แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ หายไปนานนน ในที่สุดก็ได้เวลา วนกลับมาให้หายคิดถึงจนได้! เพราะในช่วงหลายปีหลังมานี้ เราจะเห็นแฟชั่นนั่นนู่นนี่ เป็นเอวสูงไปซะหมด ถามว่าเบื่อไหม !? ก็ไม่ถึงกับเบื่อ แต่ก็อย่างมีเวย์ใหม่ ๆ เข้ามาสลับสับเปลี่ยน ใส่แมทช์ไม่ซ้ำกันบ้าง อันที่จริงก็ยังนึกอยู่ว่า บรรดาแฟชั่นยุค 90 เค้าพากันกลับมาฮิตหมดแล้ว แต่ทำไม “กระโปรงเอวต่ำ” ยังไม่กลับมาอีก! ในเมื่อส่งสัญญาณกลับมาฮิตอีกรอบแบบนี้ Clubsister ก็คงต้องจัดเรฟเอวต่ำ ไอเดียเปรี้ยวเข็ดฟันทั้งหลาย มาเสิร์ฟสาว ๆ กันหน่อยแล้ว

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

แฟชั่นเอวต่ำย้อนไปสมัยก่อน ก็มีดีกรีความเปรี้ยวเข็ดฟันสูสี แฟชั่นเซ็กซี่สมัยนี้ใช่เล่น สมัยก่อนอาจจะมากกว่าสาว ๆ ยุคนี้ซะด้วยซ้ำ ในเมื่อขึ้นชื่อว่าแฟชั่นแล้ว มันก็ย่อมเป็นเพียงกระแส ที่คนส่วนใหญ่นิยมในช่วงเวลาหนึ่ง ตอนนี้เทรนด์เอวสูงนุ่งสั้น ที่ครองแชมป์มาหลายปี ก็ดูจะเดิม ๆ เริ่มน่าเบื่อแล้ว นาทีนี้… แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำนี่แหละ ที่กำลังมาแรงในหมู่วัยรุ่นสุดแนวที่สุด ยิ่งดีไซน์ไหนทั้งต่ำทั้งผ่าด้วย บอกเลยว่ามันจะต้องถูกใจสาวแฟมาก ๆ แน่นอน

 เตรียมหน้าทองแบนๆ ไว้ให้ดี ” แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ ” กำลังจะกลับมา!

Currently mood ของสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวย้อนยุคนิด ๆ น่าจะรู้ดีว่ากระโปรงทรงเอวต่ำ จริตโดโจ ดูโอ้สายเดี่ยวอย่าง Triumphs Kingdom กำลังมาแรงตอนและเด็ดสุดละ! แล้วถ้าจะถามว่าเอวต่ำ ต้องต่ำแค่ไหน เอาเป็นว่าต่ำโหลด จนได้อวดจิลสะดือแน่นอน! ว่าแล้วก็มาเริ่มส่องเรฟกันเลย

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

สายเดี่ยวกับเอวต่ำ

จะมีอะไรเข้ากันได้ดีกับ แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ ไปกว่าเสื้อสายเดี่ยวตัวจิ๋วอีกหล่ะคะ นึกภาพออกมะสาว ๆ อารมณ์โดโจ Project H อะ! เชื่อว่าลุคนี้จะตอบโจทย์สาวเซ็กซี่ ผู้มีความแนวแฝงอยู่ในสไตล์ได้ดี ส่วนใหญ่ที่ซิสเห็นสาว ๆ เค้าแต่งก็ออกติดเซอร์นิดหน่อย อาจจะหากระเป๋าผ้า กระเป๋าโท้ท มาสะพายแล้วแมทช์คู่กับ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าบูทสักคู่ ก็ถือว่าเป็นลุคที่เอาอยู่อยู่น้าาา ยิ่งถ้าเป็นสาวที่ชอบท่องราตรี เที่ยวพับเที่ยวบาร์ แต่ไม่อยากแต่งตัวแฟชั่นกลางคืนจ๋า ให้มันดูยุ่งยาก ก็ไอเดียนี้แหละผ่าน!


