน้าเป๊ะ ตาคม ปากอวบอิ่ม ผมดำขลับ และ Body สุดเป๊ะ ที่มียอด Followers มากถึง 6.4 ล้านคนเลยค่ะ แน่นอนว่าเธอมีชื่อเสียงอย่างมาก และ โพสต์ของเธอจะค่อนข้างหลากหลาย ทั้ง makeup และเสื้อผ้าสวย ๆ มีความ Aesthetic สวยแบบฝัน ๆ เลยล่ะ เค้าติดตามกันเยอะขนาดนั้นแล้ว เราจะไม่ตาม มันได้หรออ
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
 
—————————————————————————————————-
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
8. STEPH AHN
 
256k Followers 
 
Youtuber สาวสวย ที่มีการแต่งตัวสวย น่าติดตาม พร้อมทั้ง Style ที่หลากหลาย เป็นสาวเอเชียอีกคนที่สวยสะดุดตา ต้องไปกดฟอล เลยค่ะซิส !
 
ไอจีนางแบบต่างประเทศ
 
 

Comments

comments