สวัสดีค่าซิส!!  วันนี้เรามี สบู่ล้างหน้า ที่หาซื้อได้ง่ายตาม 7-11 แถมสาว ๆ ยังคุ้นเคย กับความเริ่ด ความปังในสรรพคุณกันดี กับ สบู่ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap และ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap นั้นเองค่ะ อะ!!! คุ้นกันมากเลยใช่ไหมล่ะ ก็แหม่!! จะไม่คุ้นได้ยังไง ก็เค้าพัฒนาสูตรมาจาก เจลอโล และเซรั่มมะเขือเทศ เซรั่มทั้ง 2 ตัว ที่เป็นตัวดัง ขายดีของแบรนด์ การันตีด้วยรีวิว ที่แน่นเอี๊ยดดดด

 

สบู่ Smooto Serum Soap

ซึ่งการล้างหน้า 💦 ถือเป็นขั้นตอน การดูแลผิวที่สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ เพราะว่าหน้าของเราเจอทั้ง คราบฝุ่น ควัน คราบเหงื่อ คราบสิ่งสกปรก ไหนจะเครื่องสำอาง ที่เราใช้ในแต่ละวันอีก การล้างหน้าไม่สะอาด หรือการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่ไม่ถูกับผิวเราเนี่ย ยิ่งทำให้ผิวพัง! เกิดปัญหาผิวตามมา ได้ยาวววววว…เป็นหางว่าวเลยจ้า

 

สบู่ Smooto Serum Soap

 มี 2 สูตร สูตรหน้าใส ไม่สิว และสูตรหน้าใส ไวเวอร์

 

สบู่ Smooto Serum Soap

โดย สบู่ Smooto 2 ตัวนี่เนี่ยนะ ล้างหน้าได้สะอาด ผิวไม่ตึงดีเวอร์ จะเป็นอย่างไรนั้น มาค่ะ มาดูกัน >///<

 

สบู่ Smooto Serum Soap

ฉีกซองออก ก็จะเจอสบู่ใน ตาข่ายตีฟอง แบบนี้เลยค่ะ

 

🌿 Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap🌿

สบู่ Smooto Serum Soap

 

Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap หรือที่เรียกกันว่า สมูทโตะ สบู่อโล-อี หน้าใสไม่สิว ✨ เป็นสบู่เซรั่ม ที่ช่วยทำความสะอาด คราบสิ่งสกปรก และความมัน ได้อย่างสะอาดหมดจด และยังบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจาก ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ ให้จางลง ทำให้ผิวเนียน ใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

สบู่ Smooto Serum Soap

แกะออกมาจะเจอกับ สบู่ก้อนสีเขียว ที่มาพร้อมกับ ตาข่ายตีฟอง เนื้อสบู่แน่น สีเขียวสดใส

ขนาดพอดีมือ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ รู้สึกสะอาด

สบู่ Smooto Serum Soap

ฟองจะมีโทนสีเขียว ๆ ตีฟองง่าย เนื้อฟองนุ่มละเอียด ไม่บาดหน้า

 


 

🍅 Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap🍅

สบู่ Smooto Serum Soap

 

เซรั่มมะเขือเทศ ของ Smooto ถือว่าเป็นเรือธงของแบรนด์นี้เลย และเค้าก็พัฒนาสูตร มาเป็น สบู่ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap หรือเรียกว่า สมูทโตะ สบู่มะเขือเทศ หน้าใส ไวเวอร์ 🍅 ซึ่งตัวนี้ จะมีสารสกัดจาก มะเขือเทศเข้มข้น และคอลลาเจน ที่นอกจากจะขจัดสิ่งสกปรก ความมัน ได้อย่างหมดจดแล้ว ยังได้บํารุงผิว ในขั้นตอนเดียวไปพร้อม ๆ กัน เพราะช่วยฟื้นฟูผิวหมองคลํ้า ให้กลับมา ดูกระจ่างใส ให้หน้าใส ไวเว่อร์ แถมยังช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม น่าสัมผัส ละเอียดขึ้นด้วย

 

สบู่ Smooto Serum Soap

ตัวนี้เป็น สบู่ก้อนสีแดง อยู่ในตาข่ายตีฟอง เนื้อสบู่แน่น ขนาดสี่เหลี่ยม

กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะเขือเทศ ผ่อนคลายมาก

สบู่ Smooto Serum Soap

เนื้อฟองละเอียด นุ่ม เป็นโทนสีชมพู ๆ สัมผัสเบา ไม่บาดหน้า

 

สบู่ Smooto Serum Soap

สบู่ Smooto Serum Soap 10

 

ใครกลัวว่าใช้ สบู่ล้างหน้า แล้วจะหน้าแห้งตึงล่ะก็ มาลองสบู่ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap และ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap กันดูเลยค่ะ ขอบอกเลยว่าหน้าไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง!! ล้างแล้วรู้สึกสะอาด สดชื่น ล้างความมันบนผิวได้ดี แถมยังนุ่ม หน้านิ่ม คงความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ ผิวหน้าดูละเอียดขึ้นทันทีหลังล้าง แถมตีฟองขึ้นง่าย สบู่ฟองนุ่มมาก มีตาข่ายตีฟอง ช่วยลดการเสียดสี บนผิวหน้า ไม่แสบหน้าด้วย

 

สบู่ Smooto Serum Soap

จริง ๆ แล้วสามารถใช้ได้ทั้ง ผิวหน้า และผิวกาย เลยนะคะ ใครที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น คนผิวมัน มีรอยสิว รอยดำ หรืออยากมีผิวที่กระจ่างใส มีออร่ามากขึ้นล่ะก็ เลือกสูตร ที่เหมาะกับตัวเอง แล้วเดินเข้า 7-11 สอย Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap หรือ Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap ราคาน่ารัก ๆ ราคาก้อนละ 59 บาท ( รวมตาข่ายตีฟองในซอง ) มาลองใช้กันดูได้เลย

 

สบู่ Smooto Serum Soap

ส่วนครั้งหน้า เราจะมีไอเทมตัวไหนเด็ด ตัวไหนดี มาฝากเหล่าซิส! กันอีกนั้น ต้องคอยติดตามกันด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บีายบายค่า >///<

Comments

comments