สาวๆสายแฟทั้งหลายมารวมกันตรงนี้เลยค่ะ วันนี้น้องซิสอยากจะนำเสนอความฟูฟ่องสดใสอย่าง Ostrich feather แล้ว “Ostrich feather” คืออะไรคะ ถ้าจะเรียกกันง่ายกก็คือขนนกกระจอกเทศนั่นเองค่ะพอจะนึกภาพกันออกมาบ้างใช่ไหมคะ  บางคนอาจจะค้านว่าเราไม่ใช่สายหวานนะมาสายนี้ได้เหรอ ได้ค่าได้มากด้วยเชื่อน้องซิสเพราะนอกจาก Ostrich feather จะให้ความรู้สึกฟรุ้งฟริ้งเป็นสาวหวานแล้ว เรายังสามารถเอามาใส่ให้กลายเป็นสายแฟได้เหมือนกันค่ะ การนำขนนกกระจอกเทศมาใช้เพื่อตกแต่งเป็นเครื่องประดับถือว่าเป็นการเพิ่มให้ชุดเราดูมีอะไรมากกว่าปกตินะคะ จากเสื้อยืดธรรมดาก็กลายเป็นเสื้อยืดที่เก๋ไม่เหมือนใครได้เหมือนกันค่ะ และสำหรับสาวคนไหนที่ชอบการ DIY เราก็สามารถหาซื้อขนนกกระจอกเทศนี้มาทำการตกแต่งไม่ว่าจะเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าหรือหมวกของเราได้เองด้วยนะคะ น้องซิสแอบกระซิบบอกว่าน้องซิสก็สั่งซื้อมาทำกระเป๋าแล้วจ้าา

             ซึ่งเราจะได้เลือกสีที่เราชอบได้เองอีกด้วยน้า แต่ถ้าใครไม่สะดวกซื้อแบบสำเร็จพร้อมใช้งานมาได้เลยก็สะดวกดีเหมือนกันค่ะ ด้วยความที่เป็นขนนกพอมาอยู่บนเสื้อผ้าเครื่องประดับก็จะทำให้เราดูสง่าขึ้นด้วยนะคะ เพราะเวลาที่เราเคลื่อนไหวจะเดินไปไหนหันซ้ายหันขวามันช่างน่ามองเพราะการปลิวและขยับของขนนกช่างสวยงาามน่ามองอะไรอย่างนี้คะ พูดแล้วจะหาว่าน้องซิสเกินจริงเอาเป็นว่า Clubsister เชื่อว่า พอสาวๆได้เห็นแฟที่น้องซิสหามาให้ดูแล้วจะรีบไปหาซื้อกันแทบไม่ทันเลยค่ะ

Ostrich feather

Ostrich feather

Ostrich feather

Ostrich feather

Photo credit : https://www.pinterest.com

               เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆฟูฟ่องสมดังใจน่ารักฟรุ้งฟริ้งแบบที่น้องซิสคุยไว้เลยไม่ผิดใช่ไหมคะ น่ารักจนหลายๆคนคงอยากจะไปหาซื้อมาประดับตู้เสื้อผ้ากันสักคนละตัวสองตัวแน่เลยใช่ไหมล่ะ น้องวิสเแงก็คงต้องไปหาซื้อหรือถ้าไม่ได้ดังใจอาจจะสั่ง Ostrich feather มาแต่งเสื้อผ้าที่น้องวิสมีอยู่แล้วที่บ้านจากเสื้อยืดตัวเก่าธรรมดาน้องซิสจะต้องได้เสื้อตัวเดียวในโลกที่ไม่มีใครเหมือนแน่นอนค่ะ ถ้าสาวๆคนไหนมีติดตู้อยู่แล้วก็หยิบมาใส่และเอามาโพสต์อวดน้องซิสบ้างก็ได้นะคะ ไหนดูซิจะแฟแค่ไหนกันนน

Comments

comments