การม้วนผมลอนหรือการดัดลอนถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสุดฮิตที่สาวๆทั้งหลายใช้เป็นทางออกในการเพิ่มวอลลุ่มให้ผมที่ดูรีบแบนกลับมีมิติดูสวยเด้งเป็นลอนขึ้นมา แต่ก็ใช่ว่าเทรนด์ผมม้วนลอนหรือ Curls Hairstyle จะพลาดหรือเอ้าท์ไม่ได้นะคะ เรื่องของระยะในการลอนผมนั้นก็ถือเป็นปัจจัยตัดสินว่าผมคุณนั้นได้ลอนสวยทันสมัยรึเปล่า? ยิ่งสมัยนี้การม้วนลอนเป๊ะเป็นเกรียวแข็งๆคาที่ทั้งวันยิ่งไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกต้องของการลอนผมเลย สมัยนี้ถ้าจะให้ดีต้องหันมาจัดทรงผมลอนแบบ “Soft Curls”  ประมาณว่า ผมลอนหลวมๆหวานเบาๆ ให้กลายเป็นลุคสาวใสไม่ประดิษฐ์ แมทช์กับแฟชั่นสไตล์ไหนก็ง่ายและเข้ากันได้ดีไปหมด

https://hair.cm/ 

https://weheartit.com/ 

 

https://weheartit.com/ 

http://www.haircatalog.jp/ 

https://www.afloat.co.jp/ 

http://pinkage.co.kr/ 

https://hair.cm/ 

ถ้าคุณรู้ตัวอยู่แล้วว่าเป็นสาวสายโชว์ Natural & Soft ประมาณว่าแมทช์ลุคออกจากบ้านแต่ละทีชอบความสบายชิลแต่ดูหวานดีมีสไตล์ในขนาดเดียวกันเรา Clubsister ก็บอกได้ลยว่า “Soft Curls” เป็นทรงผมตัวเลือกที่จะเข้ากับคาแรคเตอร์คุณได้เป็นอย่างดีมาก ด้วยความที่ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาม้วนผมจริงจังให้อยู่ทรงไปทั้งวันอะไรมากมาย เพราะผลลัพธ์ที่ต้องการคือยิ่งคลายยิ่งฟิน จึงไม่ต้องพึ่งการดัดถาวรหรือบางรายอาจจะไม่ต้องใช้ไดร์ม้วนผมไฟฟ้าเลยด้วยซ้ำ เพียงแค่โรลผมทิ้งไว้ข้ามคืนหรือไดร์เป่าลมร้อนที่โรลก็สามารถเสกผมลอน “Soft Curls” เพิ่มวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติได้แล้ว

https://hair.cm/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.instagram.com/andy_blossom/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://beauty.hotpepper.jp/ 

https://hair.cm/ 

https://www.pinterest.com/ 

และที่เราเห็นว่า “Soft Curls” นั้นเด็ดกว่าทรงไหนๆก็ตรงที่ผมลอนหลวมๆหวานเบาๆทรงนี้สามารถพาสาวๆให้สวยฟินได้ตั้งแต่ลุคชิลๆแคชชวล ลุคทำงานมั่นๆ ไปจนถึงลุคเซ็กซี่ก็ยังลงตัวเพอร์เฟค มิหนำซ้ำจะลอนแบบนี้กับลุคก่อนเปียกริมสระริมทะเลก็ยังได้ แล้วก็ใช่ว่าจะต้องเป็นสาวสีผมธรรมชาติหรือผมทำสีพิมนิยมเท่านั้นถึงจะทำขึ้นนะคะ ขอบอกเลยว่าการลอนผมสไตล์ “Soft Curls” กับสีผมแรงๆจัดจ้านก็เป็นคอมบิเนชั่นที่ลงตัวไม่แพ้กัน! แล้วแบบนี้น้องซิสตัวแซ่บจะไม่ลองทำได้ยังไง

Comments

comments