บอกเลยว่าเสื้อผ้าแบรนด์นี้ ต้องรีบรู้จัก ! เสื้อผ้าฟรุ้งฟริ้ง Selkie มี่เป็นเสื้อผ้าในฝันของ สาว ๆ หลาย ๆ คน เพราะเค้ามี Design แบบชุดเจ้าหญิง มีหลากหลายสี และ สาว ๆ ทุกไซส์ ใส่ได้แน่นอน 

Clubsister รู้ว่าสาว ๆ หลายคนชอบเสื้อผ้าแนว เจ้าหญิงฟรุ้งฟริ้ง แต่เสื้อผ้าฟรุ้งฟริ้งส่วนใหญ่ ใส่ออกมาแล้ว ไม่ค่อยกับสีผิว ไม่เข้ากับบุคลิก แต่ขอบอกว่า เสื้อผ้าของแบรนด์ Selkie เค้าไม่ได้มีดีแค่เสื้อผ้า สวยเท่านั้นค่ะ แต่เค้าออกแบบมาเพื่อ ผู้ที่อยากสวมใส่ทุกไซส์ ทุกแบบเลยค่ะ ไปดูความดีงามของเสื้อผ้าแบรนด์กันค่ะ !

เสื้อผ้าฟรุ้งฟริ้ง แบรนด์ Selkie ใส่เพลิน แถมมองไม่เบื่อ!

เสื้อผ้าฟรุ้งฟริ้ง Selkie

The Lilac Puff Dress

เดรส ที่ผลิตมาจากการโหวตใน Instagram ในที่สุด ชุด Puff Dress ก็ได้ทำสี Lilac ออกมาแล้วค่ะ เดรสตัวนี้ จะเป็นทรง Classic ของร้าน ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล และด้วยสี Lilac จะให้ความรู้สึกเหมือน สวมใส่สายใหม อยู่เลยล่ะ !!

You voted on Instagram , and you got it ! this dream lilac classic will be adored everywhere you go.

Size XXS – 5X

buy me

เสื้อผ้าฟรุ้งฟริ้ง Selkie

The Dreamhouse Sugarfrill Dress

เดรสทรงน่ารัก เหมือนตุ๊กตา มีลวดลายสวยงาม เป็นดอกไม้ ใบไม้สีอ่อน และเนื้อผ้าของเดรส สีชมพูอ่อน ให้ความรู้สึกเหมือน สวมใส่ชุดตุ๊กตา มีดีเทล เป็นระบายที่แขน และความยาวที่กำลังพอดี ใส่แล้วต้องได้ฟิลเหมือน อยู่ในบ้านตุ๊กตาแน่ ๆ เลยล่ะ !!

Welcome the SugarFrill, Aptly named as this magical new puff has ruffle shoulders that almost feel like sugary crystals 

Size XXS – 5X

Buy me

เสื้อผ้าฟรุ้งฟริ้ง Selkie

The peach skin French puff

Dress ทรงเจ้าหญิง ที่มี style แบบ French ให้ความรู้สึกเหมือนเจ้าหญิงฝรั่งเศส และ ผ้าสีพีชอ่อน ๆ นุ่มนวล ขับผิวให้ผ่องละมุน และการตัดเย็บที่ละเอียด สวยงาม ทำให้เดรสตัวนี้ เป็น Best Seller เลยค่ะ 

Light as a feather, fluffy as whipped cream the new classic French Puff is here in an extraordinarily dreamy peach. It’s long, midi layers are bolstered up as if you’re wearing an old fashioned petticoat creating a very flattering effect on the body. 

Size XXS – 5X

Buy me 

เสื้อผ้าฟรุ้งฟริ้ง Selkie

The Santa baby Puff

เดรสที่ปล่อยออกมา ในช่วงของเทศกาล Christmas ปี 2019 แล้วก็ขายดีเทน้ำเทท่าเลยค่ะ เพราะดีไซน์ของเค้า มันเฉพาะตัวมาก ๆ มีความ Santa baby อ่อย ๆ น่ารัก ๆ เอาไปใส่เที่ยว ก็ไม่เวอร์เกิน จะใส่ฉลองวัน Christmas ก็ยังได้ ด้วยการตัดเย็บ ให้เดรสพอง ๆ และมีดีเทล แถบผ้าสีขาว 

Santa, baby, just slip a sable under the tree for me

Been an awful good girl
Santa baby, so hurry down the chimney tonight
Santa baby, a ’54 convertible too, light blue
I’ll wait up for you, dear

Santa baby, so hurry down the chimney tonight

Size XXS – 5X

Buy me

 

ถ้าชาวซิสอยากไปติดตามดู collection ใหม่ๆ กดลิ้งค์ด้านล่างได้เลยค่ะ !!

https://www.instagram.com/selkie/

Comments

comments