 

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

แนวเบา ๆ เอวต่ำกับเสื้อยืด

ใส่กับเสื้อยืดนี่ก็นับว่าใช้ได้! จะทำเป็นเสื้อยืดเอวลอยก็ได้ หรือจะไม่เอวลอยก็ดี แต่ซิสว่าเน้นเสื้อยืดที่มันเข้ารูปเข้าไว้ X นิด ๆ พอให้มองตาม เป็นอีกหนึ่งลุคที่ดูเหมือน สไตล์การแมทช์จะดูเพลน ๆ ธรรมดา ๆ แต่แมทช์ออกมาทีไรก็ มีเสน่ห์ มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำซากดี ใครที่ใส่แต่เอวสูงจนเบื่อ แล้วยังไม่อยากแมทช์ให้มันดูแรงมาก ลุคนี้ถือว่าผ่านฉลุย! ยิ่งถ้าเป็นสาวที่ไม่ชอบใส่กระโปรง ให้ดูสาวจนเกินไป เราบอกเลยว่า การแมทช์กับเสื้อยืด เก๋า ๆ เท่ ๆ คือนิพพานจ้า !!


 

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

เสื้อคลุมเสริมลุคได้

ในเมื่อส่วนมากตอนนี้สาว ๆ เขาก็จะนิยมใส่เป็นกระโปรงเอวต่ำ แล้วถ้าในวัน Daily Life ที่เราไม่ต้องการแนวมากไป เซ็กซี่มากไป หรือแฟชั่นจ๋าไป ซิสก็แนะนำให้แมทช์ กระโปรงเอวต่ำแบบเรียบ ๆ กับเสื้อครอปหรือสายเดี่ยว แล้วอาจจะหาคาร์ดิแกน หรือเสื้อแจ็คเก็ตสักตัว มาสวมให้ดูเพอร์เฟคขึ้น ดูไม่โป๊ไป ไม่เชยไป สวยมีสไตล์กำลังดี


 

แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ

ลอยเจอต่ำ! เสื้อครอปกับกระโปรงเอวสูง

กระโปรงเอวต่ำกับเสื้อครอป แฟชั่นของสาวใจกล้า และต้องมั่นหน้าว่า หน้าท้องต้องแบน ไม่ก็ต้องมีร่อง 11 หรือซิกแพ็กแน่ ๆ เพราะนอกจากจะเอวต่ำแล้ว เทรนด์ในช่วงนี้ยังนิยมเสื้อครอป อย่างมากมายก่ายกอง แล้วทำไมเราเอาความนิยม มาดับเบิ้ลไม่ได้ ! สาว ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองหุ่นดีเอวบาง มีดีจนน่าอวดทรวดทรงองเอว ก็ลองจัดแฟชั่นนี้ออกมาเดินเฉิดฉาย ให้อินสไปร์สาว ๆ ที่อยากแต่งตัวแบบนี้บ้างดูไหมล่ะ !! รับรองเผ็ด !!

 

สาวใน Clubsister คนไหนที่ชอบใส่กระโปรงอยู่แล้ว หรืออยากจะลองเปลี่ยคาแรคเตอร์ มาใส่กระโปรงดูบ้าง และอยากแต่งให้ดูไม่หวานมาก เราบอกเลยว่า แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำนี่แหละ ที่จะให้ได้ลุคสวยเก๋ มีสไตล์แบบไม่ซ้ำใครกับคุณ ที่สำคัณยังเป็นไอเทมย้อนยุค ที่ยังไม่ค่อยเห็นใครใส่ นอกซะจากตัวแม่ ๆ เด็กแนว ๆ ใครอยาก ronovate outfit of the day ของตัวเอง ก็ต้องลองมาดู แฟชั่นกระโปรงเอวต่ำ สไตล์ 90 กันได้เลยค่า 

 

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments