สวัสดีค่ะสาวๆ ใครเป็นสิวอยู่บ้าง วันนี้เรามีไอเทมเด็ด ที่คนเป็นสิวพลาดไม่ได้มาแนะนำ ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ มาสก์ลดสิวนั่นเอง!  คัดมาแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยนะ รับรองว่าสิวยุบไว พร้อมอวดหน้าใสได้แน่นอน ซึ่งแต่ละตัวอะ ไม่ธรรมดาเลยนะคะคุณ นอกจากจะช่วยรักษาสิวได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าของเรา ให้ดูดีขึ้นอีกด้วยนะ อยากรู้รึยังว่ามีมาสก์ตัวไหนน่าตำบ้าง งั้นเราไปเช็คลิสต์ไอเทมทั้งหมด ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้กันเลยดีกว่า!

 

วันนี้เราจะหยิบ มาสก์ลดสิว มา รีวิว ให้ดูกัน 7 ตัว

 

 1. BK Mask Tea Tree Oil 

 

มาสก์ลดสิว รีวิว

เปิดมาที่มาสก์ลดสิวตัวแรก ที่เราจะหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน จริงๆ ตัวนี้เป็นตัวที่เราเองก็ใช้อยู่บ่อยๆ ราคาเบาๆ แต่คุณภาพดีมากๆ คือมีทั้งแบบซองและแบบหลอด ตัวนี้เป็นมาสก์โคลนลดสิว จากส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิด เนื้อโคลนสีเขียวอ่อน ทาลงบนผิวเเล้วรู้สึกเย็น ไม่มีกลิ่นน้ำหอมด้วยนะ เค้าจะช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด โดยยับยั้งเชื้อแบคที่เรีย ขจัดเซลล์สิวเสื่อมสภาพ เพื่อลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดรอยแดงรอยดำ ฟื้นความกระจ่างใสสู่ผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วยค่ะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะ เราลองแล้วดีงามเวอร์ ใช้แล้วไม่ระคายเคือง แถมสิวหายเร็วด้วย!

 

 2. Queen Helene Mint Julep Masque 

 

มาสก์ลดสิว รีวิว

ตัวนี้เป็นมาส์กที่ฮิตมากๆ ในอเมริกา เค้าจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ขจัดพวกสิ่งสกปรกอุดตัน ความมันส่วนเกินออกไปได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมทั้งลดอาการอักเสบบวมแดงของสิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ที่สำคัญใช้แล้ว หน้าไม่แห้งตึงด้วยนะ เนื้อโคลนสีเขียว ค่อนข้างข้น ให้ความรู้สึกเย็นจากมิ้นต์และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ใช้แล้วจะรู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้น เย็นสบาย เป็นอีกหนึ่งมาส์กลดสิว ที่บล็อกเกอร์หลายๆ คนแนะนำ

 

 3. Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X 

 

มาสก์ลดสิว รีวิว

มาดูมาสก์ลดสิวฝั่งเกาหลีกันบ้าง อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Innisfree ค่ะ ก็เป็นอีกตัวนึงที่ดีมากๆ เหมือนกัน เค้าจะช่วยดูแลปัญหารูขุมขนอย่างล้ำลึก ใครที่มีปัญหารูขุมขนต่างๆ ใช้ตัวนี้เลย ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว เนื้อโคลนสีเทา พอทาลงบนผิวแล้วให้ความรู้สึกเย็นที่ผิว เป็นมาสก์ที่สามารถช่วยดูดซับความมันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน พร้อมผลัดเซลล์ผิวได้อีกด้วย อีกทั้งยังช่วยกำจัดสิวหัวดำให้หลุดออกไป พร้อมทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก มอบความเย็นสดชื่นให้กับผิว ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง กระชับและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

 

 4. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask to Clear Pores 

 

มาสก์ลดสิว รีวิว

ตัวนี้เป็นมาสก์ชาร์โคลตัวดัง เค้ามีส่วนช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างในรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้ด้วยถ่านไม้ไผ่ ไม่ว่าจะเป็นคราบเครื่องสำอาง ฝุ่น มลพิษตกค้างก็ออกหมด และช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น ด้วยส่วนผสมของดินขาวจากประเทศจีน ที่สำคัญมันช่วยกำจัดทั้งสิวและสิวเสี้ยนแบบควบคู่กันไปเลย มีหลายคนการันตีกันมาแล้วด้วยนะ ว่าใช้แล้วสิวยุบจริงๆ ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในมาสก์โคลนที่ฮอตหนักมาก เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยเฉพาะสาวผิวมัน ต้องลองใช้กันดู รับรองว่าแฮปปี้!

