“สวมเสื้อยืดหน้าหนาว แบบ Two Layered Style ไอเดียสุดคูล! ที่อากาศแบบนี้จะลุกขึ้นมา ลองแต่งดูก็ไม่เสียหาย เผลอ ๆ จะติดใจไปอีกนะซิส ลองสังเกตดูสิ! ไม่ว่าจะช่วงไหน ๆ แฟชั่นสไตล์สวมเสื้อทับกัน โดยเฉพาะที่เป็นเสื้อยืด มักจะมาแรงไม่มีตกเสมอ โดยเฉพาะเมื่อเป็นช่วงหน้าหนาวแฟชั่นสุดคูลนี้ก็จะยิ่งเป็นกระแสให้สาว ๆ ออกมาอินกันมากขึ้น ฉะนั้น อย่ารอช้า!! ไปส่องไอเดียสวมเสื้อยืดทับเสื้อกันดีกว่า

ส่อง! “แฟชั่นสวมเสื้อทับเสื้อ” Two Layered Style ไอเดียสุดคูล!

แฟชั่นสวมเสื้อทับเสื้อ

แฟชั่นสวมเสื้อทับเสื้อ ที่เราเห็นกันบ่อย ๆ ก็มักจะเป็นการใส่ “เสื้อยืด” สวมทับ “เสื้อแขนยาว” เนาะ  นับเป็นอีกหนึ่ง combination ที่แมทช์ง่าย และเหมาะกับอากาศหนาวแบบบ้านเราสุด ๆ ที่สำคัญยังเป็นดีไซน์ที่ใส่ได้กับหลายสไตล์ จะเท่ เปรี้ยว หวาน หรือชิล ๆ ก็เข้ากันไปหมด

แฟชั่นสวมเสื้อทับเสื้อ

และการสวมเสื้อสไตล์นี้ แล้วแมทช์กับกระโปรงอีกที ก็เป็นสไตล์ที่ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจ ให้แฟชั่นนี้ได้มากขึ้นเช่นกัน ยิ่งถ้าเป็นกระโปรงลายเก๋ ๆ ก็ยิ่งให้ลุคดูดีไม่น้อยเลย

สวมเสื้อยืดหน้าหนาว
Photo: meganellaby.com

เอามาแมทช์ใส่กับกางเกงคูลอต ก็ให้ลุคที่ดูเท่ ๆ บอย ๆ ไปอีกแบบ ในวันที่ต้องการความคล่องตัว ก็สามารถแมทช์ลุคนี้ใส่ได้ง่าย ๆ ทั้งไปทำงาน ไปเที่ยวแฮงค์เอ้าท์ ก็ดูเป็นสไตล์ที่เข้าท่าไปหมด ทำให้ได้ลุคดูดีมีสไตล์ แบบไม่ต้องพยายามมาก

สวมเสื้อยืดหน้าหนาว
Photo: meganellaby

และการใส่เดรสตัวยาวทับเสื้อยืด ซึ่งการแต่งตัวสไตล์นี้ก็ไม่ยากเลยค่ะซิส แนะนำให้หยิบเสื้อสายเดี่ยวเรียบๆ หรือจะเป็นสายเดี่ยวแบบลูกไม้ มาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาวหรือเสื้อยืดเรียบๆ และถ้าเป็นเดรสอาจจะหยิบเดรสที่มีลวดลายเล็กน้อยหรือมีสีสันน่ารักสดใส มาแมทช์กับเสื้อยืดสีขาวหรือสีดำ แค่นี้ก็เก๋ไก๋ดูเป็นสาวเกาหลีสุดๆ แล้วล่ะค่า แหรือจะแมทช์ตามแบบที่เรานำมาฝากกันนี้ก็ได้ลุคเกาหลี สวยชิคไม่แพ้กัน!

 

สวมเสื้อยืดหน้าหนาว
Photo: theimpression
สวมเสื้อยืดหน้าหนาว
Photo: popsugar
สวมเสื้อยืดหน้าหนาว
Photo: styledumonde
สวมเสื้อยืดหน้าหนาว
Photo: pinterest
สวมเสื้อยืดหน้าหนาว
Photo: vogue.co.uk
สวมเสื้อยืดหน้าหนาว
Photo: IG @giovannaferrarezi
สวมเสื้อยืดหน้าหนาว
Photo: Pinterest

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments