เรียกว่าเปรี้ยวสุอะไรสุดแบบดีกรีไม่มีหลุดเลยค่ะ สำหรับ “ซีแอล” (CL) แห่งวง 2NE1 ล่าสุดเธอได้เป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ของแบรนด์เครื่องสำอางดัง Urban Decay แถมยังมีลุคสุดแซ่บออกมาให้ดูถึง 2 ลุคด้วยกันค่ะ

 

ด้วยคอนเซ็ปต์ที่แตกต่าง ทำให้ทั้งสองลุคดูต่างกันอย่างสิ้นเชิง ลุคแรกนั้นมาจากคอนเซ็ปต์ Pretty Different ที่บ่งบอกว่าความสวยสามารถแตกต่างได้ ไม่ต้องแต่งหน้าเหมือนกันเป็นแพทเทิร์น ทุกคนก็มีความสวยในแบบฉบับของตัวเองได้ค่ะ 

ส่วนลุคที่สองนั้นอยู่ในคอนเซ็ปต์ Stay Naked ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นลุคที่เหมาะกับซีแอลมากๆ เพราะสวยเซ็กซี่ และโฉบเฉี่ยวรับกับใบหน้าเก๋ๆ ของเธอ ว่าแล้วเราไปดูรายละเอียดของทั้งสองลุคกันเลยค่ะ

 

Pretty Different 

ซีแอล

เป็นลุคที่สวยแปลกตา แต่เชื่อว่า หลายคนชอบซีแอลในลุคแซ่บๆ สีสันสดใสแบบนี้ค่ะ โดยลุคนี้เธอระบายเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีเงินเมทัลลิกขึ้นไปสูงถึงโหนกคิ้ว จากนั้นใช้อายไลเนอร์สีม่วงสดผสมกลิตเตอร์วาดเป็นเส้นหนาทั่วชั้นพับตา และกรีดหางออกไปให้เป็นรูปสามเหลี่ยม ขอบตาล่างระบายด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาล แล้วระบายอายแชโดว์สีดำที่ขอบตาด้านใน ก่อนจะปัดมาสคาร่า และติดขนตาปลอมชิดขอบตาบน แซ่บสุดอะไรสุดจริงๆ ค่ะ

จุดเด่นอีกจุดหนึ่งคือริมฝีปากค่ะซิส เพราะสาวซีแอลทาลิปสติกเนื้อครีมสีชมพูเมทัลลิก ที่มีกลิตเตอร์สีเงินทั่วริมฝีปาก และทาให้เกินขอบปากเล็กน้อย สร้างลุคสดใส แต่เซ็กซี่ได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ยิ่งพอรับกับคิ้วที่เขียนด้วยสีอ่อนเส้นบางเบา ทำให้ลุคนี้ดูลงตัว ไม่มีส่วนไหนเด่นจนแย่งซีน

 

Stay Naked

ซีแอล

สำหรับลุคนี้ คือลุคที่บ่งบอกตัวตนของซีแอลได้ดีสุดๆ ไปเลยค่ะซิส เริ่มจากคิ้วสีน้ำตาลเข้ม เขียนให้คม และดูโก่ง แต่งตาแบบสโมกี้อายเบาๆ ที่เริ่มจากการระบายอายแชโดว์สีน้ำตาลทั่วเปลือกตา และระบายขอบตาล่างลงมามากหน่อย จากนั้นระบายอายแชโดว์สีดำชิดขอบตาล่าง นางเอกของลุคนี้อยู่ที่อายไลเนอร์สีดำเส้นหนา ที่เขียนให้หางตายาวเฉียงขึ้นไปทางหางคิ้ว ซึ่งยิ่งทำให้ดวงตาของเธอดูเฉี่ยวแบบแม่เสือสาว จากนั้นต้องไม่ลืมปัดมาสคาร่า และติดขนตาปลอม ให้ดวงตายิ่งดูมีเสน่ห์เต็มเปี่ยม

เมื่อดวงตากลายเป็นนางเอกไปแล้ว ดังนั้นส่วนอื่นก็ไม่ควรมาแย่งบทเด่นค่ะ ลุคนี้จึงปัดแก้มด้วยบลัชออนสีส้มนู้ดอ่อนๆ และปิดท้ายด้วยการทาลิปสติกเนื้อครีมสีส้มนู้ด ที่ทาให้เกินขอบปากเล็กน้อย จะได้ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ให้ลุคนี้

 

เผ็ชมั้ยคะซิส สองลุคของซีแอลที่ Clubsister นำมาฝากกันวันนี้ เป็น 2 ลุค 2 อารมณ์ ที่น้องซิสคนไหนอยากจะลองเปลี่ยนแปลงตัวเอง ก็ลองนำไปแต่งตามกันดูได้นะคะ

 

Cr. Pictures from Chaelincl’s Instagram

Comments

comments