 5. L’Oreal Pure Clay Mask Anti-Blemish 

 

มาสก์ลดสิว รีวิว

มาสก์โคลนตัวนี้ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ทำให้เพื่อรูขุมขนดูกระชับขึ้น เนื้อมาสก์นุ่ม สีฟ้าประกาย เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเย็น กลิ่นหอมหวาน สดชื่น ให้อารมณ์ผ่อนคลายเบาๆ แถมแห้งง่าย แต่ไม่แห้งตึง ตัวนี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันและความมันส่วนเกิน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ดีมากๆ ผสานคุณค่าจากอเมริกัน เดสเสิร์ต เคลย์ พร้อมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ซึ่งมีคุณสมบัติฟื้นบำรุง เพื่อผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ กำจัดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ยังไม่พอค่ะ เพราะกระปุกนี้มีความพิเศษตรงที่ช่วยขจัดได้ทุกปัญหาสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน หมดกังวลเรื่องสิว พร้อมเผยผิวใสได้ทันใจ!

 

 6. Fresh Umbrian Purifying Clay Mask 

 

มาสก์ลดสิว รีวิว

ตัวที่หกเป็นมาสก์ของ Fresh ตัวนี้เป็นมาสก์โคลนแบบ 3in1 เนื้อโคลนสีเบจค่อนไปทางน้ำตาล มีเนื้อสัมผัสละเอียด เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมสะอาด สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นมาสก์เพื่อดูดซับสิ่งสกปรกและความมัน คลีนเซอร์เพื่อการชำระล้างอย่างล้ำลึก หรือทรีทเมนท์เฉพาะจุด ช่วยปรับสมดุลผิวและชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เป็นอีกหนึ่งมาสก์ที่ดีงามมาก ใครที่เพิ่งเริ่มมีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวผด หรือสิวเม็ดเล็กๆ แค่มาสก์ตัวนี้หรือแต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิวไว ก็สามารถช่วยบรรเทาและลดการเกิดสิวได้แล้ว

 

 7. Tsururi Mild Sea Clay Pack 

 

มาสก์ลดสิว รีวิว

มาสก์ลดสิว ตัวสุดท้าย ที่หยิบมา รีวิว ในวันนี้ มาสก์ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย โดยเฉพาะคนที่มีสิวเสี้ยนและสิวอุดตันฝังลึก เป็นสูตรที่อ่อนโยนด้วย มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอมและมิเนอรัล ออยล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เนื้อโคลนสีเทาตุ่นๆ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัสเย็น ไม่แสบแห้ง แล้วตัวนี้มีมีส่วนผสมของโคลนทะเลโอกินาวาจากญี่ปุ่น, Coral Powder และโคลนภูเขาไฟกัสโซลจากโมร็อกโก ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนและสิวเสี้ยน เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส พร้อมให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด เป็นอีกหนึ่งมาสก์ตัวเด็ด ที่เราอยากจะแนะนำ

 

มาสก์ลดสิว รีวิว

 

เป็นยังไงกันบ้าง เพื่อนๆ เคยลองมาสก์ลดสิวตัวไหนมาบ้างแล้วเอ่ย คือนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ สำหรับคนเป็นสิวอะนะ มาสก์ปุ๊บ สิวยุบปั๊บ ช่วยได้เยอะเลยค่ะซิส ลองไปหามาใช้กันดู มีให้เลือกใช้เยอะมากๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไปเทมดีๆ ที่คนเป็นสิวทั้งหลายไม่ควรพลาด ถ้าอยากหน้าใส จัด มาสก์ลดสิว มาลองใช้สักตัวซิ รับรองว่าหน้าใสปิ๊งแน่นอนค่ะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : BK, Queen, Innisfree, Origins, L’Oreal, Fresh, Tsururi

Comments

comments