โลกมันร้อน ขอร้องอย่าพึ่งหัวร้อนกันนะคะซิส555 ในส่วนของโลกนั้นก็ต้องเป็นเรื่องของการที่ทุกคนช่วยๆกัน ปลูกต้นไม้ ลดการใช้ถุงพลาสติก หรืออะไรก็แล้วเเต่ที่สามารถช่วยในสิ่งที่เราจะช่วยได้ มันก็ถือว่าเป็นเรื่องดีๆที่ทุกคนสามารถทำได้ แต่สาวกแฟชั่นอย่างเราคงจะช่วยได้ในเรื่องของสวมใส่เสื้อผ้าให้ดูสะอาดตา ไม่ฉูดฉาดมองแล้วหัวร้อน ทางเราก็มองสีของธรรมชาติให้สวยอย่าง แฟนชั่นโทนสีเขียว ให้ดูเข้ากับแฟชั่นในเทรนด์รักษ์โลกสุดๆเลย 

               เราใส่สีเขียวมันจะทำให้เราดูรักษ์โลกไหมนะ? ด้วยความสีเขียวธรรมชาตินั้น..เป็นสีที่ไม่ฉูดฉาด แมทช์ง่าย ใส่เเล้วดูสบายตา แถมยังอยู่ในโหมดเอิร์ธโทนอีกด้วย แมทช์กับชิ้นอื่นได้สบายๆเลยค่ะ  มาดูกันว่าแฟชั่นสีเขียว มันจะสามารถแมทช์ออกมาเป็นลุคไหนได้บ้าง เเละจะเก๋แค่ไหน!

โทนสีแบบนี้คือดีมากกกก >< มันเป็นโทนสีที่ดูธรรมชาติ ใส่สบายดูสบายตา ลุคดูซอฟแต่ดูมีอะไร ยิ่งแมทช์กับโทนสีเอิร์ธโทนก็ยิ่งดีไปใหญ่ ละมุนมากๆ หรือแมทช์กับยีนส์ก็ได้ ลองดูกันนะ 🙂 

แมทช์สีเขียวทั้งชุดแบบนี้ก็ไม่ติดนะ! สีธรรมชาติ สีเขียวที่ดูเป็นธรรมชาติ เวลาแมทช์ก็จะดูดี ลุคดูซอฟ ไม่แรงมาก^^ 

สาวๆคนไหนที่มีกระเป๋า หรือรองเท้า สีเขียวธรรมชาติแบบนี้ ก็จัดมาเลยค่ะ ปังแน่นอน เข้ากับลุคได้ง่าย สีของลุคดูคลีนๆ สบายตา 

                  บอกแล้วว่าปัง 10 10 10 แมทช์เเล้วดูมีสไตล์สุดๆ แต่งตัวให้ดูเป็นสาวธรรมชาติ5555  วันนี้ฉันอยากเป็นต้นไม้ ประมาณนี้! แต่แมทช์ออกมาเเล้ว โดยรวมๆก็คือดีอะ><  ซิสอย่าลืมไปหาเสื้อผ้าโทนสีเขียวธรรมชาติแมทใส่กันนะ ใครแมทช์แล้วเอารูปมาอวดกันบ้างนะคะ  

 

CR : www.pinterest.com

Comments

comments