ใครสาย Minimal มาตามด่วน เครื่องประดับหยดน้ำ จับมาใส่แล้ว สวยไฮโซเรียบง่ายไม่หลุดเทรนแน่นอนค่ะ Clubsister ไปเจอเทรนเครื่องประดับแบบใหม่ล่าสุด ที่กำลังฮิตในกลุ่ม เครื่องประดับแบบใหม่ ที่กำลังมาในปี 2021 นี้ค่ะ วันนี้เรามาดูกัน ว่ามีแบบไหนบ้าง !

ชอบลุคคุณหนูต้องมี! เครื่องประดับหยดน้ำ ดีไซน์สวยแบบ minimal ต้องมีนะเธอ !

เครื่องประดับหยดน้ำ

Duet earrings ( Quartz ) 

เครื่องประดับแบบคุ้มหู ที่เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ มีลักษณะใสสะอาด คนที่ไม่ชอบ ตุ้มหูขนาดใหญ่ ตัวนี้ก็น่ามีเก็บไว้ เสริมความสวยด้วยรูปทรง Hoop ทำให้ใบหน้าโดดเด่น ทำด้วยเงินแท้ ไม่แพ้แน่นอนค่ะ 

Buy me

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

DESSA EARRINGS  –  CHALCEDONY 

ตุ้มหูละมุน เป็นานทำด้วยมือ มีความละเอียดและเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ ใช้ Cabochon stones ในการทำ ตุ้มหูตัวนี้จึงมีความสวยงาม ละมุน น่าจับใส่ เป็นเหมือนหยดน้ำ ที่ติ่งหูเลยล่ะ สวยน่าตำมาก ๆ 

Buy me 

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

HALO PENDANT

มาถึงงานสร้อยบ้าง สร้อยของ cyril-studio ที่มีแรงบันดาลใจมาจาก Halo วงแหวนศักดิ์สิทธิ์ ตัวจี้หลักคือ quartz และตัวโซ่ คือทอง 14k ใส่แล้วนอกจากจะอิงเรื่องราว มาจากวงแหวน มีความหมายดี ๆ นอกจากใส่แล้วสวย แล้วยังตามเทรนทันด้วยนะ 

Buy me 

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

IO collar – cyril-studio

สร้อยเส้น design สวย มีความเก๋ ความใหม่ ด้วยความหมายของพระจันทร์ ที่ทางร้านดีไซน์มา เพื่อให้รับแสงนวลสวย และตัวก้าน ที่มีความโค้งมน ที่เป็นตัวแทนของทางช้างเผือก มีความนุ่มนวล ใส่แล้วไม่ดูแข็งกระด้าง ดูแพง สวยหรู ต้องลองใส่เลยล่ะ 

Buy me 

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

CIEL HOOPS

ตุ้มหูวงสวย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจาก วิวและแสงบนท้องฟ้า เมื่อใส่แล้วเดินในที่ที่ มีแสง ตุ้มหูจะส่ง effect สะท้อนสวย เหมือนท้องฟ้าใส ต้อนรับวันอากาศดี ใส่แล้วดูเรียบง่าย สวยหรู ใส่ได้ทุกวันค่ะ 

Buy me 

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

CLOUD HUGGIES 18K GOLD_PLATED – GABI THE LABEL 

ตุ้มหูจิ๋วสีฟ้าสุดน่ารัก ที่จะมีก้อนเมฆเล็ก ๆ ลอยอยู่ข้างใน ดูน่ารัก มีความยูนิค จับใส่ในลุคน่ารัก ๆ ได้บ่อย ๆ เพราะตัวตุ้มหูของเค้า น่ารักเกินห้ามใจ สีฟ้าอ่อนสวย เหมือนหยดน้ำ หรือ ท้องฟ้า เมื่อกระทบกับแสง ก็จะสะท้อนประกายสวย น่ามอง แบบนี้จะไม่ตำไหวหรอ 

Buy me 

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

Ball wire earring cuff 

ตุ้มหูที่มีความอ้อนช้อย สวยเหมือนรากไม้ แล้วจบด้วยหยอดน้ำ ที่เพิ่มความชุ่มชื่น ในลุคของคุณ ดูสวยแพง มีความเรียบง่าย แต่ก็คงด้วยความสวยฉ่ำ ถึงแม้ว่า จะเป็นตุ้มหู ที่ออกมาให้ใส่ห่วงด้านข้าง แต่ก็สามารถนับไปใส่ได้ทุกวัน ใครที่ชอบลุคแพง ๆ ต้องชอบคู่นี้แน่นอนค่ะ 

Buy me

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

WHITE CURRANT 

ตุ้มหูจิ๋วสีใส ที่มีการดัดแปลงมาจากผลไม้ ตระกูลมะยม เป็นผลไม้กลมลูกเล็ก ที่มีรสชาติหวานเปรี้ยว เมื่อเปลี่ยนมาเป็นสีใส จะทำให้ใช้ง่าย ด้วยลักษณะที่เล็ก ใส่ได้บ่อย ไม่ต้องห่วงว่าจะใช้ยาก เพราะเค้าแบบก้านงอ เหมือนกับเถาวัลย์ ที่ขึ้นตามต้นไม้ตระกูลเลื้อย ใส่ง่าย ไม่ต้องกลัวหลุดหาย

Buy me

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

stick earrings baroque stones

ตุ้มหูยาว ที่มีรูปร่างเหมือนแท่ง หรือปลายเชือก ที่มีหยดน้ำสีสันสดใส ทำมาจากหินประเภทต่าง ๆ สำหรับคนที่ชอบเรื่องของ การเพิ่มเสริมดวง ด้วยเครื่องประดับ การเลือกใส่หินประเภทต่าง ๆ ก็จะเหมาะสำหรับ lifestyle นอกจากดีไซน์ จะสวยแล้ว เรื่องของความมงคลก็ได้เหมือนกัน คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

Buy me

 

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

Glace drop earring by J. Hannah

ตุ้มหูรูปทรงกลมขนาดเล็ก ที่ได้รับ concept มาจาก หยดน้ำที่โดนความเย็นด้วยหิมะ จึงเป็นลักษณะขุ่น ๆ เมื่อโดนแสงจะให้อารมณ์แบบ หยดน้ำในหน้าหนาว เหมาะสำหรับใส่ออกไปงาน หรือ ซื้อให้เป็นของขวัญ ตัวตุ้มเป็นทอง 14k เพิ่มความหรู สง่า ใส่แล้วสวยแน่นอน

Buy me

 

เครื่องประดับหยดน้ำ

COUSSIN RING SILVER – BERLINGOT 

แหวนที่ทำจากมือ ด้วยขั้นตอนสุดพิถีพิถัน ทำให้แหวนที่มีหิน สว่างเหมือนหยดน้ำ ดูเป็นแหวนที่มีความสวยหรูที่สุด ด้วย gemstone คุณภาพเยี่ยม สะท้อนแสงได้สวย มีหลากหลากสีด้วยนะ จับมาใส่ด้วยกัน ก็จะได้ทั้งความสวย หลากสีน่ารัก แล้วยังดูแพง ใส่ได้บ่อยด้วยนะ 

Buy me

 


credit : 1 , 2

Comments

comments