สาว ๆ คนไหนรักในการแต่งตัวสไตล์มินิมอล น้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่ชิคเว่อ อย่าพลาดเลยย ! เพราะวันนี้เราได้รวม ร้านเสื้อผ้า minimal  IG มาให้สาว ๆ ตามไปช้อปกันถึง 10 ร้านเลยทีเดียว ! บอกเลยว่าแต่ละร้านถูกใจสายมินิมอลสุด ๆ  สาวใจง่าย มีเสียตังแน่ ๆ หรือใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าที่ใส่เที่ยว และทำงานร่วมกันได้ เสื้อผ้า minimal ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยน้าาา ใส่ง่ายเข้ากับทุกวาระจริง ๆ ค่ะ สาว ๆ อยากดูกันแล้ว งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าาาา

 

ชี้เป้าสาวสายแฟ! 10 ร้านเสื้อผ้า minimal ใน IG ใส่เรียบๆ แต่ชิคเว่อ

 

 

1.almond.store

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

เสื้อผ้าสุดคิ้ว ในราคาหยิบจับง่าย เป็นร้านที่เหมาะมากสำหรับน้อง ๆ วัยเรียน และนักศึกษาที่อยากได้เสื้อผ้าน่ารัก ในราคาไม่แพงนัก สิ่งที่ชอบในร้านนี้เลยคือเขารวมเสื้อสีเดียวกันไว้ให้แล้ว สะดวกแก่การซื้อสุด ๆ และสิ่งที่ชอบอีกอย่างคือร้านนี้เขามีให้เลือกเยอะมากก มีเสื้อ เดรส กระโปรง กางเกง หมวกมาครบ แบบมาร้านเดียวคือจบ !!

 

 

2.behersofficial

 

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

เสื้อผ้าคัตติ้งปัง ๆ แนวเรียบง่าย ร้านนี้จะใช้ผ้าลินิน คอตตอนเป็นส่วนใหญ่ มาในโทนสีเอิร์ธโทน ดูแล้วสบายตา มีหลากหลายสินค้าให้เลือก ทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกง เข็มขัดก็มีนะเอ  ร้านนี้เขาจะมีคัดติ้งดือ ที่เหมาะแก่การใส่ทั้งในวันธรรมดา และวันทำงานเลยนะ  ร้านนี้เขาจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงหน่อย หลักพันบวกบวก แต่แลกมากับคัดติ้งสุด เนี้ยบ และเนื้อผ้าดี ๆ  ถือว่ายังไงก็คุ้ม

 

 

3.sheknowsofficial

 

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

ร้าน she Know มีจุดมุ่งหมายแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นให้สู่ความ sustainable ให้ได้มากที่สุด โดยใช้ผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ และเปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งมาให้เอื้อต่อการรีไซเคิล นอกจากนี้ยังสนับสนุนช่างในชุมชนให้ได้มีอาชีพ และมีความตั้งใจในการออกแบบเสื้อผ้าให้ปลุกความมั่นใจของสาว ๆ  เป็นไงหล่ะ คอนเซปของร้าน มันเลิศเนอะะ ! เสื้อผ้าร้านนี้จะเน้นโทนสีเรียบ แต่ดีไซน์ออกมาสวย คัตติ้งดี และเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งไปเที่ยว ไปทำงาน ใส่วันสบาย ๆ ก็ได้ เสื้อผ้าที่ดีต่อโลก แล้วยังดีต่อเราอีกแบบนี้ มิควรพลาดเลยจริงง

 

 

4.narinstore

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

ร้านเสื้อมินิมอล มาในโทนluเอิร์ธโทน ใส่ง่ายมาก ๆ ในชีวิตประจำวันเลย ลองเข้าไปส่องดู เราจะเห็นว่า เสื้อผ้าหลายตัวของที่นี้จะเป็น Oversize คือสาวอวบสาวสามารถใส่ได้จริงง และในบางตัว เป็นทรงผู้ชาย คือจะซื้อมาใส่คู่กับแฟน เป็นแบบเสื้อคู่ก็น่ารัก ขออวยอีกอย่างนึงง เราชอบการห่อสินค้าของร้านนี้มาก ห่อดูดีเกินราคามาก ถูกใจเว่ออ

 

 

5.avocado.simplewear

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

ร้านนี้คือดังมาก ใน IG ที่สายเกา สายมินิมอล ต้องรู้จัก นั้นคือ ร้าน Avocado นั้นเอง ร้านนี้เป็นร้านเสื้อผ้าที่ให้ลุคสุดเกา มาในโทนสีเอิร์ธโทน สุดสบายตา เป็นเฉดสีธรรมชาติท้องฟ้า ต้นไม้ ใบหญ้า กรวดดิน มาอยู่บนชุดคือดือมาก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ร้านนี้มีหน้าร้านอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว กับยูเนี่ยนมอลล์ด้วยนะ ลองไปเดินดูกันได้

 

 

6. 28tulla

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้า ที่ถูกใจนักเรียน นักศึกษาสุด ๆ ด้วยราคาดือ ๆ มากับเสื้อผ้าสุดคิ้ว มีให้เลือกหลากหลากแบบ หลากหลายเฉดสี ให้เลือกซื้อ แล้วเป็นเสื้อผ้าสไตล์เกาที่ตามเทรนด์แบบสุด ๆ ใส่ไงก็ไม่มีเอาท์ค่าา

 

7. 5pm.sun

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

ร้านเสื้อผ้ามินิมอล สไตล์สายเกา ที่เหมาะมากทั้งใส่ไปทำงาน และเที่ยวคาเฟ่ เสื้อผ้าเขาจะทรงสวย คัตติ้งดี เสื้อผ้าเขาทรงดีมากจริง ๆ ถูกจริตสุด ๆ  แค่ส่องก็อยากซื้อตาม อดใจไม่ไหวแล้วจิง ! ใครยังไม่ได้ตาม แนะนำให้เข้าไปตามนะ เขาจะปล่อยคอลใหม่ และบางล็อตหมดแล้วคือหมดเลยน้า ไม่อยากให้พลาดกัน

 

 

8. Littlenichashop

 

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

ร้านเสื้อผ้าที่อยู่มานานมากก และยังคงจุดเด่นของร้านที่สื้อผ้าทุกตัว ล้วนเป็นผ้าลินิน เก๋มั้ยยย ! แล้วแบบมีแบบให้เลือกเยอะจุใจ แล้วมีให้เลือกหลากหลายสีอีก รับรองว่าถูกใจสาว ๆ ทุกสไตล์ไม่ว่าสาวแซ่บ หรือสาวหวาน ก็ต้องชอบแน่นอน ชุดร้านนี้เหมาะมากใส่ไปเที่ยวทะเล เที่ยวดอย เที่ยวธรรมชาติ ใครกำลังวางแผลนเที่ยวธรรมชาติ ต้องไปตามโดยด่วนน

 

 

9. chinda_shop

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

ร้านเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล ผ้าบาง ใส่สบาย ใส่ง่ายมากในชีวิตประจำวัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายชิล หยิบเสื้อผ้าร้านนี้ใส่ไปนั่งจิบกาแฟ  ฟีลมันได้มากค่า สำหรับคนที่อยากดูหน้าร้าน  ร้านนี้มีหน้าร้านอยู่ที่ยูเนี่ยนมอล ชั้น 1 ลองไปเซอเวย์กันด้าย 

 

 

10. Loonnystore

 

ร้านเสื้อผ้า minimal IG

 

ร้านเสื้อผ้ามินิมอล ที่สายฝอควรมาดู ! สีเรียบ ๆ จะธรรมดาซะที่ไหน เรียบแต่แซ่บมีอยู่จริง เสื้อผ้าจะมีทั้งแบบใส่เที่ยว และใส่ทำงานเลย มีให้เลือกจนตาลายเลยอพ  เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปสั่งในไอจีได้ หรือจะซื้อที่ร้านก็ได้ ร้านนี้มีขายตามร้าน multi – brand อย่าง SOS ตามห้าง มีทั้งหมด 3 ที่ ดังนี้ แฟชั่นไอแลนด์ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และเมกะ ไกล้ที่ไหนก็ไปเลยจ้าา 

 

 

ครบไปแล้ว ทั้ง 10 ร้านเสื้อผ้า minimal  IG เป็นไงกันบ้างเอ่ย ถูกใจกันบ้างมั้ยย เพื่อน ๆ คนไหนอยากเข้าไปดูไอจีร้านเพิ่มเติม แล้วไม่อยากพิมพ์หาชื่อร้านเอง แนะนำให้กดที่ชื่อร้านเลยนะ จะเด้งไปที่หน้าร้านไอจีที่เราสนใจเองเลย วันนี้เราขอตัวลาเพื่อน ๆ ไปก่อน บ๊ายบายน้าา

 

 

 

Photo Credit:

almond.store

behersofficial

sheknowsofficial

narinstore

avocado.simplewear

28tulla

5pm.sun

Littlenichashop

chinda_shop

Loonnystore

Source Credit:

aday

salehere

Comments

comments