สายแฟอยู่ไหนกันจ๊ะน้องซิสขอเสียงหน่อยจ้าาา มาค่ะมา! อย่ารอช้ามาอัพเดตเทรนด์ที่เหล่าดาราไอดอล รวมทั้งตัวแม่สายแฟชั่นเค้ากำลังนิยมกันดีกว่านะคะ เพราะครั้งนี้น้องซิสไปเจอกับแบรนด์นี้มาจ้า “Marni ” หนึ่งในบรนด์ Luxury จากประเทศอิตาลีเค้าล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับเอย กระเป๋าเอย เสื้อผ้าเอย บอกเลยว่า คือ ดีมากกกกก~ มากขนาดที่ทำอะไรออกมาก็ปังอะค่ะคุณ! เอาเป็นว่าอย่าให้น้องซิสต้องพูดเยอะ เพราะไอเทมที่เราหยิบมาเสนอให้น้องซิสได้สนองวันนี้ เค้าชิคสุดๆ ไปเลยค่ะ เรียกว่าสายกระเป๋าแฟชั่นจะต้องรู้ว่านี้เป็นเทรนด์กระเป๋าที่ห้ามพลาดที่สุดในตอนนี้! และน้องซิสจะพูดถึงในขณะนี้ก็คือ กระเป๋า Marni  Basket นั่นเอง  ความโดดเด่นของกระเป๋าใบนี้ก็เนื่องด้วยเรื่องของ สีสัน ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำของแบรนด์ บวกกับ ทรงและแบบของกระเป๋า ที่น่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งทำให้สาวๆสามารถแมทชช์ในลุคที่ชิคก็ได้ จะน่ารักก็ดี แล้วสำคัญที่สุดคือ ราคาที่น่าเอ็นดู! ซึ่งทำให้สาวๆมนุษย์เดินดินอย่างเราสามารถเข้าถึงกันได้ งานนี้ไม่เกินเอื้อมนะคะบอกเลย เราสามารถซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้มาถือให้เก๋ๆตามฉบับเหล่าเซเลปได้เลยค่ะ  

Marni Basket

Marni Basket

Marni Basket

 

 
                 ในส่วนของกระเป๋า Marni ที่ฮอตฮิตติดลมบนตอนนี้นอกจากด้วยเรื่องของทรงกระเป๋าที่แสนจะน่ารักแล้ว สาวๆจะสังเกตุเห็นได้เลยว่าเรื่องของสีสันสุดคิ๊วนั้นก็ได้ใจเหลือเกิน เรียกว่าใครถือเดินผ่านมาไกลๆยังสะดุดตา แล้วเราจะไม่มีได้อย่างไรล่ะคะ  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวๆสายแฟชั่นอาจจะต้องพยายามกันนิ๊ดนึงน้าาา นั่นก็เพราะว่าแบรนด์ดังจากอิจาลีอย่าง Marni เค้ายังไม่มี Shop มาเปิดในประเทศไทยนะสิคะ หลายๆคนที่คิดว่าจะรีบพุ่งไปช้อปตอนนี้เลยก็ต้อง เบรคหน้าทิ้มกันหน่อย 55 แหมมเสียดายจังเลยค่ะ เอาเป็นว่า Clubsister แนะนำให้สาวๆที่ยังมองหาช่องทางในการซื้อไม่ได้ ลองนั่งดูนั่งส่องจาก OOTD ที่เหล่าเซเลปสาวเค้าหิ้วอวดกันไปก่อนะคะ เรียกว่าตามส่องเรฟเอามาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจไปพรางๆก็ได้ว่า ส่องไปส่องมาแล้วยังอินมากน้อยแค่ไหน แต่ซิสว่ายิ่งส่องยิ่งอินแน่นอน ถ้ายิ่งอินจะได้คิดตกว่า จะบินไปซื้อเอง หรือ จะสั่งร้านพรีมาดีน้าาา แต่..เอ..มันก็คือต้องเสียตังค์ซื้อเหมือนกันนี่หน่า บ้าจริง! บอกได้คำเดียวว่าเลื่อนดูจนครบยังไงก็ Must have อยู่ดีนะคะคุ๊ณณณณ

 

 

 
 
 
 
 
เป็นยังไงบ้างคะ แค่เห็นสาวเซเลปเค้าถือกันรัวๆแบบนี้ก็ทำให้ใจสั่นหวั่นไหว เอียงไปทางเสียทรัพย์แล้ว้ใช่ไหมหล่ะ! ก็ไม่น่าแปลกใจหรอกค่า เพราะกระเป๋ามีเอกลักษณ์อย่าง Marni  Basket ออกจะน่ารักขนาดนี้ เป็นสาวคนไหนก็ต้องรู้สึกว่าไม่มีไม่ได้แล้วทั้งนั้นล่ะ แถมตัวอย่างใช้งานของสาวๆแต่ละคนก็เห็นอยู่ทนโท่ว่าแมทอะไรยังไงยังได้ ทำให้ลุคการแต่งตัวแม้กระทั่งแนวสปอร์ตของสาวๆ ดูน่ารักคิ๊วๆ ไปได้อี๊กกกเยอะเลย งานนี้ใครไม่มีถือว่าพลาดนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าน้องซิสไม่เตือนเนาะ!
 
 
Photo credit IG : momonchanok, mini_psy, zhenyang_liu, elizachan28, lydiasarunrat, nudeephanwadee, proud_olives, paloyh, nicolekittivat, mewnittha, ppanward, camillakittivat, gyp.so

Comments

comments