ฟอร์มเสื้อผ้าของสาวๆช่วงนี้มองไปทางไหนก็สตรีทอย่างนั้น Swag อย่างนี้เต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด เรียกว่าเดินสวนกันทีแยกแทบไม่ออกว่าใครเป็นใคร..จนซิสคิดว่ามาทีมเดียวกันยกห้างซะอีก! พอเห็นแบบนี้ก็เลยเบื่อๆอยากชวนน้องซิสและผองเพื่อนหันกลับมามองแฟชั่นสุดปังที่สาวๆพากันแต่งแล้วปังเฟื่องฟูรู้เรื่องจากยุค 70’s ซะหน่อย! แล้วช่วงนี้ไอเท็มต่างๆที่กลับมาฮิตก็เอื้ออำนวยซะด้วยสิ ลองดูซิว่าความแซ่บของแฟชั่นยุค 70’s จะกลับมาอแด็ปให้ลืมความสตรีทสไตล์สายบอร์ดได้แค่ไหน Clubsister ว่าคุณและเพื่อนสาวจะดูทั้งเก๋ทั้งห้าวกร๊าวใจยกแก้งกว่าสาวไหนในตอนนี้แน่นอน! 

http://www.yenmag.net/

http://www.yenmag.net/

http://urbanoutfitters.com/

http://urbanoutfitters.com/

https://www.thecoolhour.com/

http://brandyusa.tumblr.com

https://stonedimmaculateclothing.com

http://urbanoutfitters.com/

ไอเท็มที่ต้องมีในลิสต์ของแก้งสาวยุค 70’s ก็มีกางเกงจำพวกเอวสูงที่อินทั้งขาสั้นขายาว กางเกงขากระดิ่ง กางเกงเอี๊ยมโอเว่อร์ไซส์ ซึ่งสมัยนี้หายากที่ไหนหล่ะคะซิส! จะใส่รวมแก้งกันเปรี้ยวไปไหนก็แล้วแต่โอกาส ถ้า Hang out ปกติก็ขายาว ถ้า on the beach ก็ขาสั้นเปรี้ยวๆเกร๋ๆ

http://whatyouth.com/

http://somerollingstone.tumblr.com/

https://twitter.com/simihaze22

https://www.pinterest.com/pin/326159198004321010/

https://www.instagram.com/p/BPdYj8vA9wB/

http://us.topshop.com/

http://unif.tumblr.com/

http://unif.tumblr.com/

ส่วนพวกเสื้อของแฟชั่นยุค 70’s นางก็จะเน้นดีไซน์ Ringer Tee, Ringer Short เสื้อยืดกางเกงขาสั้นที่มันมีตัดขอบเป็นสีนั้นสีนี้นั้นแหละค่ะ สำคัญคือความมีสีสันต้องมาหน่อย ก็ต้องเข้าใจอะนะว่ายุคนั้นมันเป็นช่วงฮิปปี้ความเฟี้ยวฟ้าวของสีสันก็ต้องมาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะพวก Stripe T-Shirt เนี่ยจัดว่าเป็นคีย์ไอเท็มที่สำเนาถูกต้องสำหรับแฟชั่นยุคนั้นเลย

 

 

Comments

comments