Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Stay connected

Trending News

หน้าหนาวเราต้องมี ! 8 พิกัด ร้านเสื้อหนาวไหมพรม แบบเกา ๆ ใน IG
ร้านเสื้อหนาวไหมพรม IG
Fashion

หน้าหนาวเราต้องมี ! 8 พิกัด ร้านเสื้อหนาวไหมพรม แบบเกา ๆ ใน IG

เข้าถึงช่วงหน้าแล้ว ! เราจะพลาดไอเทมนี้ไปไม่ได้เลย เสื้อกันหนาว เพื่อน ๆ เบื่อเสื้อหนาวในตู้หรือยัง ใครเบื่อแล้วบ้าง ลองมาดู วันนี้เราได้รวม ร้านเสื้อหนาวไหมพรม IG  มาให้ถึง 8 ร้านด้วยกัน ร้านดังสไตล์เกา ผ้าคุณภาพดี ถึงจะไม่ได้อยู่ตามห้าง แต่ร้านเสื้อใน Instagram ก็ดีไม่แพ้กันเลยค่ะ ทั้งดีไซน์ที่สวย คุ้มค่าคุ้มราคา เพื่อน ๆ อยากรู้แล้วซิ ว่าจะมีร้านไหนบ้าง พร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ !

 

หน้าหนาวเราต้องมี ! 8 พิกัด ร้านเสื้อหนาวไหมพรม แบบเกา ๆ ใน IG

 

1.called_p

ร้านเสื้อหนาวไหมพรม IG

เริ่มต้นด้วยร้านแรก ร้านดังที่เมื่อนึกถึง เสื้อหนาว เสื้อไหมพรม มีฟ้อนท์ต้องร้านนี้เลยค่ะ พูดได้ว่าร้านนี้เค้ารวมแต่เสื้อหนาวไหมพรมน่ารักทั้งนั้น ส่วนใหญ่เสื้อผ้าของเขาจะออกโทนสีเอิร์ธโทน ใส่ง่ายในทุก ๆ วัน แล้วยังเป็นเสื้อผ้า Unisex ที่ใส่ได้ทั้ง ผู้ชาย และผู้หญิง ใครจะซื้อร้านนี้ต้องทือไวระ เพราะเมื่อไหร่ที่ร้านนี้เปิดจอง ของจะหมดไวมาก  จุดเด่นของเสื้อร้านนี้คือ เราสามารถเลือกตัวอักษรที่ติดบนเสื้อได้ตามที่เราต้องการเลย จะใส่คนเดียว หรือซื้อไปใส่คู่กับแฟนเป็นเสื้อคู่ ก็น่ารัก !

IG : called_p


2. pansie.th

ร้านเสื้อหนาวไหมพรม IG

มาต่อกันที่ร้าน  pansie.th  ร้านนี้เป็นร้านใหม่ที่เปิดขายเสื้อคาร์ดิแกนเน้น ๆ เลยค่ะ สาว ๆ ที่ชอบใส่คาร์ดิแกนพลาดไม่ได้เลยนะ เพราะร้านนี้มีเสื้อคลุมคาร์ดิแกนหลากสีมาก แล้วแต่ละสีคือน่ารักมาก มีทั้งโทนครีม ชมพู ส้ม ม่วง เหลือง ฟ้า จะแมตช์ลุคไหนก็เข้ากันได้ดีเลยค่ะ ผ้าเป็นไหมพรมกระดุมใหญ่ พร้อมกับจั๊มเอวด้วยนะ ตัวลายคอร์นเฟลกส์คือน่ารักมาก ปักลายจุดหลายสี ไม่เหมือนร้านไหน ๆ เลยค่ะ ต้องมี !

IG: pansie.th


3.katcatstore

ร้านเสื้อหนาวไหมพรม IG

     ต่อมา ร้านพรีออเดอร์เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ร้านนี้คือเสื้อผ้าหลากหลายแบบจริง ๆ ค่ะ ทั้งแขนยาว เสื้อไหมพรม เสื้อหนาวก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กัน เสื้อผ้าร้านนี้จะมาเป็น Lot มีจำนวนจำกัดนะ หมดเร็วหมดเลย ที่สำคัญร้านนี้หมดไวมาก แนะนำให้ไปกดฟอล แล้วกดแจ้งเตือนไว้เลย ถ้าชอบตัวไหน อย่ารอช้า ส่อยโดยด่วน ส่วนเรื่องราคาคือดี จำต้องง่าย สบายกระเป๋าสุดๆ ราคาอยู่ที่ 200-350 บาทเท่านั้นค่ะ

 IG: katcatstore


4.in11blog

ร้านเสื้อหนาวไหมพรม IG

ใครว่าร้านเสื้อผ้าสายสตรีท จะไม่มีเสื้อไหมพรม ร้านนี้เค้ามีขายด้วยนะ เริ่ดมาก แต่จะหาค่อนข้างยากนิดนึง เพราะเสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเป็นแนวสตรีทหน่อยดูเท่ ๆ แนวหวานจะหายากนิดนึง แต่สาว ๆ คนไหนชอบแนวนี้ ลองเข้าไปส่องดูจ้า ร้านนี้เขาเป็นร้านเสื้อพรีออเดอร์ สินค้าเลยมีเยอะหลากหลายมาก  ๆ ทั้งฮูด แจ็กเก็ต คาร์ดิแกน คือเต็มไปหมดจริง ๆ เราสามารถสั่งมาใส่คู่กับคนรักได้เลยนะ มีให้เลือกหลายไซซ์ หลายขนาด หยิบมาได้หลายลุคอีกด้วย ใครจะสั่งต้องรอสินค้ารอประมาณ 15 – 20 วัน แต่คุ้มค่าคุ้มราคา คุณภาพดี ถูกใจแน่นอนค่ะ

IG: in11blog


5.cpjgirlxx

ร้านเสื้อหนาวไหมพรม IG

ร้านดังสไตล์เกาหลี ที่สาว ๆ สายเกาต้องไม่พลาด ! ร้านนี้เป็นร้านใน IG ที่มีหน้าร้านอยู่ที่ ลิโด้ สยามสแคว์ หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นกันมาบ้าง ร้านนี้จะเป็นเสื้อผ้าสไตล์มินิมอลเกาหลี มีขายคาร์ดิแกนเยอะมาก หลากหลายเฉด หลากหลายดีไซน์ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีให้เลือกอีกเยอะ เราสามารถไปซื้อผ่านทางหน้าร้าน หรือทาง IG ได้เลยนะ ตามความสะดวก

IG: cpjgirlxx


6.Simpledayscoat

ร้านเสื้อหนาวไหมพรม IG

ใครมีแพลนไปต่างประเทศในหน้าหนาว แนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะ เขามีเสื้อกันหนาวขายเยอะมาก เสื้อโค้ทเองก็มีเยอะ มีให้เลือกแบบจุก ๆ เหมาะตั้งแต่อากาศหนาวน้อย ไปถึงหนาวมากอากาศติดลบเลยค่ะ แล้วร้านนี้เป็นร้านดังมาก เหล่าดารา อินฟู คือซื้อกันเพียบ ใครอยากแต่ตัวไปเที่ยวหน้าหนาวตามดาราเซเลบที่ชอบ ต้องตำ !

IG: simpledayscoat


7.visacoat

ต่อมาอีกหนึ่งร้านร้านเสื้อหนาวเหมาะกับไปต่างประเทศ มีเสื้อโคต และอุปกรณ์กันหนาวเยอะแยะเต็มไปหมด เป็นร้านที่เหล่าเน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์ใส่กันเยอะมาก ๆ มีให้เลือกตั้งแต่เดรสไหมพรมคอเต่า คอปืน เสื้อโคตผ้าวูลตัวยาวที่ขายดีสุด ๆ และยังมีหมวกด้วยนะคะ ซื้อไปแมตช์กันลงตัวสุด ๆ บางตัวเราใส่ในไทยได้นะ ไม่ได้หนามาก ใครชอบแนวนี้ลองไปส่องดูน้าา

IG: visacoat


8.rollriroo

ปิดท้ายด้วยร้านสุดท้าย rollriroo ร้านเสื้อกันหนาวสไตล์เกา มากับเสื้อไหมพรมสีหวานหลากหลายสี สาวสายเกาควรแวะดู ร้านนี้เค้ามีเสื้อไหมพรมนุ่ม ๆ ที่มีสีน่ารัก ๆ หวาน ๆ ให้เลือกเยอะเว่อ ใส่แล้วเพิ่มความคิ้วท์สุด หยิบมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ผ้าไม่หนา ใส่ง่ายในทุก ๆ วัน เหมาะกับอากาศประเทศไทยมาก 

 IG: rollriroo

 

เป็นยังบ้าง กับ ร้านเสื้อหนาวไหมพรม IG ที่เราหยิบมาแนะนำ มีตัวที่ถูกใจหรือยัง ใครชอบแบบไหนสไตล์ไหน ลองเข้าไปส่องแต่ละร้าน เราเชื่อเลยว่าจะได้เจอตัวที่ชอบ เพราะแต่ละร้านคือคิ้วท์ไม่ไหว รีบหาซื้อนะ เดี๋ยวหมดหน้าหนาวก่อน !

 

 

 

 

Photo Credit:

called_p

pansie.th

katcatstore

in11blog

cpjgirlxx

simpledayscoat

visacoat

rollriroo

Source Credit:

akerufeed   

Comments

comments

Related posts