จริงๆแล้วการมีวันหยุดยาวๆ ได้พักผ่อนร่างกายมันก็เป็นเรื่องที่ดีใช่มั้ยคะ แต่บ่อยครั้งที่เราปล่อยเวลาอันมีค่าแบบนี้ไปกับการนอนเลื่อนฟีดเฟซบุ๊คขึ้นๆลงๆ ไม่ก็นอนดูไลฟ์สดพ่อค้าแม่ค้าในกรุ๊ปบ้าง หรือไม่ก็สไลด์ไอจีสตอรี่ไปเรื่อยๆ เฮ่อ!! มันน่าเบื่อใช่มั้ยล่ะค่ะ วันนี้ Clubsister ก็เลยมาขอแนะนำ กิจกรรมน่าทำวันหยุด ทั้ง  5 กิจกรรมดีๆที่จะทำให้วันหยุดยาวของสาวๆไม่น่าเบื่ออีกต่อไป มาดูกันเลยค่ะ ^^

 

หาดูซีรีย์มันส์ๆใน Netflix

 กิจกรรมน่าทำวันหยุด

จะว่าไปเดี๋ยวนี้การติดซีรี่ย์ซักเรื่องก็เป็นกิจกรรมที่สาวๆหลายคนเลือกจะทำ เพราะเบื่อที่จะต้องออกไปตากแดดตากลมนอกบ้าน เปิดแอร์ดูหนังนี่แหละ ฟินสุดๆแล้ว และตอนนี้ใน Netflix ก็มีทั้งหนัง ทั้งซีรี่ย์หลากหลายแนวให้ได้เลือกชม รับรองว่าวันหยุดยาวแค่ไหน ก็มีหนังให้ได้ดูไม่ซ้ำกันแน่นอน

 

อ่านหนังสือเล่มโปรดให้จบ

 กิจกรรมน่าทำวันหยุด

สำหรับสาวๆที่หลงรักการจินตนาการจากตัวหนังสือ ก็ถึงเวลาที่จะหยิบหนังสือเล่มโปรดมาอ่านกันแล้วล่ะค่ะ เรียกว่าเป็นการเปลี่ยนฟีลการอ่านจากหน้าจอมือถือ มาเป็นบนกระดาษแทน ก็เหมือนช่วยย้อนเวลา และก็ช่วยฝึกสมาธิไปในตัวด้วย

 

อัพสกิลการทำอาหาร

 กิจกรรมน่าทำวันหยุด

ช่วงวันหยุดยาวอาจจะหาของทานยาก แต่มันก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี ที่สาวๆจะได้ลองเข้าครัวอัพสกิลหา กิจกรรมน่าทำวันหยุด ด้วยการทำอาหารให้ดียิ่งขึ้น ยิ่งสาวๆที่อยากลองทำอาหารให้แฟนทาน เวลานี้แหละเหมาะสุดๆ เอาเป็นว่าก่อนวันหยุดยาวจะมาถึง รีบมาลิสต์เมนูรอไว้เลย

 

เข้าคอร์สเรียนออนไลน์

เค้าว่ากันว่าการเรียนรู้ไม่มีวันสิ้นสุด อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีคอร์สเรียนออนไลน์เต็มไปหมด ไม่ว่าสาวๆจะชื่นชอบการตลาด วาดรูป ดนตรี กราฟฟิก หรือเล่นหุ้น สามารถเรียนออนไลน์เพิ่มสกิลความรู้ได้ไม่ยากเลยค่ะ

 

เข้ายิมฟิตหุ่น

ปิดท้ายด้วย กิจกรรมน่าทำวันหยุด เพื่อสาวๆที่เคยอ้างว่าชั้นไม่มีเวลาออกำลังกายเลย!! ช่วงเวลาวันหยุดยาวนี้แหละที่สาวๆที่จะได้ฟิตหุ่นอย่างจริงจัง เข้ายิมให้บ่อยกว่าอยู่บ้าน เพื่อหุ่นที่ฝันมานาน รับรองว่าหมดวีคเอนท์เมื่อไหร่ หุ่นเป๊ะจนเพื่อนต้องอึ้งแน่นอน

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 กิจกรรมน่าทำวันหยุดยาว ที่ Clubsister เอามากฝาก เลือกได้หรือยังว่าจะไปทำกิจกรรมไหนกันบ้าง หรือถ้าใครเลือกไม่ได้ ก็ทำทั้ง 5 อย่างไปเลย จะได้สนุกสุดเหวี่ยง ต้อนรับวันหยุดยาวยังไงล่ะคะ ^^

 

Photo Credit: www.giphy.com , www.pinterest.com

Comments

comments