ในสภาวะฝุ่นพิษมากมายขนาดนี้ ถ้าไม่ดูแลผิวให้ดีรับรองว่าผิวพังแน่นอนค่ะ อย่างที่ซิสเคยบอกไปแล้วว่าฝุ่นนอกจากจะทำให้เกิดผื่นแพ้แล้ว ยังทำให้ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำอีกด้วย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่น้องซิสจะเลือกใช้จึงต้องอ่อนโยน และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ผิวแข็งแรงและพร้อมสู้มลพิษค่ะ งานนี้ซิสเลยจัด 10 ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง มาฝากกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

 

10 ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง สู้ฝุ่นพิษ PM2.5

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

Clarins Water Comfort One-step Cleanser (200 มิลลิลิตร 1,500 บาท) คลีนซิ่งวอเตอร์ที่ช่วยเช็ดทำความสะอาดให้ผิวของซิสรู้สึกสดชื่นเหมือนใช้น้ำเปล่าล้างเลย ช่วยปรับสภาพผิวและขจัดสารพิษตกค้างในผิว ที่สำคัญสุดๆ คือใช้สารสกัดจากธรรมชาติ จึงอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะยูว์

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

 

Seacret Pure Salt Cleanse And Polish Facial Wash (100 มิลลิลิตร 2,190 บาท) เช็ดหน้าแล้วก็ต้องไม่ลืมล้างหน้าให้สะอาดด้วยโฟมล้างหน้าด้วยนะคะ เพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ยังคงตกค้างบนผิว ซึ่งโฟมตัวนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้เป็นอย่างดีเลย ตอนที่เนื้อเจลสัมผัสผิวจะรู้สึกอุ่น ก็เลยช่วยเปิดรูขุมขน และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก นอกจากจะทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสแล้ว ยังปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วยนะ

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

Hada Labo Premium Lotion (170 มิลลิลิตร 580 บาท) เมื่อล้างหน้าเสร็จแล้วต้องเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นด้วยโลชั่นน้ำตบใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งเจาน้ำตบสุดเลิฟของสาวๆ หลายๆ คนสูตรนี้น่ะเข้มข้นเป็นพิเศษเลยนะ เพราะมีกรดไฮยาลูรอนิกถึง 5 ชนิด ก็เลยเติมความชุ่มชื่นล้ำลึกในทุกระดับของผิวชั้นนอกให้ยาวนาน แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศได้อีก ใช้แล้วผิวเด้งแน่นอน

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

Origins Dr. Andrew Weil for Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion (200 มิลลิตร 1,800 บาท) อีกหนึ่งน้ำตบที่ครองใจสาวๆ คือน้ำตบเห็ดในตำนานตัวนี้นี่เองค่ะ เป็นโลชั่นเนื้อบางเบา ที่ไม่มีสารพาราเบน ซัลเฟต พทาเลท และแอลกอฮอล์ เลยไม่ทำร้ายผิวบอบบางอย่างแน่นอน ดังนั้นนอกจากจะทำให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิว และบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีแบบเต็มที่ไปเลย

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

Laneige Water Bank Moisture Essence (70 มิลลิลิตร 1,650 บาท) อีกหนึ่งเอสเซ้นส์ที่เหมาะกับสาวผิวแห้งมากๆ เลยค่ะซิส เพราะสูตรนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องเติมน้ำให้ผิวแบบสุดๆ เอสเซนส์เนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ในผิว พร้อมส่วนผสมจากทะเลอย่าง Green Mineral Water ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านได้อย่างล้ำลึก ใครที่ผิวแห้ง ผิวพังเพราะฝุ่น ต้องลองนะคะ

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

Dr.Jart+ Cicapair Serum (30 มิลลิลิตร 1,350 บาท) มาถึงเซรั่มบ้างค่ะ หลายคนชอบใช้เซรั่มเพราะซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ไม่หนักหน้า ซึ่งเซรั่มตัวนี้เป็นเวชสำอางที่จะเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับผิวให้สมดุลด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ก็เลยช่วยฟื้นฟูผิวบอบบางแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ต้องลองนะคะยูว์

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

Sunday Riley Juno Antioxidant + Superfood Face Oil (15 มิลลิลิตร 1,365 บาท) มาถึงน้ำมันบำรุงผิวหน้าที่สาวๆ หลายคนไม่กล้าใช้กันบ้างค่ะซิส จริงๆ น้ำมันเป็นไอเท็มที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆ เลยนะคะ และตัวนี้เป็นน้ำมันบำรุงผิวเนื้อสัมผัสบางเบา ที่อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่างสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดรอยแดง และปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส แถมผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้หายห่วง

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

Biotherm Aquasource Regenarating Gel (50 มิลลิลิตร 1,800 บาท) คนที่ผิวแห้งมากๆ จนผิวกร้าน ต้องใช้เจลบำรุงผิวตัวนี้แบบด่วนๆ เลยค่ะ เพราะตัวนี้เขาอัดแน่นด้วย LIFE PLANKTON™ เสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างล้ำลึกและยาวนาน เขาบอกว่าให้ผิวชุ่มชื้นถึง 48 ชั่วโมงเลยทีเดียวนะ

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

Real Barrier Extream Cream (50 มิลลิลิตร 1,250 บาท) มาถึงครีมบำรุงผิวกันบ้างค่ะซิส ตัวนี้ยิ่งทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นไปอีก เพราะเป็นสูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion) ช่วยเสริมความแข็งแรง ของผิวชั้นนอก ให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมลงผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวมัน ไม่อุดตันผิว ใช้แล้วผิวเด้งขึ้นแน่นอนค่า

 

ไอเท็มช่วยผิวแข็งแรง

Shiseido Future Solution LX Universal Derense E SPF50 PA++++ (50 มิลลิลิตร 3,450 บาท) บำรุงแล้วอย่าลืมปกป้องผิวนะคะ ครีมกันแดดตัวนี้ซิสคอนเฟิร์มว่าเนื้อดีมาก บางเบา ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ผิวเปล่งประกาย แถมยังทำให้ผิวรู้สึกเย็นนิดๆ และที่สำคัญ นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงไฟแล้ว ตัวนี้เขายังปกป้องผิวจากมลภาวะได้ด้วย เหมาะสุดๆ กับช่วงนี้เลยใช่มั้ยล่ะ

 

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากดูมาจนครบ 10 ชิ้นแล้ว เล็งตัวไหนไว้หรือเปล่าเอ่ย อากาศแย่แบบนี้ อย่าลืมดูแลผิวให้ดีนะคะ ผิวจะได้สวยตลอดเวลาไงล่ะ

 

Cr. central.co.th , sephora , watsons , min._.young_2

Comments

comments