เป็นเพลงดัง เพลงฮอตติดชาร์ตมาก ๆ เลยค่ะ กับ เพลง Señorita ของ Shawn Mendes ที่ Feat. ร่วมกับสาวสวยอย่าง Camila Cabello ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ 2 แล้วค่าที่ทั้งคู่ได้ร้องเพลงร่วมกัน ซึ่งนอกจากผลงานดี ๆ และเพลงเพราะๆ แล้วเรื่องราวความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ แบบเพื่อนที่สนิ๊ทททสนิท!! จนอาจจะเกินเพื่อนแบบนี้ ก็ได้รับความสนใจ และดังไม่แพ้เพลงเลยค่า

ซึ่งสาว Camila Cabello เธอเป็น เป็นนักร้อง และนักแต่งเพลงลูกครึ่งคิวบัน-เม็กซิกัน สัญชาติ อเมริกัน ที่โด่งดังมาจากวง Fifth Harmony ก่อนที่จะ เปิดตัวอันดับ 1 ชาร์ต Billboard 200 จากซิงเกิล Havana นั่นเองค่ะ ดีกรี และความสวยเป๊ะ! สวยคม และแซ่บพริกขี้หนู แบบนี้ ไม่แปลกเลยที่ใครอยู่ใกล้ก็ต้องหวั่นไหวเป็นธรรมดา  

Camila Cabello

วันนี้ Clubsister เลยขอรวบความลุคแซ่บ ๆ ของสาว Camila Cabello กันสักหน่อย จะแซ่บ เผ็ช และน่ารักขนาดไหน ตาม Clubsister มาดูกันเลยค่า …

Camila Cabello

เป็นสาวที่ดวงตาดูมีเสน่ห์ น่าค้นหามาก ๆ เลยค่ะ มองแล้วเหมือนต้องมนต์สะกดเลย

 

Camila Cabello

เมคอัพสดใสน่ารักของสาวคามิ ด้วยการทาอายแชโดว์โทนสีชมพูสด แมทช์กับปากโทนสีนู้ดแบบนี้เลย

 

สวยหน้าคมมาก ๆ เลยค่ะ ดูเป็นสาวสแปนิชที่สวยคมเข้มมาก ๆ เลย

 

มาต่อกันที่ลุคนี้เลยค่า กับเมคอัพลุคโทนสีอบอุ่น ด้วยการแต่งเปลือกตาโทนสีน้ำตาล แมทช์กับบลัชออน และลิปสติกสีนู้ด

 

ลุคใส ๆ ดูน่ารัก ของสาวคามิ ด้วยบลัชออนสีชมพู แมทช์กับลิปกลอสสีแดงอ่อน

 

เปลี่ยนลุคคมเข้ม ดูเป็นสาวอาหรับกันบ้างค่ะ กับการสโมกกี้อายด้วยโทนสีเทาเข้ม ติดขนตาให้ดูฟูหนา ก็จะได้ลุคปังๆ แบบนี้เลย

 

มาดูลุคหน้าเปลือย ๆ แบบเมคอัพโนเมคอัพกันบ้างโดยลุคนี้เน้นที่สุขภาพผิวที่ดี และริมฝีปากที่ดูระเรื่อ

 

ดวงตาดูสวยโดดเด่นมีเสน่ห์มาก ๆ เลยค่ะ กับการเขียนขอบตาให้คมเน้นการติดขนตาให้ดูหวาน แมทช์กับลิปกลอสโทนสีส้มนู้ดมันวาว ดูหน้ามีมิติด้วยการเฉดดิ้งโหนกแก้ม

 

เรียบหรูดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ กับการทาเปลือกตาโทนสีน้ำตาลอ่อน นู้ดๆ  เน้นการติดขนตาให้งอนสวย เขียนคิ้วให้เข้ารูป ปิดท้ายด้วยการทาลิปโทนสีชมพูสดใส 

 

เปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่กันบ้าง กับ การเขียนตาด้วยอายแชโดว์วาดหางชี้สวย ๆ แมทช์กับอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล และทาปากสีชมพูอ่อนแบบบาร์บี้

 

เป็นลุคที่ใคร ๆ ก็แต่ตามกันได้ง่าย ๆ เลยค่ะ กับการกรีดอายไลเนอร์ด้วยดทนสีดำหางตาชี้ ๆ ติดขนตาให้งอนยาว แมทช์กับริมฝีปากโทนสีชมพูดูเป็นธรรมชาติ

 

ลุคออกงานปากแดง แบบสาวคามิ ด้วยเมคอัพโทนสีน้ำตาลเทา แมทช์กับลิปสติกโทนสีแดงสด ดูขับผิวมาก ๆ 

 

ปืดท้ายด้วยเมคอัพแซ่บ ๆ นี้เลยค่า ด้วยอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลประกายทอง กรีดอายทั้งขอบตาบนและล่าง แมทช์กับริมฝีปากโทนสีแดงชมพู ดูเงาวาว

จบไปแล้วค่ากับเมคอัพลุคของสาว Camila Cabello ที่มีทั้งลุคแซ่บ ๆ ลุคใส ๆ สบาย ๆ แถมบางลุคยังสามารถแต่งตามกันได้ไม่ยากเลย เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนที่อยากฝันหวานว่าจะได้เป็นคนสนิทของหนุ่ม Shawn Mendes ล่ะก็ ลองเอาไอเดียเมคอัพของสาวคามินี้ไปแต่งตามกันดู แล้วมโนกันว่าเป็น คามิ กันเองนะจ๊ะ 555+ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะพาไปส่องความสวยของสาวๆ คนไหนอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันด้วยนะจ๊ะ 

 

Comments

comments