นี่เพื่อน ๆ กำลังเป้นสิวกันอยู่ใช่มั้ยคะ ไม่ต้องห่วงนะ วันนี้เรามีไอเทมลดสิวมาแนะนำกันอีกแล้ว เราเข้าใจคนเป็นสิวทุกคน ว่าการเป็นสิว มันช่างทรมานมากมาย เป็นทีไร มันรู้สึกช้ำไปหมด วิธีลดสิวง่าย ๆ คนการดูแลตัวเอง เลือกสกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิว หนึ่งในสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ก็คือ มาสก์หน้าค่ะ วันนี้เรามี 6 แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด มาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผิวเป็นสิว ให้กลับมาสวยใสได้ ในราคาเพียงแค่หลักสิบเท่านั้น! ที่สำคัญคือหาซื้อได้ง่ายด้วยนะ ทั้งยังใช้ดีอีกด้วย รับรองว่า สิวหายแน่นอน อีกหนึ่งตัวช่วยกำจัดสิว ที่คนเป็นสิวทั้งหลาย ไม่ควรพลาด แต่จะมีมาสก์แผ่นตัวไหนน่าลองบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

  6 แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด หลักสิบ! แต่กู้ผิวเป็นสิวได้ดีมาก !!  

 

1. Rojukiss Acne Poreless 5X Intensive Mask

 

แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด

เปิดมาที่มาสก์ตัวแรก อันนี้จะเป้นของแบรนด์ ROJUKISS ซึ่งเราว่า เพื่อน ๆ ก็น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วแหละ ซึ่งแผ่นมาสก์ตัวนี้อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวหน้าเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของแอคเน่เซรั่ม มากถึง 5 ขวด ในแผ่นมาสก์ 1 แผ่น มีทั้ง AcneBcylic 4%TM, Bija Extract และ Witch Hazel ซึ่งมีส่วนช่วยดูแลปัญหาผิว สำหรับคนคนผิวมัน มีรอยสิวแก้ยาก ตัวนี้จะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ ทั้งยังช่วยลดสิว ลดรอย พร้อมดูแลผิวให้เรียบเนียน อย่างเร่งด่วนอีกด้วย

 

2. Queen Helene The Original Activated Carbon Acne Sheet Mask

 

แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด

ถ้าใครที่เคยใช้ มาสก์ลอกสิวเสี้ยของแบรนด์นี้ อย่าลืมไปลองมาสก์แผ่นบำรุงผิวเป็นสิวของเขาด้วย สุดปังไม่แพ้กันค่ะซิส! อันนี้จะเป็นของ Queen Helene เป็นมาสก์แผ่น สำหรับผิวหน้า สูตรพิเศษ สำหรับคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าของ สารสกัด Tea Tree Oil พร้อมประโยชน์จาก Charcoal & Actived Carbon ที่จะมาช่วยดูดซับสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ลดความมันส่วนเกิน และยังมีประสิทธิภาพจาก Centella Asiatica Extract อันนี้จะช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมดูแลปัญหาสิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย ก้จะช่วยลดได้ทั้งสิวอักเสบ หัวหนอง ผดแดง พร้อมบำรุผิวให้กระจ่างใส และไม่แห้งเป็นขุย

 

3. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Acne

 

แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด

มาสก์แบรนด์นี้ คือดังมาก และฮิตมา ทั้งในไทย และในเกาหลี เขามีให้เลือกหลายสูตรนะ แต่สูตรลดสิว ต้องเป็นสีชมพูซองนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์หน้าในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินบำรุงผิวนานาชนิด ทั้งงวิตามินเอ, บี1, บี2, บี3, บี5, บี7, บี9, วิตามินซีและอี ในรูปแบบของไลโปโซม ที่จะมาช่วยเติมสารอาหารสู่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมผสานคุณค่าน้ำแร่ออนเซนจากเกาะเจจู เอนไท-ซีบัมพีคอมเพล็กซ์ การ์ซีเนีย ไฮยาลูรอเนท อะดิโนซีน รวมสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด เพื่อผลลัพธ์สูงสุดในการปลอบประโลมผิวเป็นสิว ก็จะช่วยทั้งช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว ลดการสะสมของแบคทีเรียสิ และยังลดเลือนรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลงอีกด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 11 ชนิด และไม่มีน้ำหอม สุดปังขนาดนี้ สงสัยต้องลองสักหน่อยแล้ว

 

4. MaskCeuticals Prescriptive Anti-Acne Mask

 

แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด

ตัวถัดมา อันนี้จะเป็นของแบรนด์ MaskCeuticals ซึ่งเขาอุดมไปด้วยยคุณค่าของชาลิกไซลิกและโปรพอลิส ที่จะมาช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิวอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และสีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น แผ่นมาสก์ผลิตจากไมโครไฟเบอร์ 100% ที่มีความแนบเนื้อไปกับผิว ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ เหมาะกับคนเป้นสิวง่าย และผิวแพ้ง่ายสุด ๆ

 

5. Leaders Clinic Anti-Acne Mask With Anti-Acne Complex

 

แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด

สำหรับมาสก์ของแบรนด์นี้ หลาย ๆ คนแนะนำว่า คนเป็นสิวใช้ซองสีแดงอมส้ม กับซองสีน้ำเงินม่วง เหมาะที่สุด ซึ่งตัวที่เราหยิบมาแนะนำ จะเป็นซองสีแดงค่ะ อันนี้จะเป็นสูตรที่ดูแลปัญหาผิวเป็นสิว และผิวระคายเคืองจากสิวโดยเฉพาะ ซึ่งเขามีแอนไท-แอคเน่คอมเพล็กซ์ สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่จะมาช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสิว ดูแลปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนสมดุลให้ผิวสวยใส ชุ่มชื้นแบบผิวสุขภาพดี แถมยังอ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แถมบำรุงผิวเป็นสิวได้ดีมาก

 

6. Mediheal A-Zero Shot PHARMask

 

แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด

ตัวสุดท้ายของวันนี้ มาสก์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำาหอม พาราเบน น้ำมันแร่ สี ทั้งยังมีสมุนไพรที่สำคัญ 7 ชนิด ที่จะช่วยปรับสมดุลผิว และคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินที่เป็นต้นตอของการเกิดสิวได้ นอกจากนี้ยังมี Anti-Red Complex ที่จะมาช่วยลดรอยแดง รอยดำ และการระคายเคืองอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมที่บริสุทธิ์ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบมาแล้ว คนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ แผ่นมาสก์ลดสิวตัวเด็ด ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ค่ะ ใครที่กำลังเป็นสิว หรือมีแนวโน้มผิวเป็นสิวง่าย ลองไปตำมาใช้กันดูนะ เราว่ามาสก์เหล่านี้ ช่วยซิสได้อย่างแน่นอนค่ะ ราคาไม่แพง แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แนะนำให้มาสก์อย่างน้อย อาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง รับรองว่า ผิวฟู่ สวยใสขึ้นแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ : รีวิว 7 มาสก์ลดสิว ตัวเด็ด!! สิวยุบไว พร้อมอวดหน้าใสให้เพื่อนอิจฉาเล่น

photo credit : Rojukiss, Queen, BANOBAGI, Leaders, MaskCeuticals, Mediheal

Comments

comments