เป็นเรื่องธรรมดาที่แฟชั่นเสื้อผ้าต้องอิงกับเรื่องของสีสัน เพราะสีก็เปรียบเสมือนเข็มทิศสำหรับการแต่งตัวให้ถูกที่ถูกทาง ยิ่งแมทช์สีดียิ่งช่วยเพิ่มดีกรีความโดดเด่นให้การแต่งตัวของเราปังขึ้นเท่านั้น และก่อนจะหมดปีนี้ Clubsister เลยอยากจะมาส่งท้ายปีด้วยความปังของแฟชั่นเสื้อผ้าสีเข้มๆเฉดผู้ดีอย่างสี “BROWN” เชื่อเถอะว่าจากที่น้องซิสหลายคนนึกไม่ออกว่าจะหยิบ brown fashion เสื้อผ้าโทนน้ำตาล มาครีเอทเป็น everyday look ได้ยังไงจะต้องเปลี่ยนใจกลายเป็นสาวก All we need is BROWN! แน่นอน

https://fromluxewithlove.com/ 

http://freckleseoul.kr/ 

https://www.pinterest.com/ 

http://styledumonde.com/ 

http://manrepeller.com/ 

https://vividspark.tumblr.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

หลายๆคนอาจนึกวิธีหรือสไตล์การแมทช์ whole look ให้เป็นสีน้ำตาลไม่ออกว่าควรจะเริ่มต้นยังไง คลับซิสขอแนะนำง่ายเลยค่ะว่าแค่เลือกเฉดเข้มและอ่อนมามิกซ์แอนด์แมทช์ปนกันก็สามารถเห็นภาพรวมแล้วว่าแต่ละชิ้นไปกันได้ดีหรือลงตัวมากแค่ไหน ยิ่งยุคนี้เป็นยุคทองของแฟชั่น masculine ที่เน้นเบลเซอร์เป็นไอเท็มชูโรงซึ่งส่วนใหญ่ก็สีน้ำตาลทั้งนั้น ที่เหลือก็ขึ้นกับเฉดน้ำตาลแบบไหนที่คุณคิดว่าแมทช์แล้วลงตัวนั่นแหละ การจะหยิบเสื้อผ้า texture อื่นอย่างยีนส์มาแมทช์เข้าชุดเพื่อเป็นการตัดทอนก็ไม่เสียหายนะ ยีนส์ก็เปรียบเสมือนแอสเซสเซอรี่ที่จะช่วยให้ brown fashion ของคุณบางลุคไม่เลี่ยนจนเกินไปนั่นเอง

https://www.vogue.fr/ 

https://www.popsugar.com/ 

https://www.popsugar.com/

http://vogue.es/ 

http://styledumonde.com/ 

https://www.popsugar.com/ 

https://www.vogue.fr/ 

และในบางครั้ง brown fashion ก็ไม่จำเป็นต้องเน้น เสื้อผ้าโทนน้ำตาล พื้นเฉดต่างๆมามิกซ์แอนด์แมทช์ซะทีเดียว บางครั้งสาวๆอาจจะหยิบเอาไอเท็มสีน้ำตาลที่มีเลเยอร์อย่าง ลายสก็อต ลายพริ้นท์ ผ้าหนังกลับ ผ้ากำมะหยี่ หรือผ้าซาติน ต่างๆเหล่านี้มามิกซ์เข้ากับเสื้อผ้าสีน้ำตาลพื้นในเฉดต่างๆด้วยก็ได้ เราบอกเลยว่านี่จะเป็นดาเมจที่เผ็ซร้อนไม่แพ้แฟชั่นเสื้อผ้าสีสดๆเจ็บๆเลย ที่เหนือกว่าก็จะเห็นเป็นคาแรคเตอร์ที่ดูแพงจากเสื้อผ้าสีนี้นี่แหละจ้า!

 

Comments

comments