เสื้อผ้าเต็มตู้แต่ทำไมรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรจะใส่กันน้า น้องซิสล่ะเบื่อเหลือเกินค่ะสาวๆไม่รู้จะใส่อะไรดี อันนี้ก็ซ้ำอันนั้นก็เคยใส่ไปแล้วจะให้เราใส่แต่เสื้อผ้าเดิมๆซ้ำๆก็ไม่ใช่นะคะ สาวๆชาวแฟชั่นอย่างเราจะมาเสียหน้าไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ แต่จะให้น้องซิสซื้อเสื้อผ้าใหม่ตลอดทุกอาทิตย์ก็คงไม่ไหว เราลองมาสำรวจกันดีกว่าว่าในตู้เสื้อผ้าที่มีเสื้อผ้ามากมายของเรา ลองค้นสิคะมีไหมคะชุด Jumpsuit น้องซิสเชื่อเลยค่ะว่ายังไงก็ต้องมีติดตู้ไว้อย่างน้อยก็คนละตัวสองตัวอะเนอะ แต่อย่างที่เรารู้ๆกันค่ะ Jumpsuit ก็เต็มตัวแล้วใส่ไม่มีกี่ครั้งก็เบื่อตกยุค แต่เราจะไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอนค่ะสาวๆ มาค่ะเรามามิกซ์แอนด์แมทช์ Jumpsuit ที่เรามีอยู่ให้ชุดไม่ซ้ำเหมือนมีชุดใหม่มาใส่โชว์ทุกวันกันดีกว่าค่ะ คำว่าตกยุคไม่มีสำหรับเราแน่นอนค่ะถ้าเรารู้จักวิธีการเอามาปรับเปลี่ยน แล้วสาวๆจะรู้ว่าแค่ชุดจั๊มสูทตัวเดิมจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป นอกจากนั้นยังใส่ง่ายเหมาะกับวันสบายๆของเราเหลือเกินค่ะสาวๆ

Jumpsuit กับ กระเป๋าคาดเอว

              จากปกติที่เราใส่ Jumpsuit ธรรมดาต่อไปนี้ก็จะไม่ธรรมดาอีกต่อไปค่ะ เพียงแค่เราเลือกกระเป๋าคาดเอวเก๋ๆสักใบมาใส่คู่กัน จากชุดธรรมดาง่ายๆก็ดูนำแฟชั่นขึ้นมามากเลยนะคะสาวๆ แหมมมมคูลซะไม่มี

Jumpsuit

 

Jumpsuit

Jumpsuit กับเสื้อคลุม

             ถ้าเรามีเสื้อคลุมสักตัวไม่ว่าจะแจ๊คเกตหรือคาดิแกนสวยๆนำมาใส่กับ Jumpsuit ก็จะได้ลุคที่ดูมีอะไรมากกว่าการใส่ Jumpsuit ปกติธรรมดาแน่นอนค่ะ และสำหรับแดดเมืองไทยการใส่เสื้อคลุมเป็นอะไรที่คู่ควรอย่างยิ่งเลยนะคะสาวๆ เท่ห์จังเลยค่ะเธอออออ


Jumpsuit

Jumpsuit กับ เข็มขัดหนัง

              ให้ลุคเปรี้ยวสบายๆและดูแพงด้วยชุดเดียวแค่เราจับเรา Jumpsuit ที่เรามีมาแมทช์กับเข็มขัดหนังจากชุดธรรมดาๆแหมมมมมทำไมดูแพงเบอร์นี้คะสาวๆ เป็นความลงตัวที่น้องซิสเห็นแล้วร้องว้าวออกมาเลยค่ะมันช่างชิคอะไรเบอร์นี้ แล้วเข็มขัดหนังก็มีกันทุกคนเรียกว่าค้นของในตู้มาแมทช์แบบไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเลยค่ะ 

Jumpsuit กับ เสื้อเปิดไหล่ 

          มันช่างลงตัวอะไรเบอร์นี้คะสาวๆ เมื่อเราลองแมทช์ Jumpsuit ที่เรามีกับเสื้อเปิดไหล่สักตัวในตู้เสื้อผ้า ได้ทั้งความน่ารักปนเซ็กซี่เหมาะกับทุกโอกาสจะไปไหนชุดนี้ก็รอดก็เอาอยู่ ดูมีอะไรๆดูคิดมาดีแล้วดูเหมาะดูควร แหมมก็มันน่ารักนี่นาน้องซิสล่ะชอบลุคแบบนี้ที่สุดเลยค่ะดูเซ็กซี่ขี้เล่นอย่าบอกใครเชียว

Jumpsuit กับ เสื้อตัวในสุดหวาน

          ถ้าวันไหนสาวๆอยากเท่ห์ด้วย Jumpsuit แต่ก็อยากหวานด้วยในวันเดียวกัน น้องซิสแนะนำให้เลือกเสื้อหวานๆสักตัวมาใส่คู่กันจะเป็นเสื้อชีฟองฟูฟ่อง หรือจะเสื้อลูกไม้ หรือจะซีทรู ก็เพิ่มความหวานมาตัดความเท่ห์กับ Jumpsuit ได้พอดิบพอดีเหลือเกินค่ะสาวๆมันช่างน่ารักอะไรขนาดนี้

Credit Photo : https://www.pinterest.com

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่น้องซิสคัดสรรมาฝาก จากเสื้อผ้าตัวเดิมที่ตกยุคน่าเบื๊อน่าเบื่อก็กลายมาเป็นเสื้อผ้าสุดคูลสุดเท่ห์ให้เราได้โดยไม่ต้องซื้อใหม่เลยใช่ไหมคะเพียงแค่เรานำของที่เรามีอยู่แล้วมาลองสลับปรับเปลี่ยน แหมดี๊ดีไม่ต้องเสียเงินซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้บ่อยๆอีกต่อไปแล้วค่ะ เลือกเอากันเลยค่ะสาวๆใครจะลุคเซ็กซี่ ลุคหวาน ลุคแพง Jumpsuit ของเราก็เอาอยู่ในทุกลุคค่ะ 

 

 

 

Comments

comments