เพิ่งเข้าประตูวิวาห์กันไปหมาด ๆ เลยค่ะ กับ พระเอก หล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม กับ เจ้าสาวสุดสวย​ เมทัล สุขขาว ​ โดยในงาน พิธีวิวาห์ก็มีเหล่าคนดัง มาร่วมแสดงความยินดี กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ดารา เซเลบ นักร้อง นักดนตรี รวมถึง แฟนเก่าสาวสุดแซ่บ อย่าง “พลอย-เฌอมาลย์” ด้วย​

พลอย-เฌอมาลย์

ซึ่งการเข้าร่วมงานแต่งงาน ของสาว พลอย  เฌอมาลย์ ในครั้งนี้ ก็เรียกความฮือฮา และเป็นที่น่าสนใจ กับมิตรภาพ และความสัมพันธ์ที่ดี ที่มีระหว่างเพื่อนที่อดีตคนรู้ใจนั่นเองค่ะ ซึ่งถึงแม้ว่า ความรักในอดีตจะจบลง แต่มิตรภาพระหว่างเพื่อน และความรู้สึกดี ๆ ให้กันก็ยังคงอยู่ จนเกิดเป็นภาพประทับใจ มาให้แฟนๆ ได้ดูกัน

และนอกจากความสดใส น่ารัก ความเฟรนลี่ของสาวพลอย เฌอมาลย์ แล้ว Look ของสาวพลอย #คุณมัม คนนี้ ก็ไม่เคยทำให้ แฟน ๆ ของเธอผิดหวังเลย เพราะไม่ว่า​จะออกงานไหน ก็เป็นที่น่าจับตามอง ด้วยความสวย ความมีสไตล์ แบบเรียกได้ว่า สวยเป๊ะ ตั้งแต่หัวจดปลายเท้ากันเลยทีเดียว จะเริ่ดขนาดไหนนั้น !

พลอย-เฌอมาลย์

วันนี้ เราเลยขอรวบรวมลุคสุดปัง​ เมคอัพสุดเป๊ะ ของดาราตัวแม่ สาวพลอย เฌอมาลย์ กันสักหน่อย ขอบอกเลยว่าแต่ละลุคดาเมจแรงมาก ๆ จะเป็นยังไงนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

เรามาเริ่มกันที่ลุคที่เข้าร่วมงานแต่งของหนุ่มโดม กันเลยค่ะ กับเมคอัพกรีดตา Cat Eyes เฉี่ยวๆ แมทช์กับการปัดแก้มโทนสีชมพู และทาปากสีชมพูระเรื่อ

พลอย-เฌอมาลย์

มาดูลุคเจ้าสาวสุดแซ่บกันบ้าง กับการสโมกกี้อายโทนสีเทาเข้มกรีดอายไลเนอร์หนาๆ แมทช์กับปากโทนสีชมพูนู้ด

เปลี่ยนสไตล์มาเป็นสาวหวานกันบ้างค่ะ กับเมคอัพชัดๆ ด้สนการสโมกกี้อายสีน้ำตาลเข้ม แมทช์กับแก้มสีชมพู และปากสีพีช

เป็นลุคที่โชว์งานผิวมาก ๆ เลยกับ การเขียนคิ้วเข้มๆ ทาตาสีน้ำตาล แมทช์กับปากสีส้มนู้ดดูเป็นเอเชียลุคสุดๆ

สวยคงดวงตามีเสน่ห์มากๆ เลยค่ะ กับการแต่งตา ด้วยการกรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ให้ชิดขอบตา เติ่มมิติด้วยขนตาที่ฟูทั้งบนและล่าง และทาปากโทนสีชมพูนู้ด ดูเรียบหรูไฮโซมาก ๆ เลย

โชว์งานผิว ที่ดูสวยมันเป็นธรรมชาติมากๆ กับการเขียนคิ้ว ให้เป็นเส้นตรง และทาเปลือกตาด้านบน และด้านล่างด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน ใช้ลิปสติกโทนสีชมพู ทาปากและเคลือบด้วยลิปกลอส ความเป็นธรรมชาติมากๆ เลย

พลอย-เฌอมาลย์ ลุคนี้สวยแซ่บ ทะเลเดือดมาก ๆ เลยค่ะ กับการสโมกกี้อาย ใช้โทนสีดำ และกรีดอายไลเนอร์ทั้งขอบตาบนขอบตาล่าง ให้ดูเฉี่ยวๆ ปัดบลัชออน โทนสีแดงแบบบ่มแดด และทาปาก ได้โทนสีนู้ดอย่างนี้เลย

พลอย-เฌอมาลย์

สวยเลอค่ามีความ มาดผู้ดีสุดๆ กับการทาสีเปลือกตาด้วยโทนสีเทาที่ปลายหางตา และใช้โทนสีน้ำตาลประกายทองไฮไลท์ที่หัวตา กรีดอายไลเนอร์ให้เข้ารับกับดวงตาเพิ่มเสน่ห์ให้น่ามอง และทาริมฝีปากด้วยโทนสีชมพูกลีบกุหลาบ ดูเรียบแต่โก้มากๆ

เมคอัพโนเมคอัพมาก ๆ เลยค่ะ เพียงแค่บลัชออนสีชมพู และทาปากโทนสีเดียวกัน ดูเด็กกระชากวัยมาก ๆ เลย

เท่มาก มีความแมนสุดๆ เลยค่ะ กับลุคบอย ๆ เน้นงานผิวโกลว์แบบนี้เลย

สวยหวาว มีความเฟมินี่มาก ๆ เลยค่ะ กับการทาเปลือกตาโทนสีส้ม และกรีดอายหนา ๆ แต้มสีแก้มด้วยสีส้ม และทาปากโทนสีพีช

ลูคชิลล์ๆ ของสาวพลอย กับแก้มโทนสีส้ม ทาปากสีชมพูอ่อน

เป็นอีกหนึ่งลุคที่สวย ดูดี มากๆ เลยค่ะ กับการทาอายแชโดว์สีส้มอมน้ำตาลและปัดแก้มสีชมพูพีช ปิดท้ายด้วยการทาริมฝีปากสีส้มแซลมอน

สวยหวาน เป็นกุลสตรีไทยมาก ๆ เลยค่ะ กับเมคอัพโทนสีชมพูของสาวพลอย

หน้าดูมีมิติ สวยเป๊ะสุดๆ กับการสโมกกี้อายด้วยโทนสีชมพู กรีดอายไลเนอร์หางมนๆ ให้ดวงตาดูกลมโต ปัดแก้มและทาปากโทนสีชมพู ดูสดใส

ปิดท้ายกันที่ลุคออกงาน ที่ดูมีเสน่ห์ เหมือนต้องมนต์สะกดลุคดี กับการเน้นแต่งตาเข้ม แมทช์กับลิปสติกโทนสีอ่อน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ Make Up Look ของสาวหน้าหวาน ใบหน้ามีเสน่ห์ สาว พลอย-เฌอมาลย์ คนนี้ เป็นอีกคนที่ผิวสวย ใบหน้าได้รูป แถมยังมีเมคอัพ เริ่ดๆ ที่ช่วยเสริมลุคด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งชวนมองเป็นที่สุด เลยจริงๆ ค่ะ สำหรับใครที่อยากติดตามผลงาน หรือ Lifestyle ของสาวพลอย เฌอมาลย์ ก็อย่าลืมไป Follow IG ให้กำลังใจสาวพลอย กันได้นะจ๊ะ

Comments

comments