แครอท เป็นผักที่อุดมไปด้วยวิตามิน และคุณประโยชน์มากมาย ที่ดีต่อสุขภาพกาย และคุณภาพผิว กินก็ดี บำรุงก็เริ่ด สุดปังมาก ๆ รู้มั้ยว่า แครอทอุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุมากมาย ที่มีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพผิวให้สดใสเปล่งปลั่ง ทั้งยังช่วยป้องกันเซลล์ผิว ไม่ให้ถูกทำลายได้ง่าย จากมลภาวะ และแสงแดดต่าง ๆ ทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีส่วนช่วยในการชะลอวัย และการเกิดริ้วรอยแห่งวัยด้วย เริ่ดมาก! วันนี้เรารวม 5 สกินแคร์สารสกัดแครอท ตัวช่วยกู้ผิวหมอง แบบไม่ต้องจ่ายแพง! ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกครีมซอง ที่หาซื้อได้ง่ายในเซเว่น แต่ละตัว มาพร้อมสารสกัด และคุณสมบัติในการดูแลผิวสุดปังมากมาย จะน่าใช้ขนาดไหน เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

5 สกินแคร์สารสกัดแครอท ตัวช่วยกู้ผิวหมอง แบบไม่ต้องจ่ายแพง!

1. Sistar Baby Carrot Collagen and Vitamin C white Serum

 

สกินแคร์สารสกัดแครอท

มาเปิดที่ตัวแรกเป็นเซรั่มเบบี้แครอท จาก Sistar ที่มาพร้อมสารสกัดดี ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Baby Carrot ที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน ที่พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ หน้าขาวกระจ่างใส ลดปัญหาการเกิดสิว รอยสิว รอยแผลเป็นต่างๆ ช่วยให้จุดด่างดําแลดูจางลง นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี ช่วยฟื้นคืนผิวคลํ้าเสีย ให้แลดูกระจ่างใสอมชมพู คอลลาเจน ช่วยบํารุงผิวให้เรียบเนียน ละเอียด ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น และไฮยาลูรอน ที่ช่วยฟื้นบํารุงผิวแห้งกร้าน ผิวขาดนํ้า ให้ชุ่มชื่น อิ่มนํ้ายิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มมีสีขาวส้มอ่อน ๆ

ทั้งยังมีส่วนผสมของเม็ดบิดส์ที่มาจากวิตามินซี ไม่บาดผิว เนื้อเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแครอท ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี แบบไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ราคาหลักสิบเท่านั้น!

 

2. Jula’s Herb Carrot Daily Serum

 

สกินแคร์สารสกัดแครอท

ตัวที่สองอันนี้เป็นครีมแครอทของ Jula’s Herb ที่มาพร้อมสารสกัดจากแครอท มะละกอ วิตามินซี Alpha arbutin และ Glutathione มาพร้อมเนื้อเซรั่มเข้มข้นสีส้ม มีกลิ่นหอมของแครอทอ่อนๆ ไม่ฉุน ทั้งยังเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ทั้งยังไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวอีกด้วย ตัวนี้มีส่วนช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวคล้ำเสียเร่งด่วน พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจากความหมองคล้ำได้อย่างล้ำลึก แถมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น กระชับผิวให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้รอบดวงตาด้วย

 

3. Hello Beauty Super Carrot Exoskin De La Mar White Up Cream

 

สกินแคร์สารสกัดแครอท

ครีมซุปเปอร์แครอทตัวนี้ ไม่มีจำหน่ายที่ 7-11 นะ ใครที่อยากลอง อาจจะต้องหาตำทางช่องทางออนไลน์แทน ตัวนี้จะแตกต่างจากตัวก่อนหน้านี้คือ เขาเป็นครีมที่มีส่วนผสมของแครอทเข้มข้น ผนวกกับเบสเมคอัพเข้าด้วยกัน ซึ่งเขาอุดมไปด้วย สารสกัดจากเบต้า แคโรทีน จากฝรั่งเศส ที่ช่วยบำรุงผิวให้ปลดูกระจ่างใส ทั้งยังมี Exoskin De La Mer ที่ช่วยชะลอวัย ให้ผิวอิ่ม ฟูแน่น กระชับสว่างใส Salicylic Acid ช่วยลดปัญหาของสิวอุดตัน และสุดท้ายโอเมก้า 6 จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

เนื้อมีความเป็นกึ่งเบส เกลี่ยง่าย หน้าไม่วอก ปรับผิวให้สว่างใสทันที ทั้งยังไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้หน้ามันด้วยนะ

 

4. Baby Carrot Cream

 

สกินแคร์สารสกัดแครอท

ถัดมาที่ตัวนี้เลย อีกหนึ่งครีมแครอท ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดบำรุงผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี อี สารสกัดจากแครอท ขมิ้นชัน มะเขือเทศเข้มข้น และอีกมากมาย ซึ่งเขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย พร้อมป้องกันอนุมูลอิสระ กระชับรูขุมขน ลดการอุดตัน ทั้งยังช่วยให้สิวยุบและหายเร็วขึ้นด้วย แล้วตัวนี้ยังมีส่วนช่วยลดปัญหาสิวเกิดใหม่ได้ด้วยนะ แถมยังมีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดงจากสิว ลดความหมองคล้ำ และยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วย

เนื้อครีมสีส้มเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เกลี่ยง่าย และซึมเร็วมาก ๆ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ทันที แต่ไม่ทำให้หน้ามัน หรือหนักผิวจนเกินไป น่าลองมาก

 

5. The Queen Gluta Carrot Soap

 

สกินแคร์สารสกัดแครอท

ตัวนี้เป้นสบู่กลูต้าแครอท ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินซี วิตามินบี และกลูต้าไธโอน ช่วยล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้แสบผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หลังใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ ตัวนี้ไม่มีสารเร่งผิวขาว แต่มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ทั้งยังช่วยระงับกลิ่นกายได้อีกด้วยนะ พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ทั้งยังช่วบลดปัญหาสิวที่หลังได้ด้วย ตัวนี้ก็รีวิวแน่นเหมือนกัน ใครสนใจ สามารถตามไปตำมาใช้กันได้

สกินแคร์สารสกัดแครอท

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่อยากมีผิวกระจ่างใส สดใส เรียบเนียน ริ้วรอยลดเลือน ลองไปตำ สกินแคร์สารสกัดแครอท มาใช้กันดู รับรองว่า ได้ใช้แล้วจะต้องชอบกันแน่นอน ราคาแต่ละตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ไม่แพงอย่างที่คิดเลยนะ ใช้แล้วผิวแฮปปี้ หน้าไม่พัง มีแต่ปังค่ะซิส สนใจตัวไหน ไปหาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

 

 

บทความแนะนำ

photo credit : Jula’s Herb, Sistar, Hello Beauty, Baby Carrot, The Queen

 

Comments

comments