Smooto เค้าออกสกินแคร์ตัวใหม่มาให้ลอง ปกติเราจะคุ้นเคยกับเจลว่านหางตัวดังของเค้า แต่ล่าสุดมีน้องเจลตัวใหม่ออกมาแล้วจ้า “Smooto Peachy Ice White Collagen Gel” หรือ Smooto เจลพีช สูตรเย็น ตัวนี้เป็นเจลพีช กลิ่นหอมมาก! ที่สำคัญคือ เย็นสดชื่น!พอเนื้อเจลสัมผัสลงไปที่ผิวแล้ว รู้สึกเย็นสบายผิวมากๆ แถมเจลพีชสูตรเย็นซองนี้ ยังมีคอลลาเจนมากกว่าตัวอื่นๆ ที่ออกมาถึง 10 เท่า คุณพระ!ดีต่อผิวดีต่อใจอย่างแรง วันนี้เราจะมารีวิวน้องเจลพีชซองนี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ ดูซิว่า เค้ามีดีในเรื่องไหนบ้าง แล้วความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองแล้วเป็นยังไง เราไปอ่านรีวิวพร้อมๆ Clubsister กันเลยดีกว่าค่ะ

Smooto เจลพีช สูตรเย็น

อย่างแรกเลยคือ แพ็กเกจค่ะ น่ารักมาก คือถ้าคุณเป็นสายพีชแบบเรา คุณจะต้องหวีดแพ็กเกจของเค้าอย่างแน่นอน เป็นลักษณะแบบซอง ฝาหมุด สามารถเปิด – ปิด ใช้งานได้ง่าย พกพาสะดวก

Smooto เจลพีช สูตรเย็น

ลองดูเนื้อสัมผัสของเค้ากันหน่อย เป็นเนื้อเจลใส กลิ่นหอมพีชมากๆ และที่ชอบคือ พอบีบน้องลงไปที่ผิวแล้วอะ มันมีความรู้สึกเย็นๆ นี่ขนาดไม่ได้แช่เย็นนะ ยังรู้สึกได้ว่า น้องเค้าเย็นจริงๆ เจลพีชซองนี้ มีสารสกัดที่ดีต่อผิวเยอะแยะมากมายเลยค่ะ ทั้ง Collagen, Hyaluronic acid, Vitamin และอื่นๆ อีก เรียกได้ว่าบำรุงแบบจุกๆ ไม่ใช่แค่เย็นสดชื่นสบายผิวเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีส่วนช่วยให้ผิวของซิสกระจ่างใส อมชมพูนุ่มลื่นฟู รูกระชับ อือหือ!!ดี๊ดีไปหมด

Smooto เจลพีช สูตรเย็น

ลองเกลี่ยเนื้อเจลพีชให้ซิสได้ดูพร้อมๆ กันค่ะ เนื้อเจลเกลี่ยง่ายมาก แล้วตอนเกลี่ย จะรู้สึกเย็นที่ผิว รู้สึกสดชื่น สบายผิว ซึมไว ไม่เหนอะผิว แล้วลองสังเกตดูดีๆ ผิวที่ได้หลังลงเสร็จ มันมีความฉ่ำๆ ดูสุขภาพดี ผิวชุ่มชื้น นุ่มเด้งขึ้นทันทีที่ทาเลยค่ะ

Smooto เจลพีช สูตรเย็น

ลองลงที่ผิวหน้าให้ดูก่อน ตัวนี้เป็นเจลเย็น สูตรพีชผสมคอลลาเจนเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวคลํ้าเสียสะสม ให้แลดูกระจ่างใสอมชมพู รอยดำ รอยสิว แลดูจางลง สีผิวสมํ่าเสมออย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซื้อซองเดียวใช้ได้ทั้งตัว ราคาเบาๆ แค่ 49 บาท แต่ความคุ้มค่าคือยืนหนึ่งและไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน ก็สามารถใช้ได้ เราลองแล้วไม่แพ้ ไม่อุดตัน ชอบมาก!

ความรู้สึกหลังใช้: หลังลงผิวเสร็จก็จะได้ผิวชุ่มฉ่ำประมาณนี้เลยค่ะ คือจริงๆ แล้วอะ แม้ไม่ได้แช่เย็น แต่พอลงไปที่ผิวแล้วอะ ก็รู้สึกได้นะว่าเค้าเย็น แถมกลิ่นก็หอมพีชมากๆ พอลงไปที่ผิวปุ๊บ เลยรู้สึกสดชื่น สบายผิว ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากเพิ่มความเย็นสดชื่นแบบทวีคูณ สามารถนำไปแช่เย็นก่อนนำมาใช้ได้นะ แล้วสังเกตดูดีๆ ก่อนทากับหลังทา ไม่ใช่แค่ผิวชุ่มชื้นเพียงอย่างเดียว แต่รูขุมขนกระชับทันทีที่ทา หน้าดูนุ่มเด้ง เรียบเนียน ผิวดูสุขภาพดีมากๆ ณ ตอนนี้เรื่องความกระจ่างใส อาจจะมีให้เห็นบ้างหลังใช้อย่างต่อเนื่อง 7 วัน แต่จุดด่างดำลดเลือน เรายังไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้ต่อเนื่องไปอีกสักหน่อย ถึงจะสังเกตเห็นได้ชัด โดยรวมชอบนะ ใช้แล้วรู้สึกผิวดีขึ้น หมดแล้วซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ

เป็นอีกหนึ่งเจลของ Smooto ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด ไม่ได้มีดีแค่ความเย็นสบายผิว แต่ในเรื่องของการบำรุง ก็มาแรงเช่นเดียวกัน ถือว่าซองนี้ ใช้แล้วแฮปปี้มาก! ราคาแค่ 49 บาทเท่านั้น สามารถไปตำตามกันได้ที่ 7-11 และร้านค้าเครื่องสำอางชั้นนำ ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลองกันดู รับรองว่าประทับใจ Smooto เจลพีช สูตรเย็น กันอย่างแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้า บ๊ายบาย

Comments

comments