เรื่องความสวยความงามยอมกันไม่ได้จริงๆ จัดหน้าเต็มแต่งเครื่องสำอางอย่างหนา แต่ปัญหาตามมาก็คือการล้างคราบเครื่องสำอางไม่หมดไม่สะอาดจนเกิดสิว รอยหมองคล้ำของใบหน้าตามมา บางครั้งการล้างหน้าด้วยสบู่อย่างเดียวก็ไม่สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้ CLUBSISTER ขอแนะนำ 7 คลีนซิ่งตัวเด็ดเช็ดก่อนการล้างหน้าทำให้ใบหน้าของสาวๆสะอาดมาฝากกันคะ

 

PERLA Micellar Cleansing Water

คลีนซิ่งแบบน้ำ ซึ่งมีให้สาวๆเลือกใช้ตามสภาพผิวกันถึง 2 สูตร คือสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และสูตรสำหรับเป็นสิว ผิวมัน ดีต่อผิวเพราะเป็นสูตรปราศจากสิ่งที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหน้าทั้ง 5สิ่ง คือ ปราศจากสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน ขจัดคราบเมคอัพได้หมดเกลี้ยง สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน แม้กระทั่งรอบดวงตา รักษาความชุ่มชื้นให้ผิว สบายผิว ไม่เหนอะหนะ พอเช็ดเสร็จปุ๊ปสามารถนอนต่อได้เลย โดยที่ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้า!!  สาวยุคใหม่อย่างสาวๆ CLUBSISTER ต้องเลิฟ

 

NIVEA Bright Acne Oil Control Make Up Clear Cleansing Water

http://image.priceprice.k-img.com.jpg

เป็นคลิ่นซิ่งในขวดใสใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ช่วยให้ดูผิวกระจ่างใส เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะ เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวบอบบาง ช่วยขจัดความมันบนใบหน้า เพราะมีส่วนประกอบด้วยสารทำความสะอาดและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่บำรุงผิวให้ความรู้สึกอ่อนโยนชุ่มชื่น หมดปัญหาเรื่องสิว รอยหมองคล้ำ  เช็ดออกง่าย ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองต่อผิวช่วยทำให้ผิวของสาวๆสดชื่น

 

Biore Perfect Cleansing water

http://1.bp.blogspot.com/-9KvVPGhKMd8/VCpPY9PROwI/AAAAAAAAo2c/4iahCy7nJvU/s1600/Biore_Micellar%2BCleansing%2BWater%2B-%2BHigh%2BRe.jpg

เป็นคลิ่นซิ่งใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำแร่ธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาวๆทุกสภาพผิว ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ช่วยกระชับผิวทำให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส  ลดปัญหาสิว เช็ดออกง่าย ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ ช่วยให้ผิวสดชื่น ลดความมันส่วนเกิน และความมันอุดตันถึงร่องรูขุมขน อ่อนโยนต่อผิว ไม่แพ้ เพราะมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียนใสในทุกครั้งที่ใช้

 

MizuMi Smooth Cleansing Water

คลีนซิ่งสูตรน้ำที่เช็ดผิวแล้วลื่นสมูท ลดแรงเสียดผิว จึงช่วยลดการเกิดความเหี่ยวย่นของผิว อ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ เหมาะสำหรับสาวๆผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหลังเช็ด คราบครีมกันแดด เมคอัพหลุดออกมาหมดจด

 

Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

https://static1-velaeasy.readyplanet.com/www.itshealthyshop.com/images/content/original-1472714890368.png

ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆคุ้นเคย เป็นคลีนซิงชนิดน้ำใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดแม้แต่รอบดวงตาไม่ระคายเคืองต่อผิวเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เช็ดคราบสกปรกออกง่าย หมดปัญหาการเกิดสิว รอยอุดตัน ลดริ้วรอยหมองคล้ำ และยังช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุมชื่น ไม่แห้งตึงหลังการใช้

 

Bifesta Cleansing Lotion Sebum

https://4.bp.blogspot.com/-uxYlCi9swPs/WREdvI7XpLI/AAAAAAAAkUM/ioQ6qpSNNpQgh2adIE3Q1TGaibm_9vliQCLcB/s1600/58f710e91699a746435024%2B%25282%2529.jpg

เป็นคลีนซิ่งโลชั่นน้ำเช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับสาวผิวผสมและผิวมันช่วยขจัดความมันบนใบหน้าให้สะอาดใช้เช็ดเครื่องสำอางที่หนาติดแน่นหรือคราบแป้งในรูขุมขนให้หลุดออกได้อย่างสะอาดหมดจดแล้ว ยังจะช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสสุขภาพดี ไม่แห้งตึง ไม่มีน้ำหอม สี แอลกอฮอลล์ ทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า

 

Purevivi Cleansing Lotion

http://d.lnwfile.com/_/d/_raw/8w/8n/fr.jpg

เป็นคลีนซิ่งโลชั่นชนิดน้ำใช้เช็ดทำความสะอาดใบหน้าและรอบดวงตา ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย มีสารสกัดจากผลไม้และว่านหางจระเข้ที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้สะอาด กระจ่างใส ให้ความชุ่มชื่นผิวหน้า หลังเช็ดทำความสะอาดแล้วจะรู้สึกถึงความสะอาดผิวหน้ากระจ่างใส ไม่แห้งตึง

 

ถูกใจสาวๆกันบ้างไหมค่ะกับ 7 คลีนซิ่งตัวเด็ดเช็ดทำความสะอาดใบหน้าของสาวๆให้สะอาดหมดจด และยังช่วยบำรุงใบหน้าให้ชุ่มชื่นคืนความสดใส การมีใบหน้าที่ใสสะอาดบางครั้งไม่ต้องแต่งอะไรมากก็ดูดีได้ ดื่มน้ำอย่างน้อยวันลั 8แก้ว ทานผักผลไม้ก็ช่วยได้นะคะ ^^

Comments

